Tải game kungfu panda

     
Tải Game Kung Fu Panda 3 miễn mức giá – cài đặt về phiên phiên bản mới nhất rất đầy đủ cho máy vi tính của bạn.

Bạn đang xem: Tải game kungfu panda

Bạn đã xem: sở hữu game chiến đấu panda, : download game kung fu panda miễn phí

Giới thiệu

Kung Fu Panda là giữa những bộ phim hoạt hình 3D danh tiếng nhất thế giới của DreamWorks. Nội dụng phim luân phiên quanh nhân vật dụng chú panda Po,một chú gấu chúc lười nhưng quan trọng đặc biệt chú cực kỳ yêu thích Kung Fu. Trong mẩu truyện thì Po đã là fan được chọn để chở thành Dragon Warrior (chiến binh long huyền thoại). Vừa rồi nhà xây đắp game đã bao gồm phiên phiên bản chuyển thể từ tập phim hoạt hình danh tiếng này thành game với tên gọi Game Kung Fu Panda.


*

Game Kung Fu Panda là thể một số loại game nhập vai cài về hoàn toàn miễn phí. Trò chơi sẽ được thể hiện tại lại toàn bộ về những trận đấu của Po cùng kẻ thù của chính bản thân mình với các năng lực khác nhau của mình, từ lúc ban đầu luyện tập Kug Fu cho đến khi trở thành binh sĩ rồng.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Iphone Thật Và Giả Chính Xác Nhất, 10 Dấu Hiệu Nhận Biết Iphone Thật Giả Đơn Giản

Nội dung

Sau khi thu thập một số trong những tiền xu vào thời điểm cuối mỗi cung cấp độ, bạn chơi rất có thể lựa chọn để mua tăng cấp để di chuyển và sức mạnh của Po, cũng tương tự một bộ không giống nhau của phục trang mới. Cuối cùng, khi người chơi trải qua các trò chơi, họ sẽ sở hữu được thể mở khóa các nhân đồ dùng khác, bao gồm Thạc sĩ Shifu và những thành viên của Ngũ Furