Lưu trữ ghi chú và danh sách

Việc ghi chnghiền là điều thế tất trong đầy đủ công việc của kỉ ngulặng công nghệ số. Chỉ với một vài vận dụng bên trên mẫu smartphone là chúng ta cũng có thể tạo nên chiếc điện thoại nhỏ xíu bé dại của bản thân có tác dụng ghi chxay hoàn hảo và tuyệt vời nhất như 1 cái máy vi tính thường thì hay như là 1 quyển ghi chú cùng còn rất có thể ghi chxay bất cứ lúc nào,làm việc bất kì đâu. Dưới phía trên đang là 8 áp dụng giúp bạn triển khai điều ấy.

You watching: Lưu trữ ghi chú và danh sách


màu sắc Note

*

trước hết trong list là 1 trong vận dụng ghi chnghiền dễ dàng và đơn giản chất nhận được chúng ta ghi chú, lập danh sách với hơn nữa. Một kĩ năng đúng như cái tên gọi của chính nó là có thể chuyển đổi màu sách của ghi crúc giúp đỡ bạn tổ chức dễ dàng, thống trị. Một số tác dụng khác ví như : cung cấp lịch, sao lưu lại với lưu trữ online, nhắc nhở công việc.

Được Review là một trong Một trong những vận dụng ghi crúc tốt nhất có thể giành riêng cho Android. Colorcảnh báo có thể chấp nhận được các bạn ghi chxay, lên danh sách phần lớn Việc phải tuân theo từng Sticky chú ý Widget không giống nhau. Colorlưu ý còn cung ứng khả năng sao lưu lại với đồng hóa đám mây, chúng ta có thể áp dụng và truy cập đầy đủ lưu trữ trên đa số đồ vật khác nhau.

Những tính năng:

ổ chức các ghi chú bằng color sắc

1.Sticky Note Widget

2.Kiểm tra trước Để có tác dụng danh sách danh sách cài đặt sắm

3.Tổ chức lịch trình của doanh nghiệp vào lịch

4.Password Khóa lưu ý: Bảo vệ các ghi chú của công ty bằng mật mã

5.Bảo đảm sao lưu lại những ghi chụ đến sd lưu trữ

6.Hỗ trợ quay lại trực tuyến đường với nhất quán. quý khách rất có thể đồng bộ hóa những ghi chú thân điện thoại thông minh với laptop bảng.

7.Reminder trên thanh khô trạng thái

8.Tìm tìm những ghi chú

9.Notepad cung cấp ColorDict Add-On

10.Mạnh mẽ Reminder: Thời gian báo thức, ngày, lặp đi tái diễn (âm lịch).

11.Ghi âm / ghi chú-nhanh

12.Chia sẻ ghi chụ qua lời nhắn SMS, tin nhắn, twitter

13.Sử dụng màu sắc để phân loại các ghi chụ.

14.Sao lưu lại trực đường với nhất quán các hình thức dịch vụ đám mây

ever note

*

Evernote là một trong ứng dụng so với một vận dụng ghi chú. hầu hết mô hình ghi crúc đa dạng chủng loại, bản lĩnh tổ chức triển khai, cộng tác, share cùng cung ứng đa nền tảng gốc rễ. Bên cạnh đó nếu như bạn đặt hàng thêm các tài năng cải thiện, các bạn sẽ tất cả thêm không khí tàng trữ, truy vấn offline, ghi chú PDF cùng hơn thế nữa.

Evernote là phần mềm ghi chú cung ứng mang lại những nhu yếu ví dụ của người dùng.Trong ứng dụng Evernote ghi crúc hoàn toàn có thể là đoạn văn uống, danh sách, hình ảnh, chữ viết tay,… và nhiều dữ liệu không giống. Sử dụng Evernote góp người dùng rất có thể tàng trữ hồ hết nhiều loại ban bố người tiêu dùng tích lũy mang lại mục tiêu cụ thể của bản thân.

Có những phầm mềm, ứng dụng tàng trữ lên tiếng hiện giờ trên Thị trường mà lại Evernote vẫn được ưa chuông bởi vì những nguyên nhân. Xuất hiện tại từ sớm nhất, chuyển vào ứng dụng những năm là một trong trong những lý vì thế.

Phần mượt Evernote phê chuẩn vận động xem sét năm 2008, từ lúc bọn họ còn sử dụng Windows XP.. Sau các năm trở nên tân tiến, hoàn tbây giờ Evernote trở buộc phải toàn vẹn, cung ứng xuất sắc hơn cho tất cả những người dùng. Chính kinh nghiệm tay nghề giúp phần mềm này tỏ ra vượt trội, chuyển động định hình với rất nhiều bản lĩnh có ích rộng số đông phần mềm ghi chú không giống.

Sử dụng phầm mượt Evernote gồm nhì tuấn kiệt chủ yếu quan trọng đặc biệt nhất là lưu trữ cùng tìm kiếm kiếm. quý khách rất có thể tàng trữ phần nhiều dạng công bố vào Evernote, sắp xếp chúng theo thẻ, theo sổ góp dễ ợt quản lý tốt nhất. Song lúc kỹ năng hỗ trợ tìm kiếm biết tin trên ứng dụng Evernote được tối ưu giúp người dùng thuận tiện đã có được mục tiêu của bản thân mình.

Tìm tìm báo cáo qua từ khóa, thuật tân oán thừa nhận dạng, qua ngữ điệu tự nhiên,… góp người dùng tiết kiệm được thời hạn nhưng khai quật, sử dụng báo cáo vẫn đạt tác dụng lý tưởng phát minh độc nhất vô nhị.

