Tubemate cho android

     

Tải video miễn giá thành trên app android của bạn

indotech.vn là áp dụng miễn phí có thể chấp nhận được bạn thiết lập xuống cùng xem đoạn clip trên YouTube trên thiết bị Android.

nếu như khách hàng là fan nghiện YouTube thì indotech.vn là ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn. ở kề bên đó, chất nhận được bạn coi phim trên điện thoại, nó có thể chấp nhận được bạn download xuống các video clip YouTube ở những định dạng đoạn clip và độ phân giải khác nhau hoặc bên dưới dạng tệp MP3. Điều này còn có nghĩa là bạn có thể xem các đoạn phim trên YouTube và nghe những bài hát nhưng không cần kết nối Internet.


Phần Tùy chọn của indotech.vn được gói gọn với các tùy lựa chọn để tùy chỉnh thiết lập tải xuống của bạn. Bạn cũng có thể chọn giữ trữ các tệp tạm thời, xếp hàng sở hữu xuống, thay đổi thư mục đích, v.v. Thậm chí còn còn có chế độ Tải xuống nhanh sử dụng nhiều liên kết để cài đặt xuống đoạn phim nhanh hơn.

Nói chung, indotech.vn dễ sử dụng, tuy nhiên một số người dùng hoàn toàn có thể không đề nghị là người ngưỡng mộ của thanh giải pháp nổi được thực hiện để share liên kết YouTube cùng tìm tìm video.

indotech.vn tạo cho một cách gấp rút và đáng tin cậy để tải đoạn clip YouTube về điện thoại của bạn.

Bạn đang xem: Tubemate cho android

Khắc phục sự thay đổi của YouTube

Thay đổi

Khắc phục sự biến hóa của YouTube


*

Đánh giá chỉ của người tiêu dùng về indotech.vn

Eğer indotech.vn denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!
*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự biệt lập giữa các quốc gia. Cửa hàng chúng tôi không khuyến khích giỏi dung túng bấn cho việc áp dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.


indotech.vn

Trên indotech.vn, cửa hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên nền tảng để nhận xét và né mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện nay kiểm tra mọi khi tệp mới được tải lên và chú ý định kỳ những tệp để xác thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi tùy chỉnh trạng thái cho các tệp rất có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và những URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 thương mại dịch vụ chống vi-rút bậc nhất thế giới; dẫu vậy không phạt hiện hiểm họa nào.


Cảnh báo

Có năng lực là chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn muốn.

Xem thêm: Idm Không Bắt Link Trên Chrome Không Nhận Idm Không Tự Bắt Link Tải

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi đã xác minh rằng phần nhiều cờ này có thể là sự cầm cố giả.

Sự nạm giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị đính cờ không đúng là chương trình ô nhiễm do phạm vi vạc hiện vết hiệu phạm luật quá rộng lớn hoặc do thuật toán được sử dụng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong mỏi muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không thể xuất hiện trong danh mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi xác định rằng phần nhiều cờ này có công dụng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể vứt bỏ một lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để liên tiếp thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao gồm các công tác và ứng dụng không độc hại, lực lượng của công ty chúng tôi đã tích vừa lòng tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy đính thêm cờ gần như vấn đề ví dụ mà bạn có thể gặp nên và indotech.vn sẽ giải quyết và xử lý những mối sốt ruột đó sớm nhất có thể.