Tắt chức năng chia sẻ trên facebook

Thông Báo Quan TrọngNếu trên webiste tất cả những QUẢNG CÁO PHÙ HỢP.. VỚI BẠN, bạn có thể ủng hộ bản thân bằng phương pháp cliông xã vào QC đó nhé ! ×Bỏ qua chình ảnh báo

Cách không cho những người khác chia sẻ bài viết của chính bản thân mình bên trên Facebook siêu đơn giản dễ dàng buộc phải các bạn hãy tìm hiểu tức thì. Chỉ một vài thao tác từ bỏ nay sau này không ai có thể share nội dung bài viết của bạn đi lộn xộn nữa. Xem tức thì với tiến hành nhé!


*

Làm sao nhằm ngăn share bài viết bên trên Facebook?

Cách ko cho những người khác chia sẻ bài viết của mình trên Facebook

Các bài đăng bên trên Facebook được mang định là có thể chia sẻ lẫn nhau cùng xem. lúc bạn đăng một bài bác, một hình ảnh làm sao kia người khác có thể chia sẻ thoải mái về trang cá thể, các hội nhóm…. Như vậy hỗ trợ cho ban bố được tỏa khắp rất nkhô nóng. Nếu các bạn không mê thích vấn đề này Facebook vẫn chất nhận được bạn chặn share này đi.You watching: Tắt nhân kiệt share trên facebook

Nếu muốn ngăn chia sẻ nội dung bài viết bên trên Facebook của chính mình chúng ta có thể thực hiện ngay lập tức theo những lí giải dưới đây

Bước 1: Vào Facebook » Chọn Menu biểu tượng 3 lốt gạch ốp ngang » Chọn Cài đặt với quyền riêng biệt tư


*

Chọn cài đặt với quyền riêng biệt tư

Cách 2: Chọn Cài đặt » Chọn Dòng thời gian và gắn thẻ


*

Chọn cái thời hạn với đính thẻ

Cách 3: Chọn Cho fan không giống share bài viết của người tiêu dùng lên tin của » Chọn Sai


*

Chọn sai

Chỉ với 3 bước rất nhiều nội dung bài viết của các bạn sẽ không thể được share nữa. Quý Khách rất có thể an tâm đăng đều hình hình họa, tâm tư xem xét của mình đến bạn bè biết mà lại ko sợ hãi bị share lộn xộn nữa.

You watching: Tắt chức năng chia sẻ trên facebook

Lưu ý Khi tiến hành bí quyết chặn chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook

khi bạn tiến hành giải pháp không cho những người khác share bài viết của chính mình thì tổng thể các bài bác bên trên trang cá thể sẽ ảnh hưởng chặn chia sẻ. Kể cả bài bắt đầu được đăngNếu mong muốn mnghỉ ngơi lại chia sẻ bình thường chúng ta cũng chỉ việc làm cho lại công việc với nghỉ ngơi bước ở đầu cuối lựa chọn đúng

Cách ngăn share nội dung bài viết của mình trên Facebook trên đây mong muốn đang khiến cho bạn tiến hành thành công xuất sắc. Nhanh khô tay triển khai nhé!

5 tùy chỉnh cấu hình quyền riêng bốn trên Facebook chúng ta nên biết

Facebook là không khí gặp mặt với thảo luận cùng với không hề ít fan trên toàn nhân loại. Với Facebook, các bạn không những kết bạn cùng với những người đã từng quen biết, cơ mà rất có thể làm cho quen cùng với phần đa ai không quen có thông thường sở trường, niềm si, giỏi thậm chí kết song với nhau qua tính năng hẹn hò Facebook Dating giới thiệu trong thời hạn vừa mới rồi. Tuy nhiên Việc giao lưu công khai minh bạch trên Facebook nhiều lúc lại ảnh hưởng tới tính cá thể, sự riêng rẽ bốn của mỗi tài khoản.

Bất nhắc những ngôn từ chúng ta share trên Facebook đang hầu như được hiển thị công khai nhằm người nào cũng có thể comment bài viết, tất cả chúng ta ko kết chúng ta cùng với bọn họ. Vấn đề này chắc chắn là đang tác động ít nhiều tới bạn, khi sự riêng bốn cá nhân bên trên mạng xã hội, nhất là Facebok luôn bị rình rập đe dọa. Ngoài viêc ẩn báo cáo cá nhân trên Facebook thì người tiêu dùng cũng đề nghị kiểm soát và điều chỉnh lại chính sách bài bác đăng trên Facebook. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chúng ta một số trong những tùy chỉnh cấu hình quyền riêng tứ trên Facebook.

1. Lựa lựa chọn người bạn muốn share status với


*

Chọn fan bạn có nhu cầu share bài đăng của mình

quý khách bao gồm lưu ý thấy một khung nhỏ tuổi thuộc dòng với chữ Đăng/Post bên trên Facebook, dưới khung nhập văn bản không? Đó chính là đối tượng người sử dụng có thể thấy được bài xích đăng của người tiêu dùng bên trên Facebook.

