Tại sao facebook không có mục người theo dõi

     

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách nhảy cơ chế theo dõi bên trên facebook của bản thân lúc số lượng bạn bè trên FB mình đã đầy đủ 5000 fan. Hoặc bạn đã tắt chính sách kết các bạn với người kỳ lạ, nhưng lại vẫn mong mỏi hiển thị nút theo dõi và quan sát cùng với người tiêu dùng khác. Dưới đó là những phương pháp nhảy follow trên facebook đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị 2021.

Bạn đang xem: Tại sao facebook không có mục người theo dõi

Cách bật chính sách theo dõi bên trên facebook bằng máy tính 


Bước 1: Msinh sống trang facebook cơ mà bạn có nhu cầu thêm nút Follow cá thể, nhận con chuột vào hình tượng hình tam giác ngược với lựa chọn mẫu Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

*

Cách 2: Chọn cái Cài đặt 

*

Bước 3: Từ thanh khô thực đơn mặt tay trái, kéo chọn cái Bài viết công khai

*

Bước 4: Tại mẫu “ Ai rất có thể theo dõi tôi “ lựa chọn cơ chế Mọi người.

*

Bước 5: Tại mẫu này, những bạn có thể chỉnh sửa các thông tin không giống như:

*

Cài đặt ai hoàn toàn có thể bình luận nội dung bài viết bên trên facebook của bản thân, có 3 chính sách thiết đặt quyền bình luận trên FB là không người nào cả, chúng ta của bạn bè cùng đông đảo người. 

Thông báo về nội dung bài viết công khai: Những fan theo dõi và quan sát các bạn sẽ nhận ra thông báo khi bạn cập nhập nội dung bài viết new, hình hình ảnh hay status mới.

Cách nhảy chính sách quan sát và theo dõi Facebook bên trên điện thoại 

Nếu bạn muốn bật kỹ năng follow facebook trên điện thoại thông minh Android hoặc IOS rất có thể vận dụng cách sau:

Cách 1: Mlàm việc mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt trên ứng dụng facebook của mình.

*

Bước 2: Chọn mục Bài viết công khai phía bên trong loại Quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 3: Chọn loại Công khai phía trong mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi. Để rất nhiều tín đồ chưa hẳn là anh em của bạn cũng có thể follow tài khoản facebook của bản thân mình.

*

Đây là cách tác dụng độc nhất vô nhị nhằm kích hoạt chính sách follow facebook năm 2021, những cách bật chính sách quan sát và theo dõi trên facebook khác hiện giờ không tồn tại công dụng nha.

Cách coi phần đông bạn đang theo dõi và quan sát facebook mình trên sản phẩm công nghệ tính

Nếu bạn muốn coi bạn đang theo dõi và quan sát mình trên facebook bên trên laptop với điện thoại thông minh hoàn toàn có thể tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: Msinh sống mục Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt.

Cách 2: Chọn cái tin tức của chúng ta bên trên facebook.

*

Cách 3: Tại chiếc Truy cập biết tin của bạn dìm chọn nút Xem.

Xem thêm: Ghost Windows 7 64 Bit Full Driver Version, Ghost Win 7 64 Bit Full Driver Version

*

Bước 4: Tại mục bên phía trái screen chọn mẫu quý khách hàng bnai lưng cùng tín đồ theo dõi.

*

Bước 5: Chọn mẫu Những tín đồ quan sát và theo dõi bạn, trường hợp gồm ngẫu nhiên nhiều người đang quan sát và theo dõi chúng ta trên facebook thì danh sách bạn quan sát và theo dõi đã xuất hiện thêm vào danh sách này.

*

Cách xem ai theo dõi và quan sát facebook mình trên điện thoại 

Nếu bạn muốn xem danh sách những người dân theo dõi và quan sát facebook mình trên điện thoại cảm ứng có thể vận dụng giải pháp sau:

Cách 1: Nhấn chọn hình tượng 3 dấu gạch ốp ngang nằm tại phía phải trên cùng vận dụng facebook và lựa chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư -> Cài đặt.

*

Cách 2: Kéo xuống bên dưới chọn mục Truy cập đọc tin của bạn nằm ở mẫu Thông tin của doanh nghiệp trên facebook.

*

Cách 3: Chọn mục Quý Khách bè cổ cùng fan theo dõi.

*

Cách 4: Chọn mục Những bạn theo dõi và quan sát bạn, một list thương hiệu facebook fan sẽ theo dõi chúng ta kèm thời gian bước đầu quan sát và theo dõi lộ diện. 

*

Hoặc cách xem mình vẫn theo dõi ai trên facebook thì chúng ta lựa chọn cái Những tín đồ các bạn theo dõi nhằm soát sổ coi hiện nay ai đang theo dõi và quan sát ai trên facebook và thống trị, bỏ theo dõi và quan sát bất kỳ ai giả dụ cần.

Tính năng follow bên trên facebook là gì?

lúc bọn họ kết các bạn với ai kia trên Facebook, nếu bạn kia chưa hoặc ko gật đầu đề nghị kết bạn này thì Facebook đã auto nhảy công dụng theo dõi. Tuy nhiên, bạn phải ghi nhận phương pháp bật cơ chế theo dõi và quan sát bên trên facebook mới có công dụng nha.

Theo dõi Facebook là 1 tác dụng dành riêng cho làm hồ sơ cá thể của người dùng ko vận dụng cho các trang / fanpage.

Nút Theo dõi cho phép những tín đồ đăng ký các update công khai minh bạch của công ty bên trên Facebook. Trên thực tế, Facebook Follow trước đó được Điện thoại tư vấn là Subscribe.

Nếu các bạn là bạn lừng danh hoặc mong muốn quảng bá thương hiệu cá thể của chính bản thân mình bên trên facebook thì nên cần nhảy nhân tài follow Facebook này. Như vậy góp ban bố, uy tín, tăm tiếng của khách hàng được lan truyền và thịnh hành bên trên mạng xã hội này.

Những lưu ý lúc nhảy theo dõi và quan sát bên trên facebook

Nếu bạn có nhu cầu báo cáo của bản thân mình riêng bốn và chỉ còn ước ao share mang lại anh em, người thân thì tránh việc áp dụng công dụng này. Dưới đấy là một vài ba xem xét gồm:

Sau lúc ai đó theo dõi bạn, bạn đó sẽ coi được các nội dung bài viết công khai minh bạch, bản tin story, ban bố cá nhân bên trên trang fb cá nhân của công ty.Những tín đồ theo dõi hoàn toàn có thể share bài xích đăng Công khai của chúng ta bên trên tường fb của họ hoặc trên những nhóm, page.Số số lượng người quan sát và theo dõi facebook không biến thành số lượng giới hạn càng những càng xuất sắc nha, ví như số lượng các thì các bạn dễ dàng đạt được tichồng xanh fb.quý khách hàng vẫn hoàn toàn có thể ngăn hoặc làm chủ bạn quan sát và theo dõi bản thân bất kỳ lúc làm sao bạn muốn.khi bật chính sách quan sát và theo dõi bên trên facebook, bất kỳ ai đề nghị kết bạn sẽ tự động hóa biến bạn quan sát và theo dõi trừ khi bạn chặn họ. 

Kết luận: Đây là 2 cách nhảy cơ chế theo dõi và quan sát trên facebook bên trên laptop với Smartphone mới nhất 2021 với phương pháp xem nhiều người đang follow facebook chúng ta đúng mực nhất.