Tạo nhiều profile firefox

Chia sẻ giải pháp sinh sản protệp tin Firefox để cất giữ lịch sử dân tộc coi xét web, vệt trang và các setup của riêng rẽ bản thân trên trình coi sóc cơ mà ko sợ hãi bị tác động tốt lẫn lộn với người khác cần sử dụng phổ biến laptop.


Để tạo hồ sơ (profile) bên trên trình trông nom Firefox, bạn làm theo chỉ dẫn tiếp sau đây.

You watching: Tạo nhiều profile firefox

Hướng dẫn chi tiết biện pháp tạoprofile Firefox

Cách 1: Chnghiền với dán cái about:profiles vào tkhô giòn ảnh hưởng rồi dấn Enter. Quý Khách sẽ tiến hành mang đến trang sản xuất làm hồ sơ của Firefox.

Cách 2: Click vào nút ít Tạo hồ sơ mới để chế tác một làm hồ sơ mới đến riêng biệt chúng ta.

*

Một vỏ hộp thoại đã hiện hữu. Click Tiến để tiếp tục.

*

Bước 3: Hồ sơ vừa mới được tạo đã lộ diện nghỉ ngơi cuối list với sẽ tiến hành tự động chọn làm cho làm hồ sơ mặc định của người tiêu dùng. Hiện nay bạn cũng có thể cliông xã vào nút Bắt đầu hồ sơ ở trình chăm chú mới để mở Firefox vào một hành lang cửa số khác bởi làm hồ sơ new chế tạo của bạn.

*

Để đổi qua hồ sơ khác, chúng ta vào lại ảnh hưởng about:profiles, lựa chọn hồ sơ bạn có nhu cầu rồi clichồng vào nút ít Đặt làm cho hồ sơ mặc định dưới thương hiệu hồ sơ đó.

See more: Hướng Dẫn Cách Tải Game Cướp Đường Phố Gta Vice City Miễn Phí Hay Nhất

*

Hiện tại điểm giảm bớt của câu hỏi cần sử dụng profile trên Firefox sẽ là mỗi lần thay đổi làm hồ sơ thì các bạn bắt buộc vào xúc tiến trên nhằm thay đổi, kế tiếp tắt cùng msống lại trình phê chuẩn để áp dụng hồ sơ bắt đầu. Tuy nhiên chúng ta có thể dùng phương pháp chế tác lối tắt để có thể nhanh lẹ chuyển đổi áp dụng những hồ sơ Firefox.

Cách chế tạo ra lối tắt thực hiện các profile Firefox

Bước 1: Tại hình tượng Firefox ngoại trừ desktop, bấm chuột yêu cầu vào nó rồi lựa chọn Properties.

*

Bước 2: Hộp thoại Properties sẽ tồn tại. Tại tab Shortcut, mục Target, chúng ta copy mẫu sau rồi ốp lại cuối cùng của ngôn từ gồm sẵn.

-p

Lưu ý: Có vết giải pháp giữa ngôn từ bao gồm sẵn cùng câu chữ mới ốp lại.

lấy ví dụ hồ sơ tại chỗ này đã là: "C:Program FilesMozilla Firefoxfirefox.exe" -p FPT Shop

*

Bước 3: Click Apply. Một hộp thoại xác nhận đã hiện lên nlỗi hình. Click Continue nhằm liên tục, rồi cliông xã OK.

See more: Tổng Hợp Font Chữ 3D Đẹp Mắt Cho Dân Thiết Kế, Bộ Font Chữ 3D Tuyệt Đẹp

*

Bước 4: Quay trở lại desktop. Cliông chồng đúp chuột vào biểu tượng Firefox để mlàm việc trình ưng chuẩn, từ bây giờ các bạn sẽ thấy hiện lên một hộp thoại bé dại hỏi bạn muốn áp dụng hồ sơ như thế nào mang đến Firefox. Hiện giờ chúng ta chỉ cần lựa chọn làm hồ sơ mình muốn rồi cliông xã Khởi cồn Firefox là ngừng.