Tại sao không mở được file pdf

Bạn thường xuyên cần làm việc với tệp tin PDF dẫu vậy bỗng một ngày ko mở/ko đọc được tệp tin PDF thì sao? Có không hề ít nguyên ổn nhân khiến máy tính xách tay gặp gỡ lỗi ko msinh sống được tệp tin PDF: lỗi khối hệ thống, cập nhật windows, virus… Để khắc chế lỗi laptop ko phát âm được file PDF, mời độc giả xem thêm phương pháp có tác dụng tại nội dung bài viết dưới đây.

You watching: Tại sao không mở được file pdf

*

Msinh sống file PDF bởi Foxit Reader

Việc máy tính không phát âm được tệp tin PDF rất có thể bởi vì những nguyên nhân không giống nhau cùng vô cùng khó khăn để xác định. Vì vậy biện pháp hạn chế đơn giản và dễ dàng nhất là sử dụng các ứng dụng cung cấp format PDF để mngơi nghỉ file này. Một trong số ứng dụng siêng dùng để làm đọc file PDF là Foxit Reader. Đây là ứng dụng cung ứng coi tệp tin PDF kết quả tuyệt nhất hiện nay.

Để msống file PDF bởi Foxit Reader, bạn đọc triển khai như sau: kích loài chuột phải vào tệp tin PDF rồi chọn xuất hiện With tiếp nối chọn Foxit Reader.

*

Lúc này ngôn từ của tệp tin sẽ được hiện trên hình ảnh của phần mềm. Bên cạnh đó, cơ chế này còn cung cấp sửa đổi một vài lên tiếng bên trên tệp tin PDF.

*

Mngơi nghỉ file PDF bởi Google Chrome

Google Chrome là trình chăm chút mà lại hầu hết laptop làm sao cũng có thể có. Cũng bởi tính phổ biến cùng tiện nghi nhưng mà nó là một trong Một trong những trình phê duyệt được sử dụng các tốt nhất bây giờ. Ngoài Foxit Reader, Google Chrome cũng cung cấp hiểu file PDF.

Để gọi tệp tin PDF bởi trình lưu ý Google Chrome, bạn đọc làm nhỏng sau: kích loài chuột buộc phải vào file PDF tiếp nối lựa chọn xuất hiện With, rồi chọn Google Chrome.

See more: Top 11 Phần Mềm Chỉnh Nhạc Chuyên Nghiệp Trên Máy Tính 2021, 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Audio Miễn Phí

*

Nội dung của file sẽ tiến hành hiển thị thông qua trình trông nom này. Tuy nhiên không giống cùng với Foxit Reader, Google Chrome không cung ứng sửa đổi tệp tin PDF, các bạn chỉ rất có thể theo dõi nội dung mà thôi.

*

Mnghỉ ngơi file PDF thông qua phần mềm trực tuyến

Foxit Reader là phần mềm đọc tệp tin PDF phổ cập, mặc dù ứng dụng này phải mua về máy tính xách tay mới áp dụng được. Ngoài các phần mềm cài đặt về trang bị, phần mềm trực tuyến cũng được sử dụng nhằm mngơi nghỉ tệp tin PDF. Một trong các trang trực con đường cung ứng hiểu tệp tin PDF hiện giờ là DocFly. Để mở file độc giả làm như sau:

Nhấn vào Clichồng lớn upload PDF nhằm mua tệp tin PDF đề nghị mngơi nghỉ lên.

*

Sau Lúc tải file xong, các bạn ấn chọn tệp tin PDF vừa tải nhằm gọi trực con đường.

*

Sau đó, nội dung của file PDF sẽ tiến hành hiển thị nlỗi hình dưới. Ngoài phát âm tệp tin, bạn còn rất có thể sửa đổi một số ít nằm trong tính vào file bằng những luật pháp bao gồm sẵn vào DocFly.

See more: Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Xe Ôm Grab, Hướng Dẫn Đăng Ký Chạy Grab Đầy Đủ Chi Tiết Nhất

*

Trên đấy là 3 bí quyết sửa lỗi máy tính xách tay không hiểu được file PDF dễ dàng duy nhất nhưng ai cũng hoàn toàn có thể triển khai được. Hy vọng bài viết đang đưa về thông tin có lợi cho bạn phát âm. Chúc các bạn thực hiện thành công.