Tải phim hoạt hình conan

     

Bạn đang xem: Tải phim hoạt hình conan

*
*

*

*

*

*

Xem thêm: #33 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 33

Thám Tử lừng danh Conan: Viên Đạn Đỏ (Nhật: 名探偵コナン 緋色の弾丸 Anh: Detective Conan: The Scarlet Bullet) là phim điện hình ảnh anime trinh thám của Nhật bản năm 2021 vày Tomoka Nagaoka đạo diễn cùng Sakurai Takeharu đảm nhiệm phần kịch bản. Đây là tập phim thứ 24 vào loạt phim điện ảnh Thám Tử khét tiếng Conan, gửi thể từ bỏ manga cùng tên của họa sỹ Aoyama Gōshō. Phim vị hãng TMS/V1 Studio phụ trách sản xuất cùng hãng Toho phụ trách vai trò phân phối, với sự tham gia lồng tiếng của Takayama Minami vào vai Edogawa Conan, với dàn diễn viên phụ có Tanaka Atsuko, Hidaka Noriko, Ikeda Shūichi, Morikawa Toshiyuki và Okiayu Ryōtarō.Detective Conan: The Scarlet Bullet cùng với bối cảnh tập trung vào gia đình Akai. Mái ấm gia đình Akai là một gia đình vô cùng đặc biệt, bao gồm sự ràng buộc cố định với tổ chức triển khai Áo Đen. Vào đó, Akai Shuichi là người anh cả đã thâm nhập thành công tổ chức này với được ông trùm để biệt danh Viên đạn bạc. Bạn anh thiết bị hai là Thất cửa hàng vương Haneda Shukichi, được gia đình giàu bao gồm Haneda dìm nuôi. Bạn em út là cô gái thám tử trung học Sera Masumi. Và ở đầu cuối là bà mẹ bí hiểm Mary.Lấy toàn cảnh Nhật phiên bản đang tổ chức triển khai Thế vận hội thể thao thế giới (WSG) (lấy ý tưởng phát minh từ olympic ở không tính đời thật) – sự khiếu nại thể thao lớn nhất tại Tokyo – tương đương với nắm vận hội ngày hè 2020 ngoài đời. Từ bây giờ "Bullet Nhật Bản"- tàu đường tính cực kỳ dẫn cẳng chân không trước tiên trên cố giới, được sản xuất với technology mới duy nhất của Nhật bạn dạng được ra mắt đúng với thời gian diễn ra lễ khai mạc WSG.Con tàu được cấu hình thiết lập để chạy từ bỏ Ga Shin Nagoya đến ga Tokyo với tốc độ lên đến 1.000 km mỗi giờ (khoảng 600 dặm một giờ). Mặc dù nhiên, một vụ việc kỳ lạ xẩy ra trong một bữa tiệc được tổ chức bởi các nhà tài trợ phệ nổi tiếng, dẫn cho một loạt vụ bắt cóc những giám đốc điều hành quản lý hàng đầu. Với Conan đã xuất hiện ở trên đây suy ra một liên kết rất có thể xảy ra với các vụ bắt cóc hàng loạt trong WSG 15 năm kia ở Boston và có tương quan đến mái ấm gia đình Akai Shuichi.

Từ khóa: 名探偵コナン 緋色の弾丸 detective conan, the scarlet bullet, meitantei conan: hiiro no dangan, conan 24, thám tử lừng danh conan, viên đạn đỏ, tham tu lung danh conan, vien dan do, download phim, tai phim, taiphim, indotech.vn,


SCREENSHOTS


TRAILERS // review


LINK DOWNLOAD


Phim Thám Tử khét tiếng Conan 24: Viên Đạn Đỏ - Detective Conan: The Scarlet Bullet | 名探偵コナン 緋色の弾丸 2021 phiên bản đẹp Full HD Vietsub Thuyết minh mới nhất chỉ bao gồm tại indotech.vn. Mời chúng ta tải phim về máy và xem phim.