Tắt chế độ tự update của win 7

     

Nếu như ai đang cảm thấy phiền toái và giận dữ với phiên bản Win7, thì việc tìm ra giải pháp khắc phục chứng trạng này có lẽ rằng đang được các bạn ưu tiên mặt hàng đầu. Phát âm được tâm lý đó, shop chúng tôi đã tìm thấy cách tắt Update win 7 vĩnh viễn góp bạn thoải mái sử dụng Window nhưng không gặp bất cứ sự có tác dụng phiền nào. Nào, hãy thuộc tôi tò mò cách tắt phiên bạn dạng này qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tắt chế độ tự update của win 7

1. Phía dẫn người dùng cách tắt Update win 7 vĩnh viễn & nhanh chóng

Nếu như chúng ta đang tìm hiểu về phương pháp tắt Update win 7 mãi mãi, thì bài viết này sẽ thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu đó. Chỉ việc bạn thực hiện thao các bước cụ thể như bên dưới đây, thì chẳng có lý do nào có thể ngăn hạn chế được cả.

Cũng giống như các phiên phiên bản khác, Windows 7 cũng được tùy chỉnh cấu hình và cung cấp các tính năng tự động hóa cập nhật. Việc Update win 7 hoàn toàn có thể giúp bạn cũng có thể cập nhật thuận lợi hơn những tính năng mới nhất của Microsoft.

*
Hướng dẫn người tiêu dùng cách tắt Update win 7 nhanh chóng

Nhưng bạn cũng nên để ý rằng, việc auto cập nhật cũng trở thành đi cố nhiên những hạn chế nhất định. Thông thường quy lại, phiên bạn dạng win 7 thường khiến đến các vấn đề khó chịu cho tất cả những người dùng, bởi các tính năng update phiên bản mới.

Đặc biệt là sau khoản thời gian mà thiết lập lại hệ điều hành và quản lý hay cập nhật lên phiên bản cao hơn. Kể từ khi tính năng “Install Update automatically” của Win 7, phát triển thành một tùy chọn mặc định với sẽ auto khởi chạy mỗi khi hệ thống xuất hiện thông báo có phiên phiên bản mới bắt buộc cập nhật.

Người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy tương đối nhiều cách tắt window Update win 7 cụ thể như: Tắt chế độ Update win 7 bởi lệnh “Run”, tuyệt tắt win 7 vào Regedit hay những tắt chế độ tự update win 7 trong Safe Mode.

Tuy nhiên theo tôi, thì cách đơn giản và dễ thực hiện nhất mà ai cũng có thể thao tác mau lẹ là tắt Update win 7 trên Control Panel. Đây là biện pháp tắt chế độ update vô cùng kết quả mà được không hề ít người sử dụng. Sẽ không dài loại để chúng ta phải hóng lâu nữa, tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách tắt chế độ Update win 7:.

Bước 1: Bước trước tiên người dùng đề nghị mở Control Panel trên PC của công ty lên với nhấn click vào tab System & Security.
*
Bước 1: Mở dụng cụ Control PanelBước 2: trên đây, bạn hãy nhấn chọn Windows Update nằm dưới cửa sổ System and Security. Tức thì sau đó, chúng ta có thể thực hiện chọn theo 2 phương pháp sau để sở hữu thể cấu hình thiết lập lại kĩ năng của Windows Update.
*
Bước 2: Mở lao lý Windows UpdateBước 3: nếu khách hàng chọn phương thức 1 thì trực tiếp nhấp vào phần “Turn automatic updating on or off” vào một trong 3 options nhằm thiết lập cài đặt bao gồm: Check for Updates & View installed Updates. Hoặc chúng ta chọn phương pháp 2 thi nhận thẳng vào Windows Update để chọn thay đổi thiết lập. Sau thời điểm nhấn cửa sổ dưới sẽ gồm cửa sổ auto hiện ra.
*
Bước 3: lựa chọn 1 trong hai phương thức để thiết lập cài đặtBước 4: Tại phía trên bạn hãy lựa chọn các cập nhật. Hầu như, thường họ sẽ có 4 tùy chọn bao gồm như sau: Install Update automatically; Never check for Updates; kiểm tra for Updates but choose whether to tải về and install them; download Updates choose whether khổng lồ install them.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gộp Trang Trong Word Nhanh Chóng Dễ Dàng, Cách Gộp 2 Trang Thành 1 Trang Trong Word

*
Bước 4: Lựa chọn cập nhật mà bạn có nhu cầu sử dụng để download đặtBước 5: Nói bọn chúng là, các bạn lựa chọn những tùy chọn tương quan đến việc cập nhật, thì sẽ khó khăn tránh phải đương đầu với những vấn đề đã nêu trên, Nền hãy lựa chọn tùy lựa chọn Never kiểm tra for Update ở ở đầu cuối của dòng đó.
*
Bước 5: người tiêu dùng lựa chọn “Never check for Update”Bước 6: hoàn toàn các cài đặt và bạn tùy chỉnh cấu hình theo ý của mình. Tiếp đó nhận chọn “OK” để áp dụng thiết lập. Đã hoàn tất công việc trong phương pháp tắt update win 7 vĩnh viễn.
*
Bước 6: hoàn thành xong thao tác hướng dẫn tắt update win 7

Như vậy, là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong các bước để tắt win7 tránh các việc cập nhật và làm phiền từ vận dụng này. Đây là cách mà được không hề ít sử dụng, bởi nó đơn giản và tác dụng nhất. Vậy tại sao lại có nhiều người mong mỏi tắt Update win7 như vậy?

