Tải phần mềm xóa file cứng đầu

Unlocker 1.9.2 là phương án tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp bạn loại bỏ các tập tin, thư mục ngẫu nhiên trên Windows sau khi bạn đang tìm kiếm những phương pháp để Delete nó mà không thành công.

You watching: Tải phần mềm xóa file cứng đầu

Chắc hẳn ít nhiều lần chúng ta đã từng gặp gỡ ngôi trường vừa lòng Lúc ta nhấn lệnh xóa khỏi một thỏng mục hoặc một tập tin bất kỳ làm sao đó thì Windows lại “rét mướt lùng” ra thông báo tập tin hoặc thỏng mục kia thiết yếu xóa khỏi được, mặc dù chúng ta biết có lẽ rằng chúng không hề quan trọng nữa. Nếu vấn đề đó đích thực làm cho chúng ta tức giận thì rất có thể ứng dụng Unlocker là 1 trong chiến thuật tối ưu đến chúng ta từ bây giờ.

Unlocker tỏ ra đặc trưng có ích giữa những trường hợp người tiêu dùng ao ước xóa tệp tin bên trên hệ điều hành và quản lý Windows cơ mà gặp yêu cầu thông tin lỗi như sau:

Cannot delete file: Access is denied.There has been a sharing violation.The source or destination file may be in use.The tệp tin is in use by another program or user.Make sure the disk is not full or write-protected and that the tệp tin is not currently in use.

Một lỗi người dùng liên tục gặp lúc xóa tệp tin bên trên Windows

Những tài năng bao gồm của ứng dụng xóa file Unlocker

Gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng.Đổi tên, dịch rời hoặc xóa các tập tin bị khóa với một cú click chuột duy nhất.Giao diện dễ dàng và đơn giản tuy vậy tác dụng.Hoàn toàn miễn phí.

*
Cửa sổ đựng danh sách đường dẫn file, tlỗi mục bị khóa của Unlocker

Ưu đểm trông rất nổi bật của công tác này là cực kì nhỏ gọn với hoàn toàn miễn giá thành yêu cầu hết sức dễ dàng mang đến các bạn vào quy trình thực hiện. Sau khi được thiết lập khoác định Unlocker tích phù hợp một mục trong menu ngữ chình ảnh của Windows Explorer, và nó hoàn toàn có thể được đưa ra bất cứ lúc nào một tập tin kích hoạt những thông tin lỗi nói trên và Unlocker mngơi nghỉ khóa toàn bộ các quy trình đã truy vấn vào nó.


Phần mềm xóa file Unlocker tương hợp cùng với hầu như các hệ điều hành và quản lý Windows bao gồm cả đầy đủ bạn dạng 64 bit tiên tiến nhất. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng cùng với quá trình cài đặt, vị Unlocker có thể kèm theo với cùng 1 dụng cụ kiếm tìm kiếm, trang tìm tìm, trình chăm chút bắt đầu hoặc ứng dụng không hề mong muốn. Xem giải đáp áp dụng để chưa phải thiết lập các ứng dụng không muốn vào máy tính.

Nhìn bình thường, Unlocker được reviews là hiện tượng quan trọng cho người sử dụng Windows, nhằm không biến thành mắc kẹt cùng với các tập tin bị khóa. Nó miễn giá tiền với tiêu hao khôn xiết ít tài nguim máy tính, xung quanh câu hỏi thiết đặt nên lưu ý thì ứng dụng này tương đối là có lợi.

Hướng dẫn áp dụng Unlocker để xóa tệp tin bị lỗi bên trên Windows

Quá trình cài đặt Unlocker có rất nhiều vấn đề cần xem xét, nếu khách hàng không thích máy tính xách tay bị xáo trộn rất nhiều sau khoản thời gian thiết lập Unlocker thì nên tuân theo những lý giải cụ thể tiếp sau đây.

Bước 1: Tải và cài đặt

indotech.vn Unlocker trên indotech.vn, trường hợp sử dụng Google Chrome trình chăm chút đang báo Unlocker là tệp tin gian nguy với vứt bỏ nó (bởi vì Unlocker chứa được nhiều phần mềm ko mong muốn muốn), bạn vào phần indotech.vn của Chrome bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + J: Chọn Recover malicious file. Sau đó nhấp lưu ban chuột vào tập tin thực hiện vừa cài về với làm theo các khuyên bảo trên screen để thiết đặt.

