Tạo ô check trong excel

     

Trong phân mục trường đoản cú học tập Word lần trước thì bản thân đã từng trả lời với các bạn giải pháp tạo dấu Cheông chồng Box và khoá nội form văn uống bạn dạng bên trên file Word nhằm cung cấp mang đến Việc khảo sát điều tra, tiếp thị online hiệu quả rồi.

Bạn đang xem: Tạo ô check trong excel

Và để tiếp nối mang đến chủ đề về chế tác Chechồng Box này thì trong bài viết ngày hôm nay bản thân vẫn liên tục chia sẻ thêm vào cho chúng ta nhì thủ pháp nhỏ nhằm hoàn toàn có thể tạo nên Cheông chồng Box hàng loạt nằm trong bảng tính Excel.


Mình thiết suy nghĩ bài lý giải này đã hỗ trợ siêu đắc lực cho chính mình vào việc tổng kết, tập vừa lòng với xác minh những quý giá quan trọng trong bảng tính Excel. Nên chúng ta chú ý theo dõi và quan sát nhé.

Xem thêm: Google Chrome Không Vào Được Facebook 2016, Lỗi Không Vào Được Facebook Bằng Google Chrome

Cách #1: Tạo dấu Checkbox một loạt với Fill Handle

+ Bước 1: Thứ nhất các bạn msống file Excel đề xuất tạo Checkbox lên.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Okay vậy là xong! do đó là mình đã lý giải chấm dứt mang đến chúng ta bí quyết sản xuất vết Checkbox 1 loạt trên Excel với nhị cách rất đơn giản cùng lập cập rồi nhé.

Đến trên đây thì bài xích chỉ dẫn của mình cũng xin được tạm ngưng. Hi vọng mẹo nhỏ Excel này đang hữu dụng cùng với chúng ta.