Tắt cập nhật phần mềm trên iphone

     
Việc tự động kiểm tra và update phần mềm trên iPhone khiến rất nhiều người tiêu dùng vô tốn dung tích dữ liệu di động mặc dù họ đã gửi thiết bị của chính mình về chế độ nghỉ (tắt màn hình). Để hạn chế vấn đề này xảy ra, indotech.vn đang hướng dẫn các bạn cách tắt auto kiểm tra và update phần mềm trên iPhone
Tắt cập nhật phần mềm tự động trên smartphone Huawei Tắt tự động cập nhật vận dụng trên quả táo 9 Tắt tự động hóa cập nhật cho từng ứng dụng trên android Xoá thông báo cập nhật iPhone phương pháp tắt tự động cập nhập vận dụng trên iPhone, tiện ích Store

Cách cập nhật phần mềm iPhone, update apps chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể nâng cấp áp dụng mà bản thân đang thực hiện trên trang bị iOS sang trọng mà mình đang dùng. Tuy nhiên khối hệ thống ứng dụng đó lại có tính năng tự động hóa kiểm tra và cập nhật phần mượt trên iPhone khiến rất nhiều người dùng ngỡ ngàng, bất thần khi tài khoản của họ nhanh chóng bị mất tiền oan vị tính năng tự động này.

Bạn đang xem: Tắt cập nhật phần mềm trên iphone

Hướng dẫn tắt tự động kiểm tra và cập nhật phần mượt trên iPhone

Để có thể tắt tự động kiểm tra, update phần mềm trên iPhone chúng ta có công việc như sau:

Bước 1 : chúng ta truy cập vào áp dụng Cài để (Settings) từ màn hình chính thiết bị.

*

Bước 2 : Tại đây để tắt tự động kiểm tra và update phần mềm trên iPhone, từ bối cảnh Cài đặt các bạn tìm kiếm với ấn lựa chọn mục App Store và iTunes như hình dưới.

Bước 3 : Sau đó bọn họ sẽ thấy những tính năng tùy chỉnh của app Store mà tín đồ dùng rất có thể sử dụng.

Xem thêm: New Cách Mở Khóa Oppo Khi Quên Mật Khẩu, Cách Mở Khóa Điện Thoại Oppo Khi Quên Mật Khẩu

Lúc này các bạn sẽ tắt tác dụng Cập nhật (Update) và Ứng dụng (Apps) như hình trên để hoàn toàn có thể tắt tự động hóa kiểm tra và update phần mượt trên iPhone.

Bước 4 : dường như để giúp chúng ta không tốn vô số dữ liệu di động cài nhầm ứng dụng về thiết bị, các chúng ta có thể ấn lựa chọn tắt kích hoạt kĩ năng Dữ liệu di động cầm tay (Use Cellular Data) như hình bên dưới đi.

Như vậy bọn họ đã vừa thuộc nhau đi kiếm hiểu về công việc thực hiện tắt tự động kiểm tra và cập nhật phần mượt trên iPhone đã có được indotech.vn hướng dẫn ở trên, hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ ích chúng ta phần nào cai quản dữ liệu di động xuất sắc hơn trên đồ vật của mình.

https://indotech.vn/tat-tu-dong-kiem-tra-va-cap-nhat-phan-mem-tren-iphone-22301n.aspx trong khi nếu như trong quy trình thực hiện cài đặt và cập nhật ứng dụng từ ứng dụng Store trên iPhone, các bạn gặp phải lỗi không mua được ứng dụng, các chúng ta có thể tham khảo vào tiến hành theo các bước trong bài viết sửa lỗi không mua được ứng dụng iPhone đã có được indotech.vn hướng dẫn chi tiết trước đó, để giúp đỡ các bạn cũng có thể tiếp tục áp dụng thiết bị của bản thân ổn đinh.


Cách cập nhật ứng dụng trên điện thoại apple iphone Cách cập nhật iOS 15.2 thiết yếu thức vô hiệu hóa hóa auto cập nhật vận dụng Google Play Store iPhone tự nhảy Bluetooth với Wifi, đây là cách tương khắc phục phương pháp chặn áp dụng Android auto cập nhật