Tại sao không đăng được bài trên facebook

Tại sao đăng bài lên Facebook không một ai quan sát thấy? Nếu triệu chứng này còn kéo dãn thì Facebook của người tiêu dùng có cập nhật nội dung cũng giống như không? Năm lần bảy lượt chúng ta thực hiện đăng bài bác post, cập nhật status cơ mà không có ai nhận thấy cả nguyên nhân do đâu và làm sao hạn chế và khắc phục. Cùng indotech.vn nhanh chóng xử lý sự việc này thôi.

You watching: Tại sao không đăng được bài trên facebook


Tại sao đăng bài xích lên Facebook không một ai thấy?

Mỗi ngày có rất nhiều mẩu truyện, đều hình hình ảnh bạn muốn share lên Facebook thuộc hầu như người cơ mà đăng lên lại không thấy ai Like, tỏ bày cảm hứng. Nếu chúng ta không vạc hiện nay sớm vẫn cảm thấy bị mình “bơ” thân phần lớn fan trên social. Thật ra, có nhiều bạn hiện giờ đang bị tình trạng facebook đăng bài xích không một ai thấy được. Quý Khách rất cần phải xác định được nguyên nhân thì mới có thể rất có thể search cách xử lý nhé!


*

Chọn chỉnh sưả quyền riêng biệt tư


*

Kích chọn lại chính sách công khai


Chỉ dễ dàng vậy thôi bạn bè sẽ lại bắt gặp bài xích đăng của bạn

2. Sửa lỗi Facebook ko hiển thị bài đăng của mình với mọi người do không nhiều tương tác

Nếu chúng ta đã không sử dụng Facebook trong một thời gian dài thì khi update status quay lại sẽ rất không nhiều bạn nhận thấy bài xích đăng của khách hàng thậm chí là không. Bởi bởi vì Facebook sẽ sở hữu được kiểm soát điều hành sự tác động thân người tiêu dùng với nhau. Nếu chúng ta có kết bạn với những người khác nhưng mà ko shop cùng với chúng ta vào thời hạn lâu năm thì sau đó 1 thời gian các bạn đăng status người cơ sẽ không thấy cùng trở lại.

Cách sửa lỗi: Bạn cần phải tiếp tục xúc tiến với mọi fan nhiều hơn hẳn như là like, thả cảm xúc, phản hồi, share bài xích viết…. vì thế mới hoàn toàn có thể rước lại can hệ và số đông tín đồ đang thấy được bài của doanh nghiệp nhiều hơn.

See more: Hướng Dẫn Kích Hoạt Office 2016 32 Bit, 64 Bit Đơn Giản Và Hiệu Quả 100%

Sửa lỗi đăng bài Facebook không ai thấy bởi vì bị Facebook chặn

Rất nhiều trường vừa lòng các bạn đăng bài lên Facebook không ai chú ý thấy là do các bạn đã trở nên Facebook chặn. Bài viết sẽ không thể đăng lên Facebook được và chính chúng ta cũng trở thành không nhìn thấy. Có thể bài bác đăng vi phạm tiêu chuẩn của Facebook buộc phải đã biết thành chặn, hay Facebook sẽ sở hữu được thông báo bài viết ko được phxay đăng chỉ với bạn ko chăm chú mà lại thôi

Cách sửa lỗi: Với lỗi này chúng ta có thể liên hệ với bộ phận chăm lo của Facebook và để được năng khiếu nề msống lại bài xích đăng giả dụ bài đó không vi phạm luật tiêu chuẩn. Nếu vi phạm thì tất yêu đăng status đó được mà đề xuất bạn đăng lại bài bác khác.

See more: Tải Vice City 1 - Grand Theft Auto Vice City Full Việt Hóa

Giờ trên đây bạn đã có thể biết được tại vì sao đăng bài xích lên Facebook không một ai nhìn thấy rồi nhé. Hãy cùng indotech.vn tìm kiếm cách sửa lỗi ngày để có thể liên quan thuộc hầu hết tín đồ.