Tải phần mềm cydia

     

Khi hãng apple phát hành phiên bạn dạng iOS bắt đầu nhất, chúng ta đã ngăn ngừa việc mở khóa để cài đặt Cyndia trong một thời gian.

Bạn đang xem: Tải phần mềm cydia


Tuy nhiên, Cydia hiện vẫn trở lại, cung cấp cho những người dùng iOS phần đa gì họ bắt buộc để chỉnh sửa iPhone với iPad của mình. Mặc dù nhiên, có rất nhiều người sử dụng iOS ngần ngừ Cydia là gì hoặc nó hoàn toàn có thể làm gì. 1 trong những shop ứng dụng không thiết yếu thức lớn nhất trên nuốm giới, Cydia cung cấp một cách để vượt qua khối hệ thống bảo mật của táo bị cắn dở và có thể chấp nhận được người cần sử dụng làm được khá nhiều điều người ta muốn với thứ của mình. Với rất nhiều tính năng, Cydia còn miễn phí nữa, vị vậy hãy đọc để mày mò nó có thể làm gì mang đến bạn.

*
*

Câu hỏi thường Gặp:

Do Cydia đã mất lưu hành trong vài năm, không ít người dùng lừng chừng nó có thể làm gì. Đây là những câu hỏi thường gặp gỡ để giúp đỡ bạn giải đáp:

Cydia là gì?


Đây là một cửa hàng ứng dụng không thừa nhận được cách tân và phát triển vào năm 2008 bởi vì Jay Freeman, AKA Saurik. Ứng dụng được thiết kế để thay thế cho install.app, shop ứng dụng thứ nhất của táo apple và nó cung cấp cho những người dùng hầu hết thứ họ đề nghị để thiết bị của họ có giao diện và vận động theo cách họ muốn.

Tại sao tôi đề nghị tải xuống Cydia?

Nếu không có Cydia, bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng phần lớn gì Apple có thể chấp nhận được bạn sử dụng, cho phép họ kiểm soát thiết bị mà các bạn đã trả không ít tiền. Đây là những gì Cydia chất nhận được bạn làm:

Cài đặt các chỉnh sửa và chủ thể để thay đổi giao diện và buổi giao lưu của thiết bị của bạnThêm chức năng bổ sung vào những tính năng hiện tại cóThêm các tính năng mới vào các ứng dụng tất cả sẵnCho phép chúng ta tải xuống các ứng dụng không chủ yếu thứcCung cấp những nhạc chuông, nhà đề, hình nền, v.v. Mà apple không cho phép bạn gồm được

Tôi setup Cydia cầm nào?

Bằng cách bẻ khóa thiết bị của doanh nghiệp với trong số những tiện ích cập nhật

Ứng dụng bao gồm Miễn chi phí không?

Có. Tất cả các tiện thể ích unlock đều với sẽ luôn luôn miễn phí

Cydia có bình an không?

Có, miễn là chúng ta sử dụng các liên kết thỏa thuận để tải xuống trường đoản cú đó. Và các bạn cũng nên sử dụng những nguồn được cài đặt sẵn vì chúng bình an để sử dụng, trong số đó các nguồn mặt thứ ba rất có thể không an toàn.

Cydia bao gồm Hợp pháp không?

Ứng dụng đã có Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ ra phán quyết thích hợp pháp vào khoảng thời gian 2012 và nhiều nước nhà khác đã và đang hợp pháp hóa nó.

Tất cả những Tinh chỉnh phần đa Miễn giá tiền chứ?

Không, nhưng nhiều phần là miễn phí. Các bạn không bắt buộc phải mua các tinh chỉnh trả chi phí và trong những số đó nút quyên góp đi kèm với một tinh chỉnh miễn phí. Bạn có quyền chọn góp sức hay không.

Xem thêm: 3 Bước Giúp Bạn Mua Hàng Nội Địa Trung Quốc Cực Dễ Dàng 2021

Có gạn lọc nào để sửa chữa Cydia không?

Có, nhưng không vận dụng nào trong những đó yêu ước bẻ khóa. Bọn chúng là các siêu thị ứng dụng không chủ yếu thức, chẳng hạn như TutuApp và Panda Helper, hỗ trợ nhiều ngôn từ của mặt thứ tía nhưng chưa phải là các điều khiển và tinh chỉnh và câu chữ khác do Cydia cung cấp.

Kho lưu trữ là gì?

Đây là khu vực lưu trữ những ứng dụng và chỉnh sửa và có một số trong những ứng dụng hoàn hảo nhất được setup sẵn với Cydia. Bạn có thể thêm những bên thứ tía nhưng tự chịu đựng rủi ro.

Xóa Cydia

Xóa Cydia rất giản đơn dàng. Sử dụng iTunes để phục sinh thiết bị của người tiêu dùng về lịch trình cơ sở tiên tiến nhất hoặc sử dụng Cydia Impactor tự Cydia nhằm gỡ bỏ bẻ khóa và giữ gìn chương trình cơ sở lúc này của bạn.

Cydia đang cùng sẽ luôn luôn phổ biến đổi và áp dụng sẽ luôn miễn phí. Hãy sở hữu xuống ngay từ bây giờ và xem bạn có thể làm gì cùng với nó.


UPDATE NGAY định kỳ đăng đoạn phim mới bên trên Mọt game Channel vào 19h30 sản phẩm 3 - 5- 7 - chủ Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam khu vườn địa đường với hàng ngàn tin tức Esports với 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên biên thuỳ tại gia đình Mọt Game, nơi bao gồm những bản lĩnh như Elon Musk, bí mật như Dr.Strange và thanh lịch như Constantine?