Tắt chia sẻ trong mạng lan

Tại trong bài viết trước thì indotech.vn.con đã share cùng với chúng ta những bước nhằm share tệp tin, tlỗi mục.. giữa các máy tính vào và một mạng Lan rồi, và nếu khách hàng tiến hành đúng cùng với quá trình nlỗi vào bài lý giải kia thì sẽ tương đối hiếm khi xảy ra lỗi.

You watching: Tắt chia sẻ trong mạng lan


Bài viết trước thì đã quá cụ thể và dễ tiến hành rồi đúng không? Vậy mục đích cơ mà mình viết thêm một bài bác giải đáp về chủ đề này là gì thì những bạn sẽ được hiểu ngay sau đây.

Lưu ý: Trước Lúc làm theo bài viết này thì chúng ta nên phát âm với núm được phần đông kỹ năng cơ bạn dạng vào bài viết trước vẫn nhé.

Làm ráng làm sao nhằm giới thiệu tệp tin không bị lỗi trong mạng Lan?

Một thắc mắc được không hề ít fan quan tâm, nhỏng mình đã nói trên là bạn cần đọc kỹ bài viết trước vẫn nhé. Và tiếp sau đây bản thân đã liệt kê thêm một vài ba phương pháp khác trường hợp nlỗi chẳng may bạn tuân theo bài viết trước mà vẫn bị lỗi.

1. Tắt tường lửa (Windows Firewall).

2. Tắt password chia sẻ vào mạng LAN

3. Kiểm tra card mạng.

See more: Hướng Dẫn Chia Sẻ Máy In Trong Win 7 Đơn Giản, Cách Share Máy In Win 7 Đơn Giản


Cách làm: Msinh hoạt hộp thoại RUN và nhtràn lên ncpa.cpl và dìm Enter nhằm mở cửa sổ Network Connection. Tiếp theo dấn loài chuột nên vào mạng nhưng mà nhiều người đang sử dụng và chọn Propertition.

*
*
*
*
*
*
*
*

Xong! Copy với áp dụng phần nhiều gì bao gồm vào thỏng mục đó.

Updating….

P/s: Mình sẽ cập nhật thêm những thủ thuật tuyệt khác Khi share file/folder trong mạng LAN trên nội dung bài viết này, nếu như quan tâm chúng ta hãy Bookmark lại nhằm nhân tiện quan sát và theo dõi nhé.

See more: Cách Chia Sẻ File Qua Wifi, Share Dữ Liệu Trên Mạng Wifi

Lời kết

Trên đó là các kỹ năng cơ phiên bản sẽ giúp đỡ các bạn chia sẻ tài liệu qua mạng lan không bị lỗi. Nếu còn thủ thuật làm sao giỏi nữa thì những chúng ta cũng có thể góp sức bằng phương pháp commnet bên dưới nhằm phần đa fan thuộc thực hiện nhé.


Chuyên mục: Chia sẻ