Tắt âm thanh win 7

Kiên Nguyễn Blog Thủ thuật máy tính xách tay, Thủ thuật Windows 10, Thủ thuật windows 7, Thủ thuật windows 8Bình luận


Làm cố gắng nào nhằm tắt âm thanh thông tin bên trên hệ điều hành quản lý Windows ?

Vâng ! Hôm trước tất cả bạn gửi email cho bạn hỏi về phong thái đổi khác âm thanh khô thông tin bên trên hệ điều hành Windows 10. Một câu hỏi cũng tương đối giỏi cùng trên blog mình thì cũng chưa có về bài viết làm sao về sự việc này. Chính chính vì thế cầm cố vày trả lời riêng rẽ bốn thì bản thân vẫn viết một bài chỉ dẫn nthêm để lí giải đến hầu hết chúng ta chưa chắc chắn rất có thể từ có tác dụng được một phương pháp thuận tiện.

You watching: Tắt âm thanh win 7


Okay, như chúng ta cũng đã biết thì khoác định, Lúc chúng ta xóa tệp tin, gửi email, ghi đnai lưng file…. đã vạc ra một âm thanh khô thông tin. Vậy làm cụ như thế nào để thay đổi hoặc tắt âm thanh khô thông báo này đây ?

Rất đơn giản và dễ dàng thôi, bạn hãy xem từng mục hướng dẫn sau đây. Bài hướng dẫn này mình tiến hành bên trên Windows 10, nhưng lại những chúng ta có thể áp dụng tương tự như mang đến hệ quản lý điều hành Windows 7 và Windows 8 nhé..

1. Cách tắt âm thành thông tin bên trên Windows

+ Bước 1: Quý khách hàng nhấn chuột cần vào inhỏ hình cái LOA dưới thanh hao Taskbar => chọn Sounds.

See more: Hướng Dẫn Cách Chặn Các Web Đen Trên Máy Tính, Cách Chặn Web Đen Trên Google Chrome Điện Thoại

Hoặc msống hộp thoại Run (Windows + R) => với nhập vào lệnh mmsys.cpl => với dấn Enter.

See more: Xem Phim Địch Nhân Kiệt Thông Thiên Đế Quốc Hd Thuyết Minh, Địch Nhân Kiệt: Thông Thiên Đế Quốc

*
*
*
*
*
*

Lời kết

bởi vậy là mình vừa trả lời khôn cùng chi tiết mang lại các bạn cách tắt âm thanh hao thông tin bên trên Windows, thay đổi âm tkhô cứng thông báo bên trên hệ điều hành Windows…. rồi nhé.

Qua bài viết này thì mình nghĩ chúng ta vẫn phần làm sao quản lý được phần âm tkhô giòn chú ý bên trên hệ điều hành quản lý Windows rồi. Còn gì thì chúng ta đi khám với phá thêm nhé