Tại sao không chia sẻ được trên facebook

     

lúc thấy một bài viết, đoạn Clip nổi bật làm sao đó trên Facebook cùng bạn muốn phân chia sẻ chúng với bạn btrần thì phải làm cho phương pháp nào? Bạn có biết rằng bọn họ tất cả rất nhiều giải pháp khác nhau để phân chia sẻ bài viết cơ mà bạn chú ý thấy vào quá trình lướt News feed như chia sẻ qua Facebook, Messenger hay qua những website không giống một giải pháp dễ dàng.


Những chế độ chia sẻ bài xích viết trên Facebook

Đầu tiên, những bài xích viết trên Facebook đều tất cả những nút như Thích (Like), Bình luận (Comment) với Chia sẻ (Share) được đặt ở phía dưới mỗi bài bác viết đó. Khi nhấn vào nút ít Chia sẻ (Share) thì bạn sẽ có những lựa chọn sau:

Chia sẻ ngay (Công khai)Chia sẻ …Gửi dưới dạng tin nhắnChia sẻ trong nhómChia sẻ lên dòng thời gian của bạn bèChia sẻ lên trang (Nếu bạn là admin của một trang)

Cách phân tách sẻ nkhô hanh một bài xích viết bất kỳ trên Facebook

Ngay tại bài bác viết cơ mà bạn đang muốn phân tách sẻ, hãy chọn vào nút ít Chia sẻ (Share) ở cuối bài viết với chọn Chia sẻ ngay lập tức (Công khai).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy là qua bài xích viết này, bạn có thể phân tách sẻ bất cứ bài bác viết như thế nào trên Facebook phải ko nào! Hãy tức thì lập tức phân chia sẻ bài bác viết này đến với bạn bè cổ của bản thân nếu bài xích viết đã mang lại lợi ích mang đến bạn nhé.