Cách tải warcraft 3: reforged về máy tính đơn giản, nhanh nhất

     

Game bài top share link download Warcraft 3 Frozen Throne Full, bản miễn phí. Đã chạy thử chơi ngon trên gần như cấu hình, bạn bè có thể nghịch Dota, Dday….

Bạn đang xem: Cách tải warcraft 3: reforged về máy tính đơn giản, nhanh nhất

Link tải Warcraft 3

Dành mang đến những bạn bè nào không tồn tại thời gian đọc hết bài viết của tôi có thể bấm tức thì theo mặt đường dẫn sau đây để bước đầu tải game về máy.

Link cài đặt mình đặt tại Fshare, đồng đội cho vào getlink tải nhanh hơn. Những bạn bè có tài khoản vip thì khỏi cần phải nói.

Game chỉ nặng khoảng 1.07GB nên trọn vẹn yên tâm, mọi máy vi tính cầu hình từ thấp đến cao đều chơi được phiên bản này.

 CLICK tải về WARCRAFT 3

Khi mua nếu hiện tại quảng cáo thì anh em đợi 10s rồi tắt đi nhé. Mình bao gồm đặt một vài lăng xê để bảo trì web thôi!

Warcraft 3 – Tựa game 3 chiều chiến thuật

Ngày xưa khi mình chơi Dota cứ cho rằng warcraft là tựa trò chơi nào đó cực kỳ xa lạ nhưng không phải. Đây là 1 trong trò nghịch mà trong đó Dota cùng DDay chỉ là một trong những map hay game nhỏ dại trong nó cơ mà thôi.

Trò này nghịch khá tương tự với AOE, cũng chính là tựa game chiến thuật đình đám một thời. Tuy vậy do tinh giảm về ngôn từ cũng nhưng công thức đồ và bí quyết ghép khiến cho nó kén bạn chơi hơn.

*
Map đấu trong warcraft 3

Trước kia thì nhà desgin Blizzard Entertainment cũng mang lại ra phiên bản Warcraft 1 và Warcraft 2. Tuy vậy ở phiên bản này đã có nhiều sự đổi mới hơn quan trọng họ sẽ cân đối lại những tướng với chủng tộc trong game.

Ngoài ra còn xung khắc phục một vài lỗi, bổ sung thêm nhân vật dụng đồng thời nối tiếp tình tiết đang còn dang dở.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin, Trên Iphone Cực Kì Đơn Giản

Lối nghịch Warcraft 3 Frozen Throne gồm gì mới?

Về tình tiết vẫn chuyển phiên quanh cuộc chiến giữa 4 chủng tộc: con bạn (human); hồ ly cây (night elf); chằn tinh (orc); bạt mạng (undead). Các chủng tộc này luôn luôn chiến tranh nhằm mục tiêu chiếm chiếm tài nguyên của nhau và hủy hoại chủng tộc sót lại để thống trị hành tinh.

Mỗi tộc lại có ưu thế khách nhau, bạn chơi sẽ phải tận dụng chúng một giải pháp triệt để mới rất có thể lấy được điểm mạnh và dành riêng chiến thắng.

*
Lối chơi đổi khác tùy giải pháp

Trong bạn dạng mới sẽ sở hữu được 3 cơ chế cho các bạn lựa chọn gồm:

Chơi đối chọi theo cốt truyện Chơi maps xây nhà có sẵn của game Chơi maps Dota, Dday giỏi bất cứ custom maps nào.

Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi vì tài nguyên và map đấu hoàn toàn khác nhau, theo tín đồ ta thống kê gồm đến hơn 1000 map cho mình lựa chọn.

Download Warcraft 3 Frozen Throne về tự khám phá nhé!

Đồ họa Warcraft 3

Đồ họa 3 chiều đẹp miễn chê, đặc biệt quan trọng ưu ái giành cho những đồng đội sở hữu cạc vật dụng họa bự thì trải nghiệm tựa trò chơi này mê luôn.

Bạn có thể xem qua video dưới đây về một trận đấu để sở hữu cái nhìn toàn cảnh về đồ họa game.


Như bằng hữu thấy chất hình ảnh sắc mang đến từng chi tiết, mỗi nhành cây, ngọn cỏ đều thấy rõ ràng. Nhân vật thi công và màu sắc dễ nhìn rất khác các bạn dạng trước kia chẳng thể tách biệt nổi đâu là tướng cùng đâu là craft nữa.

Cấu hình yêu cầu

Tựa game khá nhẹ, mặc dù nhiên để có trải nghiệm tốt nhất đồng đội vẫn cần có cạc đồ gia dụng họa chuẩn chỉnh và thông số kỹ thuật đạt yêu ước dưới đây:

Cấu hình tối thiểu để có thể chạy game

CPU: Pentium II hoặc Athlon equivalent CPU SPEED: 400 MHz RAM: 128 MB OS: Windows 98/ME/2000/XP clip CARD: 8 MB 3D video clip Card có hỗ trợ DirectX 8.1 SOUND CARD: Yes không tính tiền DISK SPACE: 550 MB CD-ROM: 4X CD-ROM
*
Máy cần phải có cạc giao diện để trải nghiệm cực tốt

Cấu hình khuyên dùng để trải nghiệm giỏi nhất

CPU: Pentium III/Athlon hoặc tốt rộng CPU SPEED: 600 MHz RAM: 256 MB OS: Windows 98/ME/2000/XP video clip CARD: 32 MB 3D video Card có hỗ trợ DirectX 8.1 SOUND CARD: Yes miễn phí DISK SPACE: 550 MB CD-ROM: 4X CD-ROM

Hướng dẫn cài đặt Warcraft 3

Để thiết lập tựa trò chơi về máy bạn có thể là theo hướng dẫn sau đây của tôi. Nhớ làm theo từng cách để kiêng điều ko đáng bao gồm xảy ra.

Bước 1: bấm vào link download để bắt đầu tải trò chơi về máy

Bước 2: triển khai giải nén game

*
Giải nén Warcraft 3

Bước 3: Click vào tệp tin game và mở lên chiến

Trên đây là tổng thể điều tôi muốn share về Warcraft 3 Frozen Throne, hy vọng anh em có thêm một tựa game bắt đầu trong kho game giải trí của mình.