Tắt theo dõi trên facebook

     
*
Tắt thông báo theo dõi bên trên Facebook còn nếu như không muốn ai cũng biết hoạt động của bạnBạn bè trên Facebook của bạn chắc rằng sẽ có cả phụ huynh và hầu như người quen thuộc lớn tuổi. Các bạn vẫn mong mỏi quyền riêng bốn và tắt thông báo theo dõi bên trên Facebook nếu ko muốn các bạn của mình biết được các bạn đang like hay Follow một Hot girl nào đó? tiến hành những cách sau đây để giúp đỡ bạn tránh được những vấn đề tế nhị này.

Bạn đang xem: Tắt theo dõi trên facebook

Bước 1: Trước tiên, chúng ta hãy truy vấn vào trang cá nhân của mình. Kế tiếp vào danh mục “Bạn bè” (Friends)
*
Bước 2: Chọn hình tượng cây cây bút để tùy chỉnh cấu hình (Manage) quyền riêng bốn của bạn. Chọn “Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư” (Edit Privacy).

Xem thêm: Divinity Original Sin 2 Việt Hóa, Divinity Original Sin 2

*
Bước 3: Tại đây, một bảng thông tin hiện ra mang đến bạn thiết lập quyền riêng tư. Tra cứu đến cơ chế “Đang theo dõi” (Following) nhằm thiết lập.
*
Bước 4: Chuyển lịch sự chế độ “Chỉ mình tôi” (Only me). Kế tiếp ấn “Xong” (Done) nhằm hoàn vớ tùy chỉnh.
*
Ngoài ra, trong bảng này còn thêm 2 tùy chỉnh thiết lập chế độ riêng tư nữa dành riêng cho bạn. Còn nếu như không muốn người xa lạ không thể xem danh sách đồng đội của bạn nhằm mục đích tra cứu kiếm thông tin cá nhân của chúng ta thì cũng đều có thể tùy chỉnh thiết lập sang chính sách “Bạn bè” hoặc “Chỉ bản thân tôi”.Sau khi dứt xong xuôi đông đảo bước cài đặt trên, Facebook còn cho bạn kiểm tra lại xem vẫn đúng như ý của công ty chưa bằng phương pháp giả danh là người dùng khác. Chức năng này tuy bé dại nhưng cũng rất hữu ích dành cho người cẩn thận.Như vậy là bạn đã sở hữu thể thoải mái theo dõi tín đồ khác mà không lo bị phân phát hiện, kiêng tình huống dở khóc dở cười, không đáng có. Trên đó là cách tắt thông tin theo dõi trên Facebook được nhiều người tiêu dùng quan trung ương nhất. Nếu bạn có nhu cầu nhận thêm mẹo Facebook nào nữa, hãy bình luận bên dưới để Viettel Store trợ giúp bạn.Ngoài ra, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể hủy theo dõi và quan sát Facebook khôn cùng đon giản, giúp xử lý triệt nhằm nhất vấn đề bị làm cho phiền khi áp dụng Facebook.