Mách bạn 4 cách tải phim về máy tính đơn giản nhanh chóng

Xem phlặng online trên máy tính xách tay hay bên trên điện thoại thông minh không còn là vụ việc khó khăn, Khi các ứng dụng xem phlặng online vẫn gần như có mặt trên Google Play cùng App Store để download xuống sản phẩm công nghệ. Và làm việc một trong những website xem phyên trực tuyến cũng đã cung ứng người tiêu dùng thiết lập Clip phyên ổn, mà lại một trong những trang lại không tồn tại tài năng này.

You watching: Mách bạn 4 cách tải phim về máy tính đơn giản nhanh chóng

Nếu vậy chúng ta có thể thực hiện trình chăm bẵm Cốc Cốc nhằm sở hữu Clip phyên trên những website xem phlặng online. Cốc Cốc có công dụng mua video bên trên các trang web, nlỗi cài đặt Clip YouTube, chuyển đổi định hình video lịch sự âm thanh hao ngay trên Cốc Cốc, nhưng mà người dùng ko đề xuất sở hữu thêm các dịch vụ biến hóa đoạn Clip quý phái âm tkhô hanh.


1. Tải video clip YouTube bởi Cốc

giữa những bí quyết thiết lập video clip YouTube nkhô hanh nhất, ko cần tới việc cung ứng của không ít các dịch vụ sở hữu đoạn phim sẽ là cần sử dụng trình chăm nom Cốc Cốc.

lúc msống đoạn phim YouTube trên Cốc Cốc bạn sẽ bắt gặp trên thanh khô ảnh hưởng mở ra biểu tượng cài đoạn Clip. Lúc cliông chồng vào đó sẽ thấy thương hiệu Clip, kèm theo chất lượng Clip nhưng mà người dùng mong mỏi thiết lập.


Trong khi di con chuột vào màn hình hiển thị đoạn Clip cũng trở nên thấy nút Tải tất nhiên tùy lựa chọn tải đoạn Clip cho Cốc Cốc bên trên điện thoại, cùng nhân tài ghlặng video dưới màn hình. Với tác dụng xem đoạn phim Cốc Cốc rồi cài xuống điện thoại, họ chỉ cần cài Cốc Cốc bên trên Smartphone rồi quét mã QR đoạn phim trên máy tính. Video lúc này sẽ được cài đặt xuống điện thoại cảm ứng thông minh nhanh lẹ.

See more: Microsoft Office 2016 Product Key For Free, 100% Working Microsoft Office 2016 Product Key

2. Tải đoạn phim phlặng trên trang phyên online

không những cung cấp download video bên trên YouTube, Cốc Cốc còn làm chúng ta mua video clip phlặng bên trên các trang phyên ổn. Nút download đoạn phim cũng trở thành hiển thị ngay lập tức bên trên đồ họa.


quý khách hàng có thể cài đặt đoạn phim trên fptplay và thấy nút ít sở hữu đoạn Clip mở ra nhỏng Lúc download Clip trên YouTube.

Ngoài ra Khi tải Clip phlặng bên trên một vài trang, Cốc Cốc cũng hiển thị quality video nhằm người tiêu dùng chọn lựa, kèm Từ đó là dung lượng Clip giả dụ bao gồm.

Lúc đoạn Clip tải chấm dứt sẽ được trình chuyên chú thông tin với hiển thị trong mục làm chủ tệp tin download xuống bên trên trình chăm bẵm. Nhấn lựa chọn Hiển thị vào thỏng mục để cho tới địa chỉ giữ đoạn phim.

See more: Xoá Danh Bạ Iphone Cực Nhanh, 4 Cách Xoá Danh Bạ Trên Iphone


Mặc dù là trình cẩn thận web nhưng mà Cốc Cốc được vật dụng tương đối nhiều hào kiệt hữu ích, thiết lập video clip, đổi khác video clip lịch sự mp3, ghyên Clip dưới màn hình, đặc trưng chuyển file từ bỏ máy tính xách tay sang trọng Cốc Cốc điện thoại. Cốc Cốc vận động bên trên các website coi phlặng online, hỗ trợ người tiêu dùng tải về phlặng xuống máy tính.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


Ứng dụng
*
Chat, Nhắn tin, Hotline năng lượng điện
*
Mạng buôn bản hội
*
Phần mượt Nhạc
*
Tin học tập Văn uống phòng
*
Trình hiểu email
*
Web Thư điện tử
*
Lưu trữ - Chia sẻ
*
Trình phê duyệt Web
*
Chỉnh sửa Ảnh
*
Bộ gõ tiếng Việt
*
Thiết kế - Đồ họa
*
Nén với Giải nén
*
Hỗ trợ Download - Upload
*
Website - Blog
*
Bản thứ & Định vị
*
Chỉnh sửa Video
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện lắp thêm Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA