Tạo mã qr wifi

     

Đôi khi bạn muốn chia sẻ Wifi với mọi người nhưng vị một nguyên nhân nào này lại không muốn hỗ trợ mật khẩu Wifi mình đang sử dụng. Vậy đề xuất làm thay nào trong trường đúng theo này đây? yên ổn tâm, lúc này indotech.vn sẽ ra mắt tới độc giả một giải pháp cực kỳ dễ dàng và đơn giản đó là chế tạo mã QR!

Việc báo tin mạng Wi-fi thành mã QR Code (Quick Response Code - Mã phản hồi nhanh) sẽ giúp người dùng kết nối Wi-fi dễ ợt và hối hả hơn bao giờ hết, giúp tiết kiệm chi phí thời gian share Wi-fi với tất cả người.

Bạn đang xem: Tạo mã qr wifi

Cách tạo ra mã QR Code để kết nối Wifi cấp tốc chóng:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào hình thức tạo mã QR Code trực tuyến QR Code Generator. Tại giao diện tạo mã QR, bạn bấm vào thẻ Wi-Fi có hình tượng hình ổ khóa mở sinh hoạt mục Type để bước đầu tạo mã cho tin tức mạng Wi-Fi.


Bước 2: trên mục Contents bạn hãy điền vừa đủ các thông tin sau đây:

Encryption: Chọn các loại mã khóa của mạng Wifi, tất cả 3 lựa chọn cho mình là WPA, WEP và Unencrypted. Giả dụ mạng Wifi miễn phí tổn thì lựa chọn Unencrypted.SSID/network name: Nhập thương hiệu mạng Wifi.Password: password mạng Wifi đó.

Nếu mạng Wifi được cấu hình thiết lập ở chính sách ẩn thì đánh dấu tích lựa chọn vào ô Wifi network is hidden/unencrypted.


Bước 3: sau khi điền khá đầy đủ thông tin mạng Wifi thì chuyển sang mục Live Preview giúp xem trước mã QR Code. Tại đây chúng ta cũng có thể nhấn chọn Add a logo! nhằm chèn thêm hình hình ảnh vui nhộn hoặc biệu tượng công ty của công ty, tổ chức hay nhà hàng quán ăn vào mã QR giúp mã QR Code thêm nhộn nhịp hơn, đồng thời khiến cho bạn quảng bá chữ tín luôn.

Sau đó, thừa nhận indotech.vn để mua hình ảnh về, còn nhận vào Embed để chia sẻ link.

Xem thêm: Chia Sẻ Liên Kết Trên Facebook, Cách Chia Sẻ, Lấy Link Facebook Trên Điện Thoại

Bước 4: Khi bấm vào nút indotech.vn thì sẽ xuất hiện nhiều tuyển lựa file hình ảnh cho bạn như: đổi khác màu sắc đẹp của khung mã, màu nền, màu viền của mã, viền của ảnh, độ phân giải hình ảnh (nên chọn độ phân giải cao nhất), nếu như muốn in chất lượng ảnh tốt duy nhất thì lựa chọn định dạng EPS.


Bước 5: Còn khi nhấn vào nút Embed thì cửa sổ Embed QR Code xuất hiện. Tại đây các bạn hãy nhấn Ctrl + C hoặc nhấn chuột nên chọn Copy để copy link, tất cả 2 chắt lọc cho bạn:

Sau khi tải về về các bạn hãy in ra và dán ở mọi nơi cần thiết để phần nhiều người thuận lợi quét mã QR truy cập Wifi.

Bước 6: Để quét được mã QR vừa tạo, thì yêu cầu điện thoại của người dùng phải thiết đặt ứng dụng quét mã QR.

Tải QR Code Reader mang lại Android.

Tải QR Code Reader mang đến Windows Phone.

Tải Qrafter mang lại iOS.

VD: Ở đây bọn họ sử dụng áp dụng QR Code Reader đến Android nhằm quét mã QR, tiếp nối sẽ xuất hiện cửa sổ Configuge Wifi, bạn hãy nhấn OK. tức thì lập tức ứng dụng sẽ nhấn mã QR với chuyển cấp tốc tới mạng Wifi đang cấu hình.


Vậy là bạn tạo mã QR thành công xuất sắc rồi, bây giờ chỉ phải quét mã QR để truy vấn Wifi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu rất dễ dàng và cấp tốc chóng. Còn nếu bạn có nhu cầu phát Wifi trên điện thoại cảm ứng hay máy tính bảng Android ở gần như nơi không có kết nối internet thì cũng thuận tiện thực hiện tại được.

Chúc các bạn thực hiện tại thành công!


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA