Tải lightroom cc 2019

     

Lightroom CC 2019 được nghe biết là công cụ sửa đổi video, hình hình ảnh vô cùng có lợi và tốt vời dành riêng cho mọi người. Tất cả những người chưa có kinh nghiệm vẫn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này một bí quyết dễ dàng. Lightroom CC 2019 được trang bị nhiều tính năng sửa đổi hình ảnh, đoạn clip giúp mang lại những sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Bạn cũng có thể tham khảo giải pháp tải và thiết đặt phần mềm chi tiết ngay trong nội dung bài viết sau phía trên của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Tải lightroom cc 2019


Link cài đặt Lightroom CC 2019 full crack

Bạn rất có thể tải phần mềm Lightroom CC 2019 về thứ theo liên kết sau đây:

*

Hướng dẫn thiết lập Lightroom CC 2019 full crack chi tiết

B1: sau khoản thời gian tải phần mềm về lắp thêm thì tiến hành giải nén file.

*

B2: bởi file đã có kích hoạt sẵn nên các bạn sẽ nhận được file nhất như hình dưới. Bạn mở tệp tin lên để ban đầu cài đặt.

*

B3: lựa chọn OK

*

B4: tích lựa chọn mục như hình bên dưới rồi chọn install

*

B5: chọn continue

*

B6: chờ ứng dụng tự thiết lập đặt

*

B7: thông báo hiện lên như hình dưới đó là đã thành công. Chúng ta chọn OK > exit.

*

Giao diện phần mềm Adobe Lightroom Classic CC 2019 vẫn như hình bên dưới đây.

*

Lightroom Classic CC 2019 là gì?

Lightroom CC 2019 là phiên bạn dạng mới nhất của bộ phần mềm đồ họa Lightroom nổi tiếng. Phần mềm này được rất nhiều nhiếp ảnh gia tuyệt cả những bạn teen có đê mê nhiếp ảnh sử dụng để chỉnh sửa những file hình ảnh raw trở nên sắc sảo và tuyệt đối hơn. 

Với phiên bản mới 2019, người dùng sẽ có thời cơ trải nghiệm những tính năng quan trọng hơn, biểu hiện rõ được sự khác biệt với hầu hết phiên phiên bản hay những ứng dụng chỉnh sửa ảnh, clip khác. Đặc biệt, được trang bị những bộ lọc, preset,… đã khiến Lightroom không thể thua nhát photoshop vào việc chỉnh sửa hình ảnh. Hoàn toàn có thể coi đấy là phần mềm hết sức hữu ích, giúp cho bạn tạo yêu cầu được những bức hình ảnh đẹp lung linh.

Xem thêm: Phần Mềm Active Office 2010 Mới Nhất, Hướng Dẫn Cách Active Crack Office 2010 Mới Nhất

*

Yêu ước cấu hình

Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng ổ cứng: 2 GB để download đặtBộ vi xử lý: 2 GHz hoặc nhanh hơnRAM: 4 GB (khuyến nghị 8 GB)Độ phân giải: 1024 x 768 hoặc cao hơnTương thích: Chỉ cung ứng 64 BitGPU: Có cung cấp DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.

Các công dụng của Adobe Lightroom Classic CC 2019

Các tính năng trông rất nổi bật của Lightroom Classic CC 2019 phải kể đến là:

Giao diện trực quan, tân tiến và loáng hơnTính năng panorama được cải thiện, hoàn toàn có thể kết vừa lòng nhiều hình ảnh trong 1 bướcMàu nhan sắc được cải thiện trong những ảnh có ánh sáng thấp, cung ứng tốt ảnh có độ nhạy bén sáng ISO cao.Tự hễ xếp ông chồng cho hình ảnh HDR và hình ảnh panoramaTạo độ sâu trường hình ảnh với Depth Range MaskHỗ trợ nhiều loại máy ảnh và ống kính mớiTăng hiệu suất tìm kiếm thư mục đáng kểTăng tốc độ xử lý ảnh nhanh hơnDễ dàng nhập/xuất hình ảnhTạo ra trải nghiệm năng suất cao hơnTính năng điều chỉnh thông minh dựa trên những đặc điểm màu sắc và ánh sáng.Tạo bộ sưu bộ ảnh dựa bên trên thư mục hiện nay có

*

Trên đó là hướng dẫn cụ thể cách tải và thiết lập phần mượt Adobe Lightroom Classic CC 2019. Mong muốn thông tin trong bài bác sẽ bổ ích với bạn.