Tổng hợp những bài văn viết thư hay lớp 4

     

Tập làm văn lớp 4: Viết thư gởi một bạn ở trường khác để thăm hỏi tặng quà và nói về thực trạng lớp cùng trường em bao gồm 5 mẫu, giúp các em xem thêm để thuận lợi hoàn thiện bài tập phần Tập có tác dụng văn: Viết thư trang 34 giờ đồng hồ Việt 4 tập một.

Bạn đang xem: Tổng hợp những bài văn viết thư hay lớp 4


Với 5 nội dung bài viết thư cho chính mình trường khác lớp 4 khôn xiết hay, sẽ giúp đỡ các em tích trữ vốn từ cho doanh nghiệp để học tập thật tốt tiết tập có tác dụng văn Viết thư của tuần 3. Vậy mời các em cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của indotech.vn:


Viết thư cho mình trường khác hỏi thăm về thực trạng học tập

Hải Dương, ngày..... Tháng. ...năm....

Đức Anh thân mến!

Chúng mình xa nhau thấm thoắt đang nửa năm rồi đó nhỉ? Nhớ chúng ta quá, mình viết thư cho mình đây. Trước hết, cho bạn gửi lời hỏi thăm mức độ khoẻ mang đến hai bác bỏ và nhỏ bé Quỳnh Nga nhé ! Còn bạn, từ thời điểm ngày chuyển về Hà Nội, việc học hành đã ổn định hẳn chưa? đạt được mấy người các bạn mới rồi?


Bây giờ, mình vẫn kể về tình trạng lớp cũ, ngôi trường cũ cho chính mình nghe. Khôn cùng vui là lớp 3A của chúng mình, năm nay xuất hiện đầy đủ ở lớp 4A. Vui hơn nữa là cô Thuỷ tiếp tục thống trị nhiệm bắt buộc cô hiểu rất rõ ràng về từng học tập sinh, dựa vào vậy cơ mà sự trợ giúp của cô rất bao gồm hiệu quả. Tổ 2 của bọn chúng mình không hề bạn nào yếu kém nữa. Không khí thi đua học tập sôi nổi hẳn với điều đáng mừng hơn cả là 10 bạn tổ viên hầu hết đã được thu nạp vào Đội thiếu thốn niên tiền phong hồ Chí Minh.

Riêng mình, năm học vừa qua cũng giành được điểm khá cao về tất cả các môn. Mình cũng đoạt được giải nhì trong hội thi vở sạch sẽ chữ đẹp của trường. Hè thanh lịch năm, chúng ta nhớ về quê nghịch nhé! bọn chúng mình vẫn lại cùng cả nhà lên đê thả diều với bắt dế. Bằng hữu gặp nhau, chắc chắn là vui lắm đấy!

Thư đang dài, mình dừng bút ở đây. Chúc bạn và gia đình vui vẻ, chạm mặt nhiều may mắn!

Bạn thân

Quốc Tùng

Viết thư thăm hỏi và kể cho bạn nghe kể thực trạng lớp và trường

Hà Nội, ngày... Tháng... Năm...

Bạn Hà Lan yêu quý!

Mình đã nhận được được thư của người tiêu dùng gửi từ tuần trước nhưng vì bận về quê thăm ông bà đề xuất chưa viết thư trả lời bạn ngay lập tức được. Hôm nay, nhân ngày năm học bắt đầu mình viết thư thăm chúng ta để các bạn khỏi mong.

Dạo này chúng ta và mọi tín đồ đều khỏe khoắn chứ? Hè vừa rồi được nghỉ hơi lâu như vậy bạn có đi đâu chơi cùng gia đình không? Hay bạn đã làm phần đông gì trong kỳ nghỉ hè vừa rồi?


Năm học mới lại mang lại nữa rồi Hà Lan nhỉ? năm nay bạn không đi học cùng bản thân nữa, mình cảm thấy rất buồn. Trường new chuyển đến của chúng ta tên là gì vậy? trường mới bao gồm ở gần nhà của bạn không? Còn tình trạng học tập nghỉ ngơi trường mới, lớp mới của người tiêu dùng như thế nào rồi? chúng ta nhớ lập cập viết thư kể cho chính mình nghe nhé.