Có một vài tùy chọn:

Public (Mọi người): Status của bạn sẽ được coi như do tất cả phần đa bạn, mặc dù chúng ta có là anh em với chúng ta hay là không, thậm chí ko tài giỏi khoản Facebook vẫn coi được.Friends (Quý khách hàng bè): Chỉ số đông ai kết chúng ta cùng với chúng ta bắt đầu coi được nội dung này, hay thì đây là cơ chế được thực hiện những độc nhất nếu như bạn ko buôn bán gì.Friends except (Quý khách hàng bè cổ ngoại trừ): Chế độ này được cho phép chúng ta chặn một vài bạn ví dụ để bọn họ ko bắt gặp nội dung ai đang đăng.Specific friends (Bạn btrằn ráng thể): Chỉ những người dân được lựa chọn vào cơ chế này mới có thể hiểu được nội dung bài xích đăng của người tiêu dùng.Only me (Chỉ mình tôi): Chế độ đăng này chỉ các bạn là bạn hoàn toàn có thể xem được.Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy mẫu bên trên vẫn chưa vừa ý, các bạn lựa chọn điều này cùng chỉnh bạn có thể xem status của chính mình.

Tùy ở trong vào câu chữ bạn định chia sẻ nhằm quan tâm đến xem hãy chọn đối tượng người dùng xem như là gì. Những lên tiếng mang tính riêng rẽ bốn, đặc biệt tốt nhất có thể chúng ta nên hạn chế đặt tại chế độ Public.

2. Chỉnh cơ chế bình luận bài đăng Facebook

thường thì khi bạn chỉnh chế độ hiển thị bài bác đăng Facebok Theo phong cách hướng dẫn bên trên thì mặc định bài viết vẫn chỉ cho phép những người dân trong vùng tùy chỉnh đó xem được. Chẳng hạn trường hợp tùy chỉnh cấu hình bài xích đăng ngơi nghỉ chính sách Quý Khách btrần sẽ chỉ tất cả bạn bè coi được, chính sách Công khai thì người nào cũng rất có thể coi với bình luận được. Tuy nhiên, Facebook cũng có cơ chế cấu hình thiết lập mang đến bài viết Công khai. Chúng ta nhận vào Cài đặt rồi chọn tiếp vào mục Bài viết công khai (Public pots) sống list phía bên trái screen.


Tiếp mang đến quan sát quý phái mặt cần chúng ta cũng có thể điều chỉnh lại mục Ai hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi tôi(Who Can Follow Me). Nếu không thích fan kỳ lạ theo dõi và quan sát các bạn thì chuyển về chính sách Quý Khách bè, núm vày Mọi bạn.See more: Hướng Dẫn Cách Xóa Bài Chia Sẻ Trên Facebook Trong Một Lần Nhấn Nút


Tiếp mang lại bên dưới Bình luận về bài viết công khai (Public Post Comments). Thường lúc đặt bài viết công khai thì ai cũng hầu như bình luận được, nhắc từ đầu đến chân chưa phải đồng đội. Tuy nhiên nếu bạn muốn bài viết ngơi nghỉ chính sách Công khai, tín đồ lạ vẫn coi được bài viết, chia sẻ bài viết dẫu vậy bắt buộc phản hồi, khóa bình luận với người lạ thì điều chỉnh tại mục này. Chúng ta đang gửi về cơ chế quý khách hàng bè, chỉ có đồng đội bắt đầu được phép phản hồi vào nội dung bài viết công khai mà lại thôi.

See more: Share Acc Truy Kích Vip Mới Nhất 2020 Không Ai Chơi 2021 Mới Nhất Mới 2021


Xuống phần Thông tin cá nhân công khai (Public Protệp tin Info) nhằm kiểm soát và điều chỉnh về chính sách say mê hoặc comment về ảnh thay mặt đại diện công khai minh bạch và những công bố cá thể công khai minh bạch không giống. Để tiêu giảm người kỳ lạ phản hồi thì đưa về chế độ Bạn bè.


3. Chỉnh cơ chế search kiếm bên trên Facebook

Người kỳ lạ hoàn toàn có thể tra cứu tìm các bạn thông qua tên thông tin tài khoản, email, số Smartphone đăng ký Facebook. Việc để lộ tin nhắn tốt số điện thoại cảm ứng với những người kỳ lạ cũng tác động tới việc riêng biệt tứ của từng người.

Chúng ta truy cập vào mục Quyền riêng rẽ tư (Privacy) rồi chú ý quý phái mặt nên mục Cách rất nhiều fan tương tác với bạn (How People Find and Liên hệ YouTube) sẽ có các thiết lập cấu hình nhằm ẩn đi email, cũng tương tự số điện thoại cảm ứng.

