Lịch vạn niên 2022

     
Lịch Vạn Niên là áp dụng coi định kỳ âm, ngày tốt xấu, kế hoạch vạn sự cùng những tính năng không giống được tích hòa hợp vào một ứng dụng bé dại gọn, hãy tải Lịch Vạn Niên về thiết bị điện thoại thông minh Android với iOS yên cầu miễn giá tiền.

Bạn đang xem: Lịch vạn niên 2022


Quý khách hàng sẽ yêu cầu coi kế hoạch âm, ngày tốt xấu, định kỳ âm khí và dương khí bên trên điện thoại cảm ứng thông minh thì hãy tải Lịch Vạn Niên – áp dụng mang đến điện thoại cảm ứng Android cùng iOS sẽ giúp đỡ bạn xem lịch vạn sự phần đa cơ hội mọi khu vực.

Ứng dụng Lịch Vạn Niên là gì?

Lịch Vạn Niên là ứng dụng được cải cách và phát triển bởi Weplay góp tra cứu vớt định kỳ âm, lịch vạn sự, dương kế hoạch, ngày giỏi xấu và rất nhiều công dụng khác toàn bộ có trong áp dụng nhỏ tuổi gọn mang đến điện thoại cảm ứng.

Tải Lịch Vạn Niên tiên tiến nhất về sản phẩm, bạn sẽ không nên đến các quyển lịch tháng ngày, hay sách kế hoạch vạn niên giúp xem ngày xuất sắc xấu hây âm kế hoạch nữa. Việc đơn giản và dễ dàng là chỉ việc mngơi nghỉ vận dụng Lịch Vạn Niên lên là rất có thể quan sát và theo dõi được không còn phần đa đồ vật cùng điều quan trọng đặc biệt đó là vận dụng miễn giá thành mang lại điện thoại.


*
Giao diện app Lịch Vạn Niên trên điện thoại

Những tính năng thiết yếu của Lịch Vạn Niên

Đây là một trong những trong số những áp dụng tuyệt độc nhất vô nhị cần mua mang lại điện thoại Android cùng iOS của công ty, tương tự như vấn đề download Facebook, download Zalo tốt thiết lập YouTube thì phần mềm Lịch Vạn Niên luôn luôn phải có mang lại điện thoại thông minh bởi độ tiện lợi của nó.

Xem ngày âm dương

Chức năng thiết yếu khi dùng áp dụng Lịch Vạn Niên sẽ là xem ngày âm dương, thông thường trên các điện thoại thông minh Android tuyệt iPhone chỉ tất cả dương kế hoạch nhưng thôi cơ mà VN trong số những ngày quan trọng đặc biệt vẫn dùng âm kế hoạch nên việc tra cứu giúp âm kế hoạch trên điện thoại siêu cần thiết. Vì nguyên nhân này mà tính năng coi âm định kỳ là tác dụng được áp dụng những duy nhất trong app Lịch Vạn Niên.

Bạn cũng rất có thể thay đổi định kỳ sang ngày âm dương mau lẹ, vị dụ bạn có nhu cầu bản thân sinc vào ngày âm lịch nào chỉ việc nhập ngày dương lịch với bấm thay đổi, vận dụng Lịch Vạn Niên đang ngay lập tức nhanh chóng gửi cho chính mình thanh lịch ngày âm định kỳ tương xứng. Hay ví dụ khi bạn được mời ăn cưới tuy nhiên vào thiếp đáp mời chỉ ghi ngày âm lịch, bạn muốn biết ngày âm kế hoạch đó là ngày dương làm sao thì chỉ cần nhập ngày vào là áp dụng đã auto chuyển đổi cho chính mình trong tích tắc.

Xem ngày giỏi xấu

Trong những sự khiếu nại đặc trưng như làm cho công ty, cưới hỏi…thì coi ngày xuất sắc xấu là một trong những phong tục của toàn nước chúng ta, thiết lập áp dụng Lịch Vạn Niên sẽ giúp các bạn coi được ngày giỏi xấu cực kỳ cụ thể. Ứng dụng vẫn cho mình biết ngày hoàn đạo, hắc đạo, giờ xuất sắc xấu, ngày kia yêu cầu làm cái gi cùng không làm gì. Tất cả chỉ việc msống ựng dụng lên với chọn ngày đề xuất coi sẽ sở hữu được không thiếu thốn đọc tin cho bạn xem chi tiết cơ mà ko cần cho kế hoạch nhằm bàn giỏi đều quyển lịch vạn niên nữa.

