Tải Game Plant Vs Zombie 2 Trên PC miễn phí 2022

     
Plants vs. Zombies (Plants & Zombies) hay còn gọi cách khác với cái brand name Hoa quả nổi giận, đây là tựa game chiến thuật vô cùng bom tấn xuất hiện nay trên tất cả nền tảng di động cầm tay và lắp thêm tính. Lúc chơi game này người chơi sẽ cần trồng các loài thực vật với nấm để hủy hoại những thây ma điên cuồng tiến công nông trại với ngôi nhà của mình.Nếu bạn cũng đang mong chơi tựa game giải pháp đầy thú vui này trên máy tính của mình, tuy thế lại ngần ngừ phải làm nỗ lực nào? cũng chính vì vậy, từ bây giờ indotech.vn sẽ giới thiệu nội dung bài viết Hướng dẫn mua và game play Plants vs. Zombies trên thứ tính, mời chúng ta cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Tải Game Plant Vs Zombie 2 Trên PC miễn phí 2022

Hướng dẫn mua và chơi game Plants vs. Zombies bên trên PC

Bước 1: Đầu tiên họ sẽ nhấn vào nút tải phía dưới đây, để truy cập vào trang indotech.vn tựa trò chơi này.
Tải Plants vs. Zombies bên trên Windows

Bước 2: Tại phần setup của game này trên trang indotech.vn.com.vn, hãy bấm chuột vào nút Tải về.
Bước 3: nhấn vào nút tải xuống, ở phía bên đề xuất của phiên bạn dạng game bắt đầu nhất.
Bước 4: Sau đó, đợi một lát để quá trình tải trò chơi về laptop được hoàn tất, rồi mở file thiết đặt của trò chơi lên.


Bước 5: Lúc này hành lang cửa số Plants vs. Zombies Installer hiển thị lên màn hình, hãy bấm vào vào nút Next.
Bước 6: nhấn vào nút I Agree, để gật đầu đồng ý với các quy định của trò chơi này.

Xem thêm:


Bước 7: Sau khi đã setup thành công game, nếu như muốn chơi trò chơi Plants vs. Zombies luôn luôn thì tích chọn vào ô Launch trò chơi now, rồi click chuột vào nút Done.
Bước 8: tiếp sau hãy nhấp chuột vào nút Play Trail để chơi thử game, nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm phiên phiên bản đầy đầy đủ của game thì nhấn vào nút Buy Now để mua trò chơi.


Bước 9: Nhấp chuột vào nút Click khổng lồ Start, để bắt đầu chơi game.
Bước 10: tại khung hành lang cửa số New User, đặt tên tài khoản game mang đến mình, rồi ấn vào nút OK.
Bước 11: bấm chuột vào nút Start Adventure để bắt đầu trải nghiệm game củ quả nổi giận.
Bước 12: Tại đây bạn sẽ phải chọn các loại cây phù hợp và bố trí thật khéo léo để có thể quét sạch bầy đàn thây ma đông đúc trước khi chúng tiến vào ngôi nhà và ăn não của bạn. Trò chơi có tất cả 50 level cho bạn chinh phục, tuy thế để vượt qua tất cả các màn nghịch khắc nghiệt này yên cầu bạn phải liên tiếp chơi game, xay ngẫm, hiểu rõ sức mạnh của từng các loại cây trồng, tương tự như zombie để thu xếp sao cho hợp lí thì mới thuận lợi dành chiến thắng.

Video hướng dẫn cài đặt game Plants vs. Zombies trên máy tính


Nếu bạn từng ngưỡng mộ những chú zombie vui nhộn theo vẻ bên ngoài Zombie Tsunami thì chắc chắn là thiết kế của Plants vs. Zombies sẽ khiến cho bạn hài lòng. Vậy hãy thiết lập Plants vs. Zombies nhằm thử sức võ thuật với tập thể Zombie tai ác ác đã từng giây từng phút "rình rập" nạp năng lượng não của công ty nhé! Chúc chúng ta chơi game vui vẻ!