Tạo tài khoản pubg mobile

     

Như chúng ta biết, PUBG hiện có một phiên bạn dạng phát hành bên trên PC (các bản phát hành khác như PS4, Xbox One, Mobile). Một dự án công trình phát hành tựa trò chơi này giành riêng cho thị trường vương quốc của những nụ cười vốn được PUBG Corp lên planer khá lâu có tên là PUBG Project Thai. Mặc dù nhiên, sau một thời hạn dự án này bất ngờ chuyển thương hiệu thành PUBG Lite mới mở ra gần đây. Thực tế, phiên bạn dạng mới này là cách đí không giống khi triết lý xây dựng và thi công một bạn dạng PUBG khối lượng nhẹ hơn dành cho thông số kỹ thuật thiết bị trung bình.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản pubg mobile

*

Cách đăng ký tài khoản thử dùng PUBG Lite đến đợt chạy thử đầu tiên


Hướng dẫn đk trước PUBG Lite cho bạn dạng thử nghiệm

Bước 1 : Bạn truy vấn vào add website thừa nhận của PUBG Lite Tại đây, bạn click lựa chọn phần đăng ký tài khoản ngơi nghỉ ô màu sắc vàng mặt trái.

*

Bước 2 : Một bảng biểu mẫu mã hiện ra các bạn điền vừa đủ thông tin theo mẫu.

+ Tên email (1)+ xác nhận email (2)+ mật khẩu đăng nhập (3)+ xác nhận mật khẩu (4)

Sau đó, tích lựa chọn vào ô trống gật đầu các điều khoản ở trong phòng phát hành.


*

Lưu ý là bắt buộc điền thiết yếu xác, duy nhất là tài khoản email để ban quản trị game rất có thể gửi thông tin hoặc các thông tin quan trọng nếu bạn được lựa chọn là người tham gia demo hay ví dụ điển hình có hầu như lưu ý.

Bước 3 : hoàn tất điền tin tức và bấm Create my trương mục nếu thấy mở ra dòng chữ Thanks for registering nghĩa là gamer đã đk thành công. Việc của chúng ta là chờ đợi ngày mở cửa thử nghiệm của PUBG Lite và cầu mong như ý sẽ mỉm cười với mình.

Xem thêm: Sửa Lỗi Màn Hình Điện Thoại Bị Trắng Xóa, Lỗi Màn Hình Trắng Xóa

*

Bởi dịp thử nghiệm đầu này game đang giới hạn con số người đùa tham gia nên căn cứ vào con số người đã đk kèm theo tài khoản, ban quản ngại trị sẽ lựa chọn trong danh sách những người đăng ký.


Theo dự kiến của chúng tôi, có lẽ họ sẽ ưu tiên những người chơi là người vương quốc nụ cười dựa vào một phần tên của email. Vậy nên, mẹo bé dại có thể mách bạn hãy lập (nếu chưa có) một email mang tên theo giờ Thái (tất nhiên là cam kết tự Latin) để có cơ hội nhiều rộng được chọn. Đây chỉ là một phỏng đoán của bọn chúng tôi. Chúng ta có thể cân nhắc.

Bên cạnh phiên phiên bản PUBG Lite, tựa game cội PUBG do Bluehole sản xuất hiện nay vẫn chỉ chiếm ưu nuốm về con số người nghịch cùng với những siêu phẩm khác ví như Liên Minh Huyền Thoại, CS: GO, Fortnite... Vậy nên dịch vụ cày thuê PUBG ra mắt khá rầm rộ hiện tại nay, Một ánh mắt khác cho rằng đó là hành động không tốt và vụ việc có yêu cầu sử dụng dịch vụ cày thuê PUBG hay là không gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Game PUBG có nhiều chủng loại những các loại súng không giống nhau với thiết kế mô phỏng thực tế trong chiến tranh, đời thường, trong số ấy nhiều gamer yêu chuộng dòng phun tỉa, bạn có thể xem các khẩu súng bắn tỉa vào PUBG vượt trội nhất để chọn cho khách hàng khẩu súng cân xứng nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể trải nghiệm phiên phiên bản PUBG smartphone với khá đầy đủ các nhiệm vụ, chức năng giống phiên phiên bản trên PC, tải PUBG Mobile trên đây.