Tạo zalo page trên điện thoại

     

Bạn đã biết cách tạo Zalo Page chưa? Hãy cùng khám phá trong bài viết này nhé. Giống với Facebook, Zalo hiện nay cũng đang có tính năng tạo điều kiện cho đều nhà bán, marketing và tiếp thị thương hiệu cùng sản phẩm. Thông qua tài khoản Zalo tài khoản của người dùng, Zalo cung cấp tính năng Zalo shop.

Bạn đang xem: Tạo zalo page trên điện thoại

Khi bạn truy cập vào thông tin tài khoản thì người tiêu dùng sẽ tạo Zalo Page cho riêng mình. Tự đó chúng ta có thể dễ dàng đăng cài những thông tin về cửa ngõ hàng, uy tín và sản phẩm mà các bạn kinh doanh. Và thông qua đó thì người mua cũng tiện lợi tìm kiếm tin tức về chữ tín và thành phầm của bạn.


Nội dung chính


Hướng dẫn phương pháp tạo Zalo Page trên điện thoại, máy tínhCách thực hiện Zalo Page cơ bản

Zalo page là gì?

Zalo page tựa như như facebook page, fanpage hay instagram page là địa điểm mà chúng ta có thể chia sẻ hình ảnh, nội dung của yêu thương hiệu, thành phầm hoặc triển khai chiến dịch sale đến người sử dụng mà các bạn đã đề ra.

*

Hiện nay, không hề ít thương hiệu đã áp dụng zalo page để chúng ta cũng có thể quảng bá yêu thương hiệu, đăng ký là cửa hàng uy tín nhằm tăng thêm độ tin cậy. Cho tới giờ, Zalo tất cả bốn nhân kiệt chính:

Zalo Broadcast: tiến hành gửi tin nhắn hàng loạt cho tất cả những người theo dõi công ty bánZalo Store: tiến hành đăng hình sản phẩm, cai quản cửa hàng với quảng cáoZalo Post: Đăng nội dung: bài xích viết, hình ảnh nhằm ham lượt tiếp cận và can dự với khách hàng hàngZalo Menu: chế tạo menu trên page như: link web, contact, gian hàng,…

Hướng dẫn phương pháp tạo Zalo Page trên điện thoại, sản phẩm tính

Cách chế tạo zalo page trên điện thoại

Ngay trên chiếc điện thoại của chúng ta mở áp dụng zalo lên, tạo thông tin tài khoản Zalo. Sau đó nhấn vào theo link tiếp sau đây để truy cập vào Zalo Official tài khoản và thực hiện những cách dưới đây: https://oa.zalo.me/home

Bước 1: chọn vào mục chế tạo ra Official Account, tiếp đến bạn sẽ được yêu mong đăng nhập thông tin tài khoản Zalo cá nhânBước 2: màn hình sẽ đưa sang bối cảnh Chọn loại tài khoản, tìm và bấm vào mục cửa hàng để tạo cửa hàng trên Zalo.Bước 3: trong Danh mục, chọn lọc những loại mặt hình sale của cửa hàng.Bước 4: hãy chọn đúng với mô hình mà mình sale bởi Zalo sẽ tự động tối ưu hóa cho mình > Tiếp tục.Bước 5: screen chuyển sang mục Nhập thông tin, điền tên Official Account, đó là tên siêu thị kinh doanh mà bạn đang kinh doanhBước 6: nhập vào tin tức mô tả gọn ghẽ về cửa hàng > Tiếp tục.

*

Bước 7: lựa chọn Ảnh bìa với Ảnh đại diện thay mặt cho cửa hàng. Đây là đang điểm nhận diện của cửa hàng mình với cửa hàng khác.Bước 8: nhấn vào Tiếp tục. Tiếp tục nhập địa chỉ cửa hàng cho cửa hàng kinh doanh trên Zalo.

Xem thêm: Review Cốm G-Brain Giá Bao Nhiêu Tiền, Có Tốt Không, Cốm Trí Não G

Bước 9: Đợi trong tích tắc để ngừng tạo được Official account cá nhân.

Như vậy bạn đã có ngay thông tin tài khoản Official trương mục cho siêu thị online Zalo của mình. Để đăng sản phẩm cho cửa hàng, bạn nhấp vào mục thành phầm rồi lựa chọn vào mục thêm sản phẩm. Với cách tạo zalo page trên sản phẩm công nghệ tính, bạn thực hiện tương tự.

*

Cách sử dụng Zalo Page cơ bản

Như đã nói ở trên hiện Zalo đã tất cả bốn chức năng cơ bản. Bên dưới đây shop chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cụ thể nhất.

Zalo Broadcast

Bạn rất có thể thực hiện như một chat bot messenger để soạn và gửi tin nhắn cho người tiêu dùng hàng loạt.

Ví dụ Zalo Page của bạn có 5000 fan theo dõi thì chúng ta cũng có thể gửi một đoạn thông điệp nào đó và một lúc mang lại 5000 bạn này.

*

Zalo Chat

Ở phần này, các bạn sẽ chat trực tiếp với người theo dõi như ứng dụng Messenger. Bên cạnh ra, nhằm mục tiêu tăng thêm thú vị bạn cũng có thể gửi ảnh, sticker, icon, video, thành phầm trong cửa hàng và đặc trưng là rất có thể tạo ra đầy đủ câu vấn đáp mẫu giúp về tối ưu hơn một trong những câu trả lời.

*

Quản lý nội dung

Đây là chức năng được cho phép soạn thảo và tiến hành đăng tải nội dung bài viết văn phiên bản kèm hình hình ảnh hoặc video.

Với một bài viết, Zalo vẫn hiển thị bài viết như một blog bao gồm đầy đủ: Tiêu đề, trích dẫn, tác giả, thời gian, nội dung, hình ảnh,Còn với cùng 1 video, Zalo cũng biến thành hiển thị video clip của bạn gồm: Tiêu đề, trích dẫn, hình ảnh đại diện cùng video.

*

Thống kê. Sau một thời gian triển khai vận động trên page, bạn sẽ xem thống kê lại về buổi giao lưu của page với phần đa thông tin: nội dung bài viết nào không ít người quan vai trung phong nhất, thống kê lại theo độ tuổi, giới tính, khu vực địa lý, lớn lên của lượng người theo dõi.

Như vậy, công ty chúng tôi đã share toàn bộ các thủ thuật công nghệ phía dẫn biện pháp tạo zalo page cho tất cả những người mới ban đầu và cách thực hiện cơ bản. Chúc các bạn thực hiện sinh sản Zalo Page thành công xuất sắc nhé!