Tài xế giao hàng tiết kiệm

     

Đăng ký ship hàng tiết kiệm để làm cho shipper hiện ni rất đơn giản đối với những người mới vào nếu muốn làm cho shipper


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hướng dẫn đăng ký giao hàng tiết kiệm mang đến ứng viên shipper

Giới thiệu về ship hàng tiết kiệm

Công ty cổ phần phục vụ tiết kiệm hiện là một trong những đơn vị vận chuyển chăm nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Bạn đang xem: Tài xế giao hàng tiết kiệm

Doanh nghiệp chuyên cung cấp những dịch vụ giao hàng, thu tiền tận nơi cho các chủ cửa hàng kinh doanh trực tuyến trên nền tảng của công ty. Hiện ni điểm mạnh của GHTK đó là tốc độ ship hàng nhanh, mạng lưới nhân viên shipper ship hàng phủ sóng trên toàn quốc….

Sau một thời gian hoạt động, Giaohangtietkiem. JSC đã được bình chọn nằm trong đứng đầu 1 công ty vận chuyện được mếm mộ nhất sàn thương mại điện tử di động hiện nay với bài bản gồm:

bên trên 1000 trung trung khu vận hành 550 trụ sở trên phạm vi cả nước….

Hướng dẫn đăng ký giao hàng tiết kiệm cho ứng viên shipper

Để bao gồm thể đăng ký ship hàng tiết kiệm với mục đích làm nhân viên giao hàng, những ứng viên cần phải chú ý những điều sau

Chuẩn bị hồ sơ

Để tất cả cách đăng ký GHTK bao gồm xác, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin việc với 2 phần thiết yếu gồm:

Hồ sơ cơ bản

Sơ yếu lí lịch Căn cước công dân Sổ hộ khẩu

Hồ sơ nhận việc

những giấy tờ đã có sẵn vào hồ sơ phỏng vấn Giấy bảo lãnh dân sự Xác nhận không có tiền án, tiền sự được cấp bởi cơ quan tiền công an của địa phương sinh sống Giấy khai sinh Giấy đi khám sức khỏe còn thời hạn Tiền ký kết quỹ: 5 triệu. Đối với sinh viên, bạn được ưu tiên ký kết quỹ 1 triệu nếu tất cả xác nhận là sv

Ngoài ra, nếu bạn quyết định chạy ship hàng bán thời gian sáng, chiều thì tiền ký quỹ tối thiểu phải đóng là 03 triệu. Cùng với đó, hãy chuẩn bị cho mình một điện thoại android có kết nối 4G. Đây sẽ là công cụ góp bạn kết nối nhanh lẹ với ứng dụng nội bộ để xử lý đơn hàng chính xác.

Xem thêm: Top 500 Hình Nền Điện Thoại Độc Và Chất, Siêu Bựa Cho Iphone (Phần 8)

Quy trình đăng ký ship hàng tiết kiệm

Để đăng ký giao hàng tiết kiệm làm shipper, ứng viên cần tuân theo các bước sau:

Bước 1: truy cập vào website tuyển dụng shipper của công ty. Click đăng ký kết nhanh rồi điền đầy đủ thông tin theo đúng yêu cầu của hệ thống. Nếu đã xong, click chọn Tôi muốn gia nhập gia đình GHTK.
*
Đăng ký tin tức trên website Bước 2: Bộ phận tuyển dụng của GHTK sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn hướng dẫn đưa ra tiết các bước tiếp theo trong quá trình tuyển dụng nếu đăng cam kết GHTK. Khi đi phỏng vấn, bạn nhớ đem đầy đủ hồ sơ như đã ghi rõ vào phần hồ sơ cần chuẩn bị ở trên. Bước 3: Nhận thông tin trúng tuyển trong khoảng 4 – 7 ngày. Sau đó, bạn chuẩn bị hồ sơ nhận việc để lên văn chống học đào tạo sử dụng ứng dụng GHTK cho các nhân viên shipper cùng bắt đầu công việc.
*
Chuẩn bị hồ sơ theo yêu thương cầu

Kinh nghiệm phỏng vấn khi đăng ký ship hàng tiết kiệm

Trong quá trình phỏng vấn, mặc mặc dù chỉ là một vị trí phổ thông nhưng doanh nghiệp cũng chỉ lấy những người phù hợp nhất. Vòng phỏng vấn đăng ký nhân viên shipper của GHTK sẽ gồm những câu hỏi tình huống như:

vào trường hợp công an nghi bạn chở mặt hàng cấm thì bạn giải quyết sao ? Bạn giao loại ly mang lại khách nhưng lúc mở ra ly bị bể bạn xử lý sao ?

Vì vậy, ghê nghiệm khi đi phỏng vấn đó là hãy binh tĩnh trả lời, nói làm thế nào để cho hợp tình hợp lý. Cùng với đó, nếu như bạn đã bao gồm kinh nghiệm trong việc phục vụ cho các ứng dụng không giống thì cũng phải kể ra để giúp bản thân nâng cao được giá chỉ trị trong mắt nhà tuyển dụng.

Trên đây là phương pháp đăng ký phục vụ tiết kiệm gấp rút cho những ai muốn trở thành shipper. Hy vọng bài bác viết sẽ giúp bạn dễ dàng hơn vào việc kiếm tìm kiếm cơ hội việc có tác dụng mới mang đến riêng mình.