Tắt recent file win 10

     

Quichồng Access cũng như Recent Files là tuấn kiệt được Microsoft kiến tạo nhằm mục đích giúp người tiêu dùng nhanh chóng tìm tới tài liệu mà người ta đề xuất, liên tiếp hoặc mới msống gần đây chưa đến một đợt mnghỉ ngơi Windows Explorer (bấm vào lên biểu tượng dưới taskbar hoặc bnóng tổng hợp phím Windows + E). Về khía cạnh ý nghĩa, những chức năng này rất lôi cuốn vì bọn chúng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Nhưng cùng với một vài người tiêu dùng có những dữ liệu “nhạy cảm cảm” và họ không thích xuất hiện khi vừa bật Windows Explorer lên. Không chỉ cần tài liệu cá nhân mà thậm chí là cả môi trường công ty, bao hàm tư liệu đặc biệt quan trọng mà người sử dụng máy vi tính không muốn bạn không giống nhận thấy. Chính bởi vậy sinh sống nội dung bài viết tiếp sau đây indotech.vn đang khuyên bảo các bạn phương pháp tắt Recent Files và Quiông xã Access trên Windows 10.

Bạn đang xem: Tắt recent file win 10

*

Như những chúng ta có thể thấy mỗi lúc họ bật Windows Explore lên là những file chúng ta sử dụng vừa mới đây đang xuất hiện trên màn hình:

*

Để tắt Quiông xã Access với Recent Files chúng ta tuân theo quá trình sau:

Bước 1: Các các bạn chọn File -> Change thư mục and search options

*

Cách 2: Cửa sổ Folder options hiện lên tại mục mở cửa File Explorer to chúng ta chọn This PC (khoác định của Windows 10 là Quiông xã Access). Lựa lựa chọn này đang khiến cho Windows Explorer mang định xuất hiện This PC (ko mngơi nghỉ Quichồng Access nữa).

Sau đó ở đoạn bên dưới Privacy, chúng ta quăng quật chọn 2 chiếc Show recently used files in Quiông xã Access cùng Show frequently used folders in Quick Access.

Xem thêm: Tại Sao Ab Lại Là Nhóm Máu Hiếm Nhất Trên Thế Giới, Quý Hơn Vàng

Cuối cùng các bạn dấn Apply và OK.

*

Bậy tiếng chúng ta test msống Windows Explorer (Windows + E) lên đang thấy không hề mlàm việc Quiông chồng Access nữa.

*

Các các bạn nhấp vào Quiông chồng Access cũng không hề thấy các file thực hiện cách đây không lâu (Recent Files) xuất hiện.

*

Trên đây là bài xích giải đáp giải pháp tắt Recent Files với Quiông chồng Access bên trên Windows 10 chỉ với vài ba bước đơn giản và dễ dàng. Cảm ơn các bạn vẫn theo dõi và quan sát bài viết!