Xem thêm: Cách Tăng Follow Facebook 2020, Hướng Dẫn Tăng Follow Facebook Mới Nhất 2020

Xem thời tiết

Vnạp năng lượng khấn

Cũng không buộc phải tới những quyển vnạp năng lượng khấn mang đến hầu như ngày lễ dày cộp nữa, bây giờ chưa đến vận dụng Lịch Vạn Niên nhỏ tuổi gọn gàng, bạn có thể coi không hề thiếu phần lớn những bài văn khấn nhưng mà không phải học tập trực thuộc, chỉ cần nuốm điện thoại thông minh lên là hoàn toàn có thể đọc theo được rồi.

Nhịp sinh học

Đây là tác dụng cho bạn biết gần như đọc tin về tình yêu, trí tuệ, sức mạnh của chính mình đổi khác ra sao để từ bỏ kia chúng ta bố trí công việc đến tương xứng. trong số những chức năng rất thú vị của Lịch Vạn Niên.


*
Những tính năng không giống của tiện ích Lịch Vạn Niên

Những tính năng không giống của Lịch Vạn Niên

Ngoài những tác dụng chính nói trên, mua Lịch Vạn Niên về điện thoại còn cho mình cài hàng loạt rất nhiều chức năng rất hấp dẫn nhưng đều vận dụng khác không tồn tại được nên nói tới như: coi phía phong thủy, thước lỗ ban, widget góp hiển thị nđính gọn gàng ban bố ngày tháng ra screen chính của điện thoại cảm ứng.

Quý khách hàng cũng rất có thể ghi chú ngày tháng, đặt lời đề cập sự khiếu nại đến phần đa ngày về sau để tách quên. Khi mang lại thời hạn đề cập, vận dụng sẽ cảnh báo các bạn bằng âm tkhô nóng cùng chú ý nhằm bạn không quên các sự kiện quan trọng đặc biệt. Ứng dụng Lịch Vạn Niên bản mới nhất sẽ luôn được update định kỳ của những năm vày tưng năm mỗi không giống nên các bạn hãy truy cập Achiến đấu Bit để download phiên bạn dạng tiên tiến nhất nhé.

Tải Lịch Vạn Niên về máy

Ứng dụng Lịch Vạn Niên hỗ trợ Smartphone thực hiện hệ điều hành Android cùng iOS. Dung lượng khá là nhẹ nên bạn sử dụng điện thoại thông số kỹ thuật tốt cũng rất có thể thiết đặt Lịch Vạn Niên mang lại Smartphone một phương pháp dễ dàng.

Tải Lịch Vạn Niên mang lại Android

Bạn có thể mua Lịch Vạn Niên đến điện thoại cảm ứng thông minh áp dụng hệ điều hành và quản lý Android thẳng tự siêu thị Google Play. quý khách mở áp dụng Ch Play bao gồm sẵn mang đến điện thoại cảm ứng thông minh Android lên sau đó tìm tìm từ khóa: Lich Van Nien cùng chắt lọc ứng dụng ở trong phòng cải cách và phát triển Weplay – đây là vận dụng Lịch Vạn Niên tốt nhất có thể mang đến điện thoại thông minh, tiếp đến bnóng tải về là hoàn tất.

Dường như bạn cũng có thể thiết lập thẳng bằng cách cài đặt Lịch Vạn Niên apk, đây là file thiết đặt thẳng cung ứng mang đến điện thoại thông minh Android. Việc cài đặt tệp tin app android sẽ giúp các bạn thiết lập được hầu như phiên phiên bản cũ thay vì chỉ sở hữu được phiên bản Lịch Vạn Niên tiên tiến nhất Lúc tải bên trên Google Play. Điện thoại cần có Android 4.2 trở lên với dung tích bộ nhớ lắp thêm trống trên 23 MB.

Tải Lịch Vạn Niên mang đến iOS

Không chỉ Smartphone Android, cơ mà bạn cũng có thể cài Lịch Vạn Niên đến iPhone với ipad tablet thực hiện hệ điều hành và quản lý iOS bởi link thiết lập chấp thuận trên App Store. Quý khách hàng cần phải có iOS 8.0 trnghỉ ngơi lên bà bộ nhớ vật dụng trống tối thiểu 28 MB trsinh hoạt lên, kế tiếp nhấn vào liên kết mua vào nội dung bài viết này với tiến hành mua về.