Tại sao idm không download được

     

Như bọn họ đã biết, IDM (internet tải về manager) là một phần mềm hổ trợ download được thực hiện khá phổ cập với người dùng hiện nay. Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng người dùng thường chạm chán phải lỗi không hiện nay nút tải về IDM trên Youtube. Trong nội dung bài viết này, thietkewp sẽ hướng dẫn chúng ta cách khắc phục và hạn chế lỗi này công dụng trên các trình chú tâm thông dụng như Chrome với Firefox.

Bạn đang xem: Tại sao idm không download được

Nguyên nhân dẫn cho lỗi này của IDM

Trước khi khắc phục lỗi này, họ cần phải hiểu rõ nguyên nhân vì sao lại gồm lỗi này? Khi thiết lập IDM, khoác định phần mềm sẽ được thiết lập tất cả rất nhiều File Audio, Video, Rar, Zip, Mp4, ..v.v. để IDM rất có thể nhận biết và triển khai download những File này về vật dụng tính. Cũng chính vì thế, khi xem clip youtube thì IDM sẽ bị lỗi IDM tự động hóa yêu cầu bạn download tải đoạn clip này về vì định dạng của các clip trên youtube là MP4.

Phiên bạn dạng IDM bạn đang sử dụng sẽ quá cũ so với trình để mắt tới Chrome hoặc Firefox mới.

Bạn chưa tích hợp tiện ích mở rông của IDM vào trình duyệt

Hướng dẫn hạn chế lỗi IDM không bắt liên kết Youtube

1. Bỏ định dạng tệp tin được hổ trợ từ bỏ IDM

Khi bỏ các định dạng tệp tin này, IDM sẽ không yêu cầu bạn phải download đoạn phim youtube lúc xem mà chỉ hiện tại nút download quen thuộc.

Trước tiên, các bạn mở ứng dụng IDM lên. Tại hình ảnh chính, chọn Download => Option


*

Lỗi IDM ko bắt link Youtube


Chọn tiếp vào Tab tệp tin Types cùng xóa 2 format với đuôi là Mp3 với Mp4. Tiếp đến bạn lựa chọn OK để cất giữ thiết lập.

*

Sau khi tiến hành xong các bước trên, các bạn đã khắc phục được lỗi IDM ko bắt link Youtube, cùng ta được tác dụng như hình sau:

*

2. Bật app của IDM trên trình duyệt.

Xem thêm: Cài Cydia Cho Iphone 6 S Plus, Cài Cydia Cho Iphone 6S Có Khó Không

Với trình phê chuẩn Chrome

Nếu như bạn đã tiến hành cách trên nhưng IDM vẫn không hiện tại nút tải về trên Youtube, bạn hãy triển khai tiếp giải pháp sau:

Đầu tiên, mở trình coi sóc Chrome lên, nhập hoặc copy dòng sau vào trình duyệt: chrome://extensions/

*

Giao diện app hiện lên, chúng ta kiểm tra coi IDM Integration Module sẽ được bật hay chưa. Nếu như chưa chúng ta chỉ cần check vào ô Bật. Tiếp nối vào Youtube để soát sổ lại hiệu quả của mình.

Với trình để mắt Firefox

Trước tiên, ta cần tải về tiện ích mở rộng idmmzcc.xpi của IDM đến Firefox theo băng thông sau: http://internetdownloadmanager.com/idmmzcc/idmmzcc.xpi

Sau khi cài đặt về, chúng ta mở trình coi ngó Firefox lên, kéo thả tệp tin idmmzcc.xpi vào bất cứ đâu bên trên Firefox.

Giao diện yêu cầu setup tiện ích hiện nay lên, các bạn chọn thiết đặt ngay (Install Now).

*

Quá trình setup rất cấp tốc và 1 thông tin yêu cầu các bạn khởi cồn lại trình duyệt. Chúng ta chọn Kởi hễ lại ngay.

*

Với 2 phương pháp mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu với các bạn ở trên, IDM của các bạn sẽ hoạt hễ trờ lại bình thường và sẽ luôn luôn hiện nút download trên Youtube cho tới khi phiên bạn dạng mới được cập nhật.