Tại sao tải game về máy tính không chơi được

     

Quản Trị Mạng - Trò chơi PC (PC game) đã mở ra từ rất rất lâu và là một phần không thể thiếu cho tất cả những người dùng PC đặc biệt là các game thủ.

Bạn đang xem: Tại sao tải game về máy tính không chơi được

Nhưng, khi bạn đã quăng quật ra không hề ít thời gian hay như là một khoản tiền để download về hoặc cài một PC game tuy vậy lại tất yêu chạy trên máy vi tính thì thật bực bội. Bao gồm một số tại sao cho vụ việc này và nội dung bài viết sẽ cung cấp chiến thuật cho các vì sao thường gặp mặt nhất.

Các chương trình diệt virus cùng malware

*

Phần mềm khử virus cùng malware ngày nay phần lớn là phần nhiều chương trình rất là phức tạp và luôn luôn cố duy trì cho máy tính người cần sử dụng được an toàn trước sự xâm nhập của virus xuất xắc mã độc không hy vọng đợi. Tuy nhiên, các ứng dụng này ko thực sự hoàn hảo nhất nên đôi lúc không nhận thấy được tác hại hoặc lầm lẫn một chương trình bình an nào sẽ là mối nạt dọa. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi người dùng đang chơi trò chơi và chương trình diệt virus hiện nay cảnh báo đây là mối bắt nạt dọa tuy nhiên trò chơi hoàn toàn an toàn. Chiến thuật tốt nhất hôm nay là liệt kê trò chơi đó vào list trắng của trình diệt virus hay tạm thời tắt trình khử virus khi vẫn chơi.


Hệ điều hành

*

Trong một số trong những trường phù hợp không phổ biến, một vài PC game sẽ yêu mong một hệ điều hành và quản lý nhất định nào đó để hoàn toàn có thể hoạt động. Chẳng hạn như, mọi PC game nên DirectX 11 sẽ không thể chạy xe trên Windows XP tốt Vista mà lại chỉ hoạt động được trên Windows 7. DirectX 11 được cải tiến và phát triển riêng cho Windows 7 vì thế lựa chọn duy duy nhất của bạn lúc này là tăng cấp hệ điều hành. Rộng nữa, bởi Windows 7 đã xuất hiện được vài năm nên các nhà trở nên tân tiến đang bước đầu dừng hỗ trợ cho gần như hệ điều hành cũ hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Từ A Đến Z Cách Tải Nhạc Từ Zing Mp3 Về Thẻ Nhớ Trên Android

Phần cứng

*

Một nguyên nhân phổ vươn lên là khác là vì phần cứng, đặc trưng khi bạn muốn chơi mọi tựa trò chơi đòi hỏi cấu hình vượt trội như Skyrim hay điện thoại tư vấn of Duty. Lúc khởi chạy, trò chơi có thể thông báo rằng cấu hình máy không đủ hay cho trải nghiệm trò nghịch rất tệ. Bởi vì vậy, trước lúc muốn thiết lập một trò nghịch nào đó, hãy chất vấn yêu cầu thông số kỹ thuật tối thiểu và đối chiếu với cấu hình hiện tại của máy (kiểm tra trên hộp đựng linh phụ kiện hoặc kiểm soát trực tuyến). Nếu như phần cứng vật dụng không phù hợp, giải pháp duy tốt nhất là sửa chữa thay thế linh kiện, thường là card giao diện hoặc cài một laptop đời new hơn.


Driver vật dụng họa

*

Đôi khi phần cứng đáp ứng nhu cầu được yêu ước trò chơi, nhưng mà trò nghịch vẫn ko chạy. Vào trường thích hợp này, vấn đề hoàn toàn có thể do driver đồ vật họa chưa được cập nhật. Những game new thường yêu ước những phiên bản cập nhật tiên tiến nhất cho card bối cảnh để hoạt động trơn tru với sửa lỗi. Hiện tại nay, đa số card giao diện đều khởi đầu từ AMD xuất xắc nVidia, do vậy bạn cũng có thể tìm đông đảo phiên bản cập nhật driver mới nhất từ website tương xứng của hai hãng này. Các nhà cung cấp đồ họa khác không thường xuyên xuyên update driver giao diện hay đơn giản sản phẩm của họ không được lời khuyên để đùa game. Giả dụ đang cài một chiến thuật đồ họa xuất phát điểm từ một công ty khác ngoại trừ AMD, nVidia tốt Intel thì người dùng nên tính cho chuyện mua một card bối cảnh chuyên dụng.

Trên đây là 4 vì sao thường chạm mặt nhất khi người tiêu dùng không thể chơi một trò chơi. Ko kể ra, còn một số tại sao khác như thiếu không gian ổ cứng hay vì chưng game yêu thương cầu tất cả đĩa CD hoặc DVD hẳn nhiên để khởi chạy. Người dùng Mac OS X đã ít phải lo ngại về những vấn đề này hơn so với người tiêu dùng Windows, với với người dùng Linux, đa số cần chắc chắn rằng rằng phần cứng của chính bản thân mình đáp ứng được và ứng dụng được cập nhật.