Tale of wuxia việt hóa

     

Phân tích về liên kết Tải game Tale of Wuxia Việt Hóa mang lại PC Full update mới nhất là phát minh trong content bây giờ của LM SS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Tựa trò chơi GTA tìm Hiệp Tale of Wuxia Việt Hóa rất hay cho bằng hữu nào đam mê võ thuật. Game gồm lối đùa độc đáo, cài về chiến test nhé.Bạn đang xem: hoàn thành


*

Tale of Wuxia – trò chơi Kiếm Hiệp Luyện LV?

Xin chào tất cả anh em. Chào đón đã quay lại với indotech.vn. đo đắn đã bao lâu rồi Ad không làm cho về tựa game kiếm hiệp rồi nhỉ. Dạo gần đây ở Fanpage có không ít bác yêu cầu tựa trò chơi kiếm hiệp luyện lv, bắt buộc em làm cho trước cái tựa trò chơi này.

Bạn đang xem: Tale of wuxia việt hóa

Và tựa game Ad muốn mang đến đó chính là Tale of Wuxia. Với yếu tố kiếm hiệp, đây là Game đóng vai Offline khá hay với tình tiết vui. Trong thời gian tới Ad vẫn lên bài xích TLBB Offline luyện lv đúng kiểu. Nếu đồng đội nào từng đùa sẽ biết kk.

Game bao gồm lối nghịch turn based nhé. Đánh theo lượt ấy, ví như nặng quá về bài toán lối chơi này thì hơi ít bạn bè thích nhỉ. Nhưng lại bù lại diễn biến khá vui, hơn thế nữa nó còn được việt hóa nữa chứ. Trong khi việc tấn công theo lượt các bạn sẽ phải cân nhắc chiến lược đấy ko phải thuận tiện để chiến được :v.

Sau một thời gian trải nghiệm game không quá lâu có 1 tiếng thôi. Thấy tương đối là ok trường đoản cú khâu hình hình ảnh đến âm thanh. Tuy vậy đánh nhau khá 1-1 điệu là vấn đề mình không yêu thích lắm. Mặc dù có phần tình tiết bù lại. Nên đồng đội làm nhiệm vụ các kiểu lưu giữ đọc tình tiết cho vui nha.

Thôi không nói nhiều nữa. đồng đội tự vào game rồi thưởng thức nhé. Cho chính mình biết cảm thấy ở bên dưới ha. Xin cảm ơn anh em!!

Cấu hình yêu mong để nghịch game

Game này cũng không yêu cầu về cấu hình quá cao. Chỉ việc tầm trung là hoàn toàn có thể chiến được rồi. Nghịch được GTA 4 thì sẽ quất được tựa trò chơi này thôi ah. Sau đây là thông số kỹ thuật để cho bạn bè tham khảo qua. Ghi nhớ là bảo vệ không lag thế chịu nhé kk.

Cấu hình tối thiểu:

➤ CPU: Intel core 2 Duo 1.8GHz, AMD Athlon X2 64 2.4GHz➤ RAM: 4 GB➤ OS: Windows Vista – Service Pack 1 / XP – Service Pack 3 / Windows 7➤ clip CARD: 256MB NVIDIA 7900+ / 256MB ATI X1900+➤ 3D: Yes➤ HARDWARE T&L: Yes➤ px SHADER: 3.0➤ VERTEX SHADER: 3.0➤ SOUND CARD: Yes➤ không lấy phí DISK SPACE: 10 GB➤ DEDICATED video RAM: 256 MB

Cấu hình đề xuất nên tất cả để chiến:

➤ CPU: Intel core 2 Quad 2.4GHz, AMD Phenom X3 2.1GHz➤ CPU SPEED: 3.6 GHz➤ RAM: 6GB➤ OS: Windows Vista – Service Pack 1 / XP – Service Pack 3 / Windows 7➤ 3D: Yes➤ HARDWARE T&L: Yes➤ px SHADER: 3.0➤ VERTEX SHADER: 3.0➤ SOUND CARD: Yes➤ không tính tiền DISK SPACE: 10 GB➤ DEDICATED đoạn clip RAM: 1GB

Download game Tale Of Wuxia Việt Hóa

Để download tựa trò chơi này đồng đội nhớ sử dụng nick vip hoặc getlink nhé. Còn nếu không tải trên Fshare sẽ lờ đờ lắm. Tale Of wuxia đã được Ad up lên Fshare nhé. Nếu đồng đội nào không cài nhanh được cứ PM Ad đang giúp. Nhưng lại trước kia nhớ khiến cho nháy quảng cáo để ủng hộ nha.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Trên Garena Khi Bị Mất Sim An Toàn

Để mua game bằng hữu click vào nút color đỏ bên dưới đây. Tiếp nối sẽ được chuyển mang đến 1 trang đưa tiếp. Bạn bè đợi 10s là có links Fshare rồi đó.

 CLICK download GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game tương đối là vơi chỉ giành được 9GB thôi nên tải 1 nháng là hoàn thành ah. Chắc khoảng chừng 30 phút ấy. Trong khi chờ đợi đọc qua phần phía dẫn thiết đặt dưới trên đây nhé :v

Hướng Dẫn thiết lập game Full việt hóa

Sau lúc tải xong xuôi hoặc không tải hoàn thành mà hiểu xuống phía trên thì xem từng bước một có gì ko hiêu cứ hỏi nhé :v. Ok khá đơn giản thôi ah.

Lưu ý: nhớ tắt khử virus với windows defender real time đi để download nha!!

Bước #1: Giải nén file Game vừa cài đặt xuống. Đổi tên thư mục cài đặt game thành Tale of Wuxia thay vị dãy chữ giờ trung.

Bước #2: bung file file thiết lập việt hóa. Copy 1 file và 1 folder trong folder việt hóa ốp lại nơi cài đặt game.

Bước #3: Chạy file mua việt hóa. Lựa chọn I Accept tiếp đến nhấn Next. Nhập Pass là: “GroupGTAKiemHiep”. Sau đó lựa chọn đường dẫn đến thư mục chứa game >> dấn Next >> Install.

Bước #4: Vào hưởng thụ thôi!!

Trên phía trên AD đã đưa tới cho bằng hữu tựa trò chơi khá là hay và nhẹ rồi nha. Còn chờ gì nữa nhưng không bợ ngay lập tức tựa trò chơi GTA kiếm Hiệp – Tale of Wuxia Việt Hóa này về phá đảo võ lâm rò rỉ kk. Nếu trong thừa trình setup gặp vấn đề gì thì cứ PM mang đến Ad qua fanpage facebook hoặc vướng lại comment bên dưới để được giải đáp lập cập nhé. Cảm ơn bằng hữu đã luôn sát cánh đồng hành và share cùng Team. Đừng quên theo dõi indotech.vn để cập nhật nhiều tựa trò chơi hay không chỉ có vậy nha.