2. Hầu hết phiền toái cơ mà Update win 7 có lại

Khi bọn họ cài để win 7, thì mặc định chính sách Update win 7 tự động được kích hoạt. Chính chế độ này có tác dụng cho máy tính của chúng ta tự động cài các bản và những phần mềm bổ sung không quan trọng đối với đa số người dùng. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho máy tính chậm rãi đi siêu nhiều cũng như là tốn băng thông internet.

Mỗi lần win 7 cập nhật, là tốn không hề ít thời gian của tín đồ dùng, trong khi các tính năng đó thì phần đông mọi người đều không áp dụng đến. Nên có rất nhiều người ý muốn tắt cơ chế Update win 7 để tránh bị có tác dụng phiền, giỏi rối loạn trong lúc làm việc.

Vâng, và đúng là việc phiên bản Windows 7 này cập nhật nhiều, làm cho mọi fan cảm thấy rất khó chịu. Tuy nhiên như đã hướng dẫn ở trên, thì các chúng ta có thể dễ dàng cách xử trí tình trạng này trong tầm vài phút. Mặc dù việc tắt Update win 7 cũng nên gồm một số lưu ý nhất định, mà chúng ta nên nắm được.

3. Những chú ý khi tắt Update win 7

Khi mà chúng ta thức hiện những cách tắt update win 7, thì chúng ta cũng nên cân nhắc một số những chi tiết bé dại để tránh làm cho hỏng hay khiến máy tính của công ty xấu đi. Dưới đó là một số những lưu ý mà bạn cần nắm, cụ thể là:

3.1. Đừng tắt máy tính đang trong vượt trình update Windows

Ở ngôi trường hợp thực hiện hằng ngày, khi lắp thêm tính chạm chán phải các vấn đề bị treo ở screen xanh khi đang tự động hóa cập nhật. Nhiều người tiêu dùng thường tốt bấm nút nguồn nhằm tắt nóng máy tính khi thấy thừa trình update quá lâu.

Nhưng lại lừng khừng làm vậy là khiến hư sợ hãi về phần đa điều không đáng có không hề nhỏ đến hệ điều hành của sản phẩm tính. Dù cho có phải ngóng bao lâu đi nữa, thì chúng ta cũng chớ nên tắt vội máy tính khi vẫn sẽ có ứng dụng chạy.

*
Đừng tắt laptop khi mà bạn đang trong thừa trình cập nhật Windows

3.2. Lựa chọn vấn đề Windows rất có thể tự cập nhật theo yêu cầu của bạn

Bạn hãy nhớ rằng, đề nghị lựa chọn cách mà Windows gồm thể auto cập nhật nhưng cần theo theo ý bạn. Nước ngoài trừ công dụng Install Update automatically, thì việc chọn lựa tùy lựa chọn “Never kiểm tra for Updates” là vấn đề mà cửa hàng chúng tôi không khuyến khích.

*
Lựa chọn vấn đề Windows hoàn toàn có thể tự cập nhật theo yêu ước của bạn

Bởi vì, việc sử dụng phiên phiên bản cũ hoàn toàn có thể khiến máy tính xách tay của bạn chạm chán các vấn đề không giống nhau như là: vấn đề treo vật dụng thường xuyên, máy quan trọng khởi động, những lỗi tương quan đến câu hỏi load file khối hệ thống và phần đa lỗi khác. Bởi vì vậy, cách tắt trường đoản cú Update win 7 cũng đó là điều mà các bạn cần để ý đến rất nhiều.

3.3. Luôn backup dữ liệu máy tính

*
Luôn backup dữ liệu máy tính

Cuối cùng là vấn đề mà chúng ta nên lưu giữ ý, dù cho mình đang sử dụng máy vi tính theo giải pháp nào đi nữa. Thì cũng đừng khi nào quên bài toán backup định kỳ, để rất có thể tránh các sự nắm về câu hỏi mất tài liệu nhé.

 

Có thể bạn quan tâm:

Vậy là họ đã với mọi người trong nhà tìm hiểu xong về cách tắt Update win 7 vĩnh viễn đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng. Kể cả những người mới sử dụng, thì cũng hoàn toàn có thể thao tác được nhưng không mất quá nhiều thời gian nghiên cứu hay mi mò. Chỉ cần thực hiện nay theo công việc trên đây, chúng ta chắc chắn vẫn tắt được Update win 7 vĩnh viễn. Mong muốn các các bạn sẽ hài lòng về những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây.