Tải nhạc vào ipod không cần itunes

     

CopyTrans Manager là phần mềm thống trị nhạc của iPhone, iPad, iPod cơ mà không yêu cầu iTunes. Ứng dụng với đến cho mình toàn quyền kiểm soát thư viện nhạc trên máy từ việc xào nấu nhạc, chỉnh sửa tên bài xích hát, danh sách nhạc.Bạn sẽ xem: download nhạc vào ipod không buộc phải itunes

Giao diện trực quan tiền của ứng dụng Copy Trans Manager

Thông thường, việc xào luộc nhạc từ máy vi tính vào những thiết bị game ios và ngược lại cần được tiến hành qua iTunes, tuy thế nó có vẻ khá phức hợp với những người. Ví như thấy câu hỏi dùng iTunes ko được thuận lợi, bạn có thể lựa chọn 1 phần mềm cung ứng di đụng khác là CopyTrans Manager. Chương trình này có các các điểm mạnh nổi nhảy như đối chọi giản, dễ sử dụng, dung lượng nhỏ dại gọn, không cần phải cài và tránh giảm được các rắc rối mắc phải khi dùng iTunes.

Bạn đang xem: Tải nhạc vào ipod không cần itunes

Thêm nhạc vào iPhone.Tạo và chỉnh sửa iPhone playlist.Chỉnh sửa tiêu đề bài hát cùng artwork.Hỗ trợ iPhone, iPad, iPod.

Chuyển nhạc từ máy vi tính vào iPhone

Sử dụng thao tác kéo cùng thả để mang nhạc mới từ máy tính trực tiếp vào iPhone thông qua ứng dụng CopyTrans Manager. Chúng ta có thể chuyển bài hát, video, nhạc chuông, podcast hoặc sách vào iPhone, iPad, iPod ngẫu nhiên mà không cần nhất quán qua iTunes như cách truyền thống.

Tùy chỉnh tủ sách nhạc

Chỉnh sửa tiêu đề bản nhạc, thể loại, title album cùng artwork chỉ với cùng 1 vài cú nhấp chuột. Kiểm soát trọn vẹn meta-tag, rating, thậm chí là cả lời bài bác hát yêu thích.

Quản lý playlist

Với Copy Trans Manager Free, bạn dùng dễ dàng thêm, xóa hay đổi khác thứ tự bài xích hát trong list phát. Quanh đó ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể dò tìm với xóa file nhạc đụng hàng trong thư viện nhạc cá nhân.

Tương thích với táo bị cắn dở Music

Phiên bạn dạng CopyTrans Manager tiên tiến nhất đã cung ứng Apple Music. Từ nay, bạn dễ dàng tạo playlist bao gồm những phiên bản nhạc trên apple Music trực tiếp trên máy tính cá nhân.

Xem thêm: There Is A New Version Coreldraw 2019 Has A New Version, Coreldraw Graphics Suite 2019: Software

Quản lý tài liệu iPhone, iPad, iPod trên máy vi tính mà không cần thông qua iTunes

Hướng dẫn áp dụng CopyTrans Manager

1. Thêm/xóa bài hát vào thư viện

Để đưa bài bác hát vào thư viện, bạn bấm vào biểu tượng

*

rồi tìm đến nguồn nhạc đề nghị đưa vào, bạn có thể đưa cùng lúc các bài. Ko kể ra, bạn cũng có thể có thể bấm chuột phải vào phần danh sách bài hát, chọn Add. Muốn nghe demo thì bạn nhấn vào biểu tượng nghe nhằm chương trình thực hiện phát. Hy vọng xóa bài xích nào ra khỏi thư viện thì chúng ta chọn rồi bấm
*

hoặc bấm vào phải, lựa chọn Delete from iPod.

2. Làm chủ playlist

Để tạo bắt đầu playlist, vào vùng làm chủ playlist bạn bấm chuột biểu tượng thêm playlist (dấu +) hoặc bấm chuột phải, chọn add playlist rồi để tên mang đến playlist này. Khi cần thay đổi tên, bạn click chuột phải vào playlist, chọn Rename playlist.

Để xóa playlist đi bạn chọn playlist rồi dìm phím Delete, trong trường hợp ao ước xóa playlist cùng toàn bộ bài hát chứa trong số đó ra khỏi bộ nhớ thì bạn click chuột phải, chọn Delete playlist & tracks from iPod (hoặc tổ hợp phím Shift + Delete).

Việc đặc trưng nhất là đưa bài xích hát từ thư viện vào, trong size Playlists chúng ta bấm lựa chọn vào thương hiệu iPod để tất cả bài hát tồn tại rồi sử dụng chuột chọn, kéo bài bác hát với thả vào thương hiệu playlist dự định. Để chọn cho nhanh, chúng ta có tìm bài hát bài hát trên ô kiếm tìm kiếm bên trên thanh công cụ.Lúc nào ý muốn loại bài xích hát nào thoát khỏi playlist bạn click chuột phải vào đó, lựa chọn Remove from playlist hoặc bấm nút

*

.

3. Thống trị thư viện theo thông tin album

Với một danh sách nhạc tự vài trăm mang lại vài ngàn phiên bản nhạc tùy theo dung tích iPod thì việc cai quản thư viện đã hết tiện lợi nữa. Bây giờ thông tin album sẽ đóng mục đích làm bộ lọc giúp việc phân nhiều loại nhạc được khoa học. Để bổ sung bạn bấm chuột phải vào bài xích hát, lựa chọn Edit hoặc nút

*

rồi nhập những thông tin vào các dòng Title, Artist và Album. Bạn cũng có thể thiết lập hình ảnh đại diện bằng phương pháp bấm Change artwork để lựa chọn hình.

Trong phần tin tức album, bạn chỉ cần chọn theo tên nghệ sĩ, album là bao gồm ngay kết quả cầm tìm.