Mà có lẽ rằng một người sôi sục như Hà Lan sẽ nhanh lẹ làm quen không còn được chúng ta trong lớp mới. Lớp học mới của công ty có vui không? chúng ta ở lớp mới tất cả học xuất sắc như lớp cũ của bọn mình không?

Còn mình cùng mọi fan trong đơn vị vẫn khỏe. Hè vừa rồi bọn mình được bên trường tổ chức triển khai cho đi dạo dã ngoại rất vui. Vào khoảng thời gian học mới, lớp cũ của lũ mình có thêm bốn các bạn mới nữa đấy. Lớp bản thân vẫn học hành tốt, tháng nào thì cũng xếp hạng nhất toàn khối. Còn mình vẫn rất nỗ lực học tập cùng được lựa chọn vào đội bồi dưỡng thi học tập sinh tốt của ngôi trường đấy.

Mong thư tới đã nhận được rất nhiều tin vui từ bỏ bạn. Hà Lan ơi! Thư đã dài rồi, mình dừng cây viết nhé. Mình chúc các bạn và cả mái ấm gia đình bạn luôn luôn khỏe mạnh, chúc bàn sinh hoạt thật giỏi.

Bạn thân của Hà Lan

Thanh Nga

Viết thư nhờ cất hộ một bạn ở trường không giống lớp 4

......, ngày... Tháng... Năm......

Bạn Quỳnh thân mến!

Từ khi chúng ta chuyển trường mang lại nay, mình nhớ chúng ta lắm. Hôm nay rảnh, mình vội vàng viết thư thăm bạn đây với sẽ kể cho mình nghe chuyện của lớp và trường mình hiện nay.

Xem thêm: Top 2 Cách Vào Wifi Không Cần Mật Khẩu Cho Laptop Chưa? Cách Kết Nối Máy Tính Với Wi

Quỳnh ơi! dạo bước này các bạn thế làm sao rồi? các bạn có khỏe mạnh không? việc học tập của người tiêu dùng ra sao rồi? Bạn vẫn là “cây toán” của lớp chứ? ngôi trường mới của công ty có rất đẹp không? các bạn trong lớp có đoàn kết và vui vẻ như lớp mình hồi thời gian trước không? mái ấm gia đình bạn vẫn ấm cúng và hạnh phúc như trước hả?


Bọn mình vẫn thường nhắc tới bạn và nhớ bạn lắm Quỳnh ạ! chúng ta có ghi nhớ cô Thủy dạy dỗ mình hồi lớp cha không? Cô vẫn thường hỏi thăm chúng ta đấy. Năm nay đàn mình học cô Linh. Cô cũng tận vai trung phong và yêu mến yêu học sinh như cô Thủy của bản thân mình vậy đó. Bầy mình vẫn thi đua đạt các điểm mười để tặng kèm thầy cô nhân thời cơ 20/11. À, tiếp đây trường mình tổ chức triển khai đêm hội trăng rằm, giả dụ rảnh bạn về trường dự nhé, có chúng ta tụi mình vẫn càng vui hơn.

Thôi bản thân dừng bút để học bài nhé! Chúc các bạn và mái ấm gia đình luôn dồi dào sức khỏe, bạn làm việc ngày càng xuất sắc hơn.

Thân ái.

Kí tên

Viết thư cho bạn ở trường không giống lớp 4

......, ngày... Tháng... Năm......

Văn Hậu thân mến!

Vậy là ngày hè đã qua, bọn chúng mình lại ban đầu một năm học tập mới, kể từ ngày gia đình bạn lên tp hồ chí minh sinh sống, đã hai mon rồi bọn chúng mình không gặp, bản thân nhớ bạn quá yêu cầu viết thư thăm bạn đây.