Chúng ta đã điều chỉnh những mục về cơ chế quý khách hàng bè, riêng biệt với mục xem list đồng đội có thêm tùy chọn Chỉ mình chúng ta để ẩn danh sách anh em Facebook.

Bên dưới cùng bao gồm tùy chọn Quý khách hàng có muốn nguyên tắc tìm kiếm kiếm bên phía ngoài Facebook liên kết với trang cá thể của bản thân mình không? (Do you want tìm kiếm engines outside of Facebook lớn link lớn your profile?). Nếu chọn No thì một số trong những cách thức nhỏng Google, Bing chẳng thể liên kết cùng kiếm được Facebook của chúng ta. Chọn Yes vẫn trở lại.


4. Kiểm rà soát bài đăng bên trên tường, thẻ tag Facebook

Facebook để chính sách mặc định ai ai cũng có thể đăng tải tường Facebook của chúng ta, cũng giống như gần như bài xích được gắn thẻ mọi được hiện trên tường Facebook. vì vậy các bạn quan trọng kiểm soát và điều hành được câu chữ gì sẽ hiện trên tường công ty bản thân. Để thống trị kỹ rộng bài xích đăng bên trên tường, người tiêu dùng truy cập vào mục Dòng thời hạn và lắp thẻ (Timeline và Tagging).

Tại phía trên được chia thành 3 mục là Dòng thời hạn (Timeline), Gắn thẻ (Tagging) và Xét coi xét (Review).

Chúng ta triển khai tùy chỉnh lại, thường sẽ chuyển về cơ chế quý khách bè.


5. Kiểm soát biết tin cơ mà điều khoản quảng bá của Facebook rất có thể thu thập


Hầu như phần lớn tín đồ những ghét bài toán các cửa hàng trực tuyến cầm xói móc các thông báo cá nhân của bản thân với chào bán nó cho các công ty tiếp thị. Thực ra đây cũng là một trong những cách giúp cho những website hoàn toàn có thể hiệu chỉnh mang lại cân xứng cùng với ước muốn và sở trường tiêu dùng của chúng ta để tạo thành một kinh nghiệm xuất sắc rộng lúc viếng thăm, tuy vậy không hẳn thời điểm nào bạn cũng cần được điều đó.

Nếu Cảm Xúc giận dữ cùng với gần như quảng bá theo đuổi bản thân bạn hoàn toàn rất có thể tắt chức năng này của Facebook bởi những vào Settings/Cài đặt, mục Ads/Quảng cáo. Tại phía trên bạn sẽ nhận thấy không ít thứ:

Slàm việc say đắm của bạn/Your interests: Đây là phần đa sở thích bạn từng liệt kê với Facebook, không có gì xứng đáng ngại ngùng lắmNhà quảng cáo mà các bạn đang tương tác/Advertisers you’ve interacted with: Tại trên đây các bạn sẽ biết được công ty lăng xê như thế nào bao gồm biết tin của người tiêu dùng, gồm ứng dụng bạn từng cần sử dụng với bao gồm PR bạn từng cliông chồng. Ẩn hết chúng đi nếu bạn muốn.tin tức của bạn/Your infomation: Đây là mục quan trọng nhất, nhấp vào bạn sẽ thấy Facebook vẫn hỗ trợ hầu như gì về các bạn cho các công ty quảng bá. Thậm chí còn cả phần nhiều hạng mục linch tinc không giống tựa như những bạn thuộc năm sinh, sở trường cùng với các bạn,… tin tức làm sao bạn không muốn cung cấp hãy tắt không còn bọn chúng đi.

See more: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Làm Qc Cho Bạn, Để Trở Thành 1 Qc Pro

Cài đặt quảng cáo/Ads Settings: Tại trên đây bạn cũng có thể tắt đầy đủ khuyến nghị quảng bá của Facebook cho các áp dụng đã có lần cần sử dụng hoặc website sẽ xịt thăm. Điều này không có nghĩa là các bạn ko nhận thấy PR bên trên Facebook, chỉ nên lăng xê đang xuất hiện thêm bừa bãi hơn, không tập trung vào sở trường của người tiêu dùng nữa thôi. Cái này để cũng được, cho anh Mark còn tìm ăn uống. Quan trọng là phần biết tin chúng ta cung cấp mang đến Facebook sinh sống bên trên kia.See more: Thiết Lập Chia Sẻ Tài Khoản App Store Với Icloud Ios đa phần Game/App Thu Phí

Ngoài các thiết lập riêng rẽ tứ các bạn cũng buộc phải lưu ý đến mật khẩu, đúng đắn hai yếu tố của Facebook nhằm bảo vệ bình an cho thông tin tài khoản của chính mình.

Từ khóa:

-tắt chức năng share trên facebook-phương pháp tắt chức năng share trên facebook-tắt tác dụng chia sẻ bài viết bên trên facebook


Chuyên mục: Chia sẻ