See more: Cách Tải Muvik Cho Iphone Ipad, Muvik Cho Ios


Khôi phục tập tin Unlocker vừa indotech.vn về trên Chrome

Hãy chú ý phát âm những chiếc chữ mở ra bên trên screen trước khi dấn Next, nhận Cancel hoặc Skip Khi áp dụng yêu cầu setup thêm những phần mềm không giống (thường xuyên đi kèm theo với mẫu Special Offer được khoanh tròn nlỗi hình dưới đây). Mỗi lần thiết đặt, Unlocker đã thêm các phần mềm khác biệt chđọng không những bao gồm một, nhị phần mềm, phải tốt nhất có thể cđọng thấy Special Offer thì các bạn lựa chọn Cancel hoặc Skip.

Nhấp Cancel để khước từ setup Fresh Outlook

Chọn Skip nhằm khước từ setup phần mềm Apps Hat


lúc xuất hiện screen tiếp sau đây bạn cũng có thể yên ổn trung khu thừa nhận Next.

Chọn thỏng mục nhằm thiết đặt Unlocker với nhấn Next nhằm hoàn tất

Cách 2: Xóa file

Nhấp loài chuột nên vào tlỗi mục hoặc tập tin nên xóa, bị lỗi, lựa chọn Unlocker tức thì vào menu vừa mới được mngơi nghỉ cùng chờ đợi đến công tác triển khai các thao tác gỡ bỏ bình an. Khi đã nhận được được thông tin thành công của chương trình thì quá trình dễ dàng của chúng ta từ bây giờ là chỉ bài toán lựa chọn lại bọn chúng và nhận lệnh xóa mà lại thôi.

Chọn Unlocker nhằm mnghỉ ngơi khóa tlỗi mục

Cách 3: Xem tệp tin bị khóa

Nếu tlỗi mục hoặc tập tin bị khóa, các bạn sẽ nhận thấy bọn chúng vào hành lang cửa số của Unlocker.

Unlocker hiển thị những tệp tin bị khóa với băng thông tương ứng

Cách 4: Mngơi nghỉ khóa file bị khóa

Chỉ cần nhấp vào Unlock để mngơi nghỉ khóa file được lựa chọn hoặc nhấp vào Unloông xã All để mnghỉ ngơi khóa tất cả các file.


Cập nhật Unlocker mới nhất

Unlocker 1.9.2

Cải thiện trình thiết lập cho tất cả sản phẩm công nghệ 32-bit cùng 64-bit.Sửa lỗi nhỏ tuổi trong bộ lưu trữ cùng chuyển động.Bổ sung tùy lựa chọn khá đầy đủ mang đến thanh hao phương pháp Delta.

Unlocker 1.9.1

Tính năng mới: Phần mềm giờ đồng hồ rất có thể xóa sâu phong cách thiết kế thỏng mục cùng lỗi đường dẫn dài.Cải thiện giao diện người tiêu dùng bao hàm tkhô nóng quy trình khi xóa thư mục to, cố định và thắt chặt cục bộ tyêu thích chiếu tới website trước kia vào UI.Sửa lỗi xẩy ra cùng với các deep path sinh sống phiên phiên bản cũ.Sửa lỗi soát sổ cập nhật phù hợp với website Unlocker bắt đầu.Sửa lỗi trình thiết đặt 64-bit tđắm đuối chiếu tới hiện tượng trợ giúp hiện giờ.Bổ sung tùy chọn khá đầy đủ cho thanh phương pháp Bing hoặc Quickstores tùy nằm trong vào địa điểm.

See more: Microsoft Office 2010 Product Key Free Activation Codes Of Office 2010 Standard

Unlocker 1.9.0

Bổ sung cung ứng hoàn hảo đến hệ quản lý điều hành 64-bit với driver đang ĐK.Bổ sung ngôn ngữ đồ họa.Cải thiện tại công dụng vận động.Nâng cấp cho UI: DLL sẽ khóa hiện dưới dạng DLL rứa vì số.Khắc phục lỗi hiển thị không giống quy trình trong lúc thực tiễn chúng giống như nhau trên UI.