Cách tải gta 5 mobile apk trên điện thoại miễn phí

     

Bài viết tiếp sau đây sẽ hướng dẫn anh em cách tải GTA 5 trên điện thoại thông minh và kinh nghiệm tựa trò chơi PC lịch sử một thời này một bí quyết dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách tải gta 5 mobile apk trên điện thoại miễn phí

GTA 5 (Grand Theft tự động hóa – V) chắc hẳn đã không hề quá không quen với các bằng hữu game thủ khi huyền thoại này đã và đang làm mưa làm gió trên thị phần game hiện tại nay. Mặc dù nhiên, nếu anh em không bao gồm sẵn một máy vi tính chơi game cấu hình tốt để rất có thể chiến tựa game này thì nghịch trên thiết bị android sẽ là một chiến thuật mà anh em có thể tham khảo.

Lưu ý: Đây chỉ là bản remake với không bài là vì Rockstar Games xây dừng nhưng vẫn không thiếu thốn các tính năng, từng trải như bạn dạng gốc nên bằng hữu có thể yên tâm.


Mục lục


Cách cài đặt GTA 5 apk trên điện thoại thông minh miễn phí

Để có thể tải tựa game lịch sử một thời GTA 5 về điện thoại thông minh Android của mình, các bạn chỉ việc truy vấn tại đường links này trên smartphone và lựa chọn Download để mua tệp tin xuống là được các bạn nhé!.

Sau đó, các bạn hãy giải nén tệp vừa cài về thì các bạn sẽ nhận được 1 file setup có định hình đuôi (.apk) cùng 1 thư mục data chứa tài liệu game đã download sẵn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Tivi Với Loa Kẹo Kéo Với Tivi Để Hát Karaoke

*

Cách cài đặt GTA 5 thiết bị di động trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy chạy tệp tin setup tất cả đuôi .apk trong folder mà chúng ta vừa giải nén để setup tựa trò chơi này trên smartphone của mình.

Lưu ý: Do đấy là file download đặt phía bên ngoài không buộc phải từ CHPlay nên smartphone sẽ yêu cầu bạn cung ứng quyền cho phép cài đặt. Bạn chỉ cần làm theo phía dẫn trên máy là gồm thể cài đặt được bạn nhé.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn khoan hãy mở trò chơi vội mà hãy copy folder data của trò chơi và dịch chuyển nó vào trong folder Bộ lưu giữ trong >> android >> obb. Thư mục này là nơi chứa các thư mục lưu dữ liệu của những ứng dụng đã có cài để lên trên điện thoại của bạn.

Bước 3: bây chừ bạn chỉ cần truy cập vào game và ban đầu trải nghiệm tức thì thôi nào!

*

Tạm kết về phong thái tải GTA 5 trên điện thoại miễn phí

Nếu ai đang muốn tận hưởng GTA 5 nhưng lại lại không có PC cấu hình tốt để gameplay thì lý do không thử mua về điện thoại cảm ứng thông minh để “chiến” ngay. Chúc chúng ta thành công.