Đầu thư, cho doanh nghiệp gửi lời chào và lời cầu chúc sức khỏe đến mái ấm gia đình bạn, chúc Văn Hậu có một năm học bắt đầu thật thành công xuất sắc nhé!

Văn Hậu à! mình đã học được một tuần rồi nhưng sao vẫn cảm thấy mới mẻ và lạ mắt thế. Chính vì năm học này, ngôi trường mình gồm rất nhiều biến đổi như: hàng nhà hiệu bộ, thư viện, phòng tin học, phòng nghệ thuật... đang được kiến tạo xong, đẹp, mát với rộng vô cùng. Những dãy phòng học cũ cũng khá được sơn lại màu kim cương tươi như được phủ lên mình bộ áo mới. Sảnh trường cũng được trồng thêm các cây hơn, giờ ra chơi mà vui đùa chắc chắn là mát lắm đây. Bằng hữu mình ai ai cũng hứng khởi.

Còn nữa, lớp bản thân với bốn mươi thành viên sẽ gắn bó cùng với nhau tía năm rồi mà sau kì nghỉ hè chạm mặt lại, người nào cũng thấy có gì đấy là lạ. Chúng ta nào trông cũng mập hơn, chững chạc hơn. Ai cũng khoe được đi nghỉ mát thuộc gia đình, được về quê thăm ông bà, được trải nghiệm những điều mới mẻ. Ai ai cũng hoan hỉ lắm!

Còn bạn, bạn có gì new không? Viết thư cho khách hàng biết với nhé!

Thôi mình bắt buộc đi ngủ nhanh chóng mai còn cần đi học. Mình hẹn sẽ tâm sự nhiều hơn thế với các bạn ở lá thư lần sau nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ và học tập tốt.

Mong thư chúng ta nhiều!

Bạn thân

Tiến Dũng


Viết thư gửi đến một chúng ta ở trường khác

......, ngày... Tháng... Năm......

Bạn Nguyệt Nhi thân mến!

Nhận được thư này của chính mình bạn có kinh ngạc không? bọn mình công ty chỉ ở phương pháp nhau một khu phố, ráng mà mong muốn kể chuyện gì đều cần viết thư, do cứ nhập học là bầy mình gồm được gặp mặt nhau đâu. Hôm nay, bạn muốn kể cho mình nghe về tình trạng lớp mình và trường mình.

Năm ni lớp mình có nhiều biến đổi lắm Nhi ơi: có cha bạn nên về quê vì phụ huynh bạn ấy gửi công tác. Chỉ vắng ngắt có bố bạn mà lớp mình bi lụy hẳn. Một biến đổi lớn nữa là công ty nhiệm lớp mình năm nay là thầy giáo, là thầy Dũng vẫn dạy dỗ Toán đội tuyển học sinh Tiểu học tập của quận bản thân đó. Được là học viên của cô giáo giỏi, lớp bản thân vui lắm. Thầy khôn xiết nghiêm khắc, các bạn hay chơi giỡn, lười học của lớp mình hiện đại trông thấy. Giờ học tập thầy khôn cùng nghiêm dẫu vậy giờ sống ngoại khóa, thầy vui lắm. Thầy dạy chúng mình không ít trò chơi. Lớp mình vừa kiểm tra chất lượng đầu năm học, chắc mặt trường bạn cũng đã kiểm tra rồi chứ nhỉ? các bạn làm bài bác có tốt không? ngôi trường mình vẫn phát động phong trào vở không bẩn chữ đẹp và làm planer nhỏ. Tuần như thế nào lớp mình cũng đều có tiết học thêm luyện chữ đẹp. Cô giáo của lớp mình viết chữ siêu đẹp, Nhi ạ.

Lớp bạn ở mặt ấy nuốm nào? năm nay bạn vẫn thực hiện lớp trưởng chứ? Trường bạn đã chuẩn bị Đại hội đưa ra đội chưa? Thầy Toàn vẫn làm Tổng phụ trách trường bạn chứ? bên trường bạn có gì vui, ghi nhớ kể cho bạn nghe nhé!