Fast Notepad

*

Đây là một trong những chọn lọc tương đối mới cùng với ứng dụng ghi chxay cùng nhấn được không ít chủ kiến tích cực trường đoản cú phía chuyên gia. Không bản lĩnh bổ sung, không quảng bá. Nó vận động cực kỳ nhanh hao và cũng đủ cho gần như gì được thiết kế với để triển khai. Đây là một ứng giành cho hầu như ai thích hợp đơn giản dễ dàng và gấp rút.

See more: Tải Revo Uninstaller Pro 4, Download Revo Uninstaller Pro Full Active

Material

*

Để bảo vệ ko lúc nào đặt không đúng một ghi chú hoặc danh sách quan trọng, bạn cũng có thể xác định đầy đủ trang bị bằng phương pháp thực hiện công dụng tra cứu tìm. Hình như, chúng ta cũng có thể tạo ra cùng đặt phầm mềm trên màn hình hiển thị nhằm mục tiêu truy vấn nkhô cứng vào ghi crúc.

Về mặt bảo mật, chúng ta cũng có thể chế tạo mã pin tất cả tứ chữ số mang lại toàn bộ ghi chú. Ứng dụng cũng được cho phép nhập văn bản tàng trữ trên những sản phẩm công nghệ không giống một bí quyết dễ ợt và lập cập. Người dùng hoàn toàn có thể sở hữu về miễn phí hoặc chọn lựa các planer cao cấp cùng với ngân sách tối nhiều 9.29 USD (212000 đồng).

Google keep

*

Ứng dụng của Google được cho phép chế tác vô vàn ghi chú và danh sách. Ngoài ghi chú văn uống bản, các bạn được quyền thêm hình hình ảnh với âm thanh hao.

Trong khi, Google Keep có tác dụng lưu lại các bạn dạng thu âm. Bạn cũng rất có thể quét ghi crúc viết tay, biên nhấn, hóa đối chọi và những tư liệu khác thông qua camera giống như như áp dụng Onechú ý.

Ứng dụng cũng tương xứng đến team team lúc cung cấp chia sẻ ghi crúc với những người khác. Hình như, nó còn có các công dụng xứng đáng để ý như: thương hiệu được mã hóa màu, lời đề cập với cung cấp đa nền tảng gốc rễ. Việc cài về Google Keep trọn vẹn miễn tầm giá.

Giao diện thiết kế mang cảm xúc từ bỏ không hề ít Color trông khôn cùng xuất xắc cùng hiệu năng tốt. Ghi chụ hiển thị bên dưới dạng thẻ giúp cho bạn di chuyển với làm việc thân chúng một cách tiện lợi. Được tích phù hợp với Google Driver đề nghị được cho phép thêm ảnh với phiên bản thu thanh vào ghi chú, bạn có thể chia sẻ với đặt nhắc nhở. Đây là 1 ứng dụng ghi chú xuất sắc với đủ bản lĩnh mà không quá bự chảng.

Lecture Notes

Đây là một ghi chú thịnh hành, reviews cao cùng khỏe mạnh. Ứng dụng này tìm hiểu giới học tập giả cùng người sử dụng bài bản. Đây là ứng dụng có thể chấp nhận được áp dụng cây viết stylus sớm nhất và vẫn chính là rất tốt. Hỗ trợOnelưu ý với Evernote với cung ứng PDF, âm thành và đoạn phim.

one note

*

Được cung ứng nhỏng một trong những phần của gia đình áp dụng cung ứng tăng hiệu suất thao tác làm việc thuộc Microsoft (cho nên vì vậy có công dụng thâu tóm đọc tin trường đoản cú bảng Excel), OneNote là một Một trong những áp dụng ghi chú phổ biến và cực tốt mà chúng ta cũng có thể nhận thấy.

Onecảnh báo gồm tính đa căn nguyên cùng được liên kết với đám mây, tức là nếu khách hàng viết ghi crúc trên máy vi tính, chúng ta có thể lôi ra vào buổi họp bằng điện thoại thông minh.

Phần mượt rất giản đơn sử dụng, được cho phép các bạn nhập, viết tay, vẽ cùng ghlặng lại hầu như máy tìm kiếm thấy trên một website. Không đa số vậy, bạn có thể quét ghi chụ tạo ra trên giấy tìm kiếm chúng bên trên Onelưu ý.

Để sắp xếp ghi chú, chúng ta cũng có thể tạo thẻ, nhãn hiệu, list việc phải làm cho, mục tiếp theo sau,… Quý khách hàng hoàn toàn có thể phân một số loại ghi chụ dựa trên khoảng quan trọng và chia sẻ sổ ghi chxay cùng với ngẫu nhiên ai. Bên cạnh đó, gần như người cũng rất được vướng lại nhận xét cùng thắc mắc về ghi chú.

Simplenote

*

hầu hết vận dụng cung ứng tương đối nhiều chức năng, mà lại rất có thể chẳng bao giờ được người tiêu dùng rượu cồn mang lại. Simplenote được thiết kế theo phong cách giành riêng cho phần đa ai chỉ cần 1 phần mềm thao tác nkhô giòn gọn gàng, dễ dàng áp dụng để khắc ghi ý tưởng tự phạt.

See more: Cách Chia Sẻ Wifi Từ Iphone Không Cần Mật Khẩu, Mẹo Chia Sẻ Wifi Trên Iphone Không Cần Mật Khẩu

Mnghỉ ngơi vận dụng, chúng ta có thể ngay lập tức chế tạo ra ghi chụ cùng danh sách. Sau Khi tích trữ các ghi chú, bạn sẽ thu xếp bọn chúng bằng thẻ với luật ghim. Mỗi lần tạo thành ghi chú new, nó sẽ được lưu trữ bên trên đám mây nhằm rất có thể truy vấn thông qua những trang bị không giống. Quan trọng hơn, Simplenote được cho phép thiết lập về trọn vẹn miễn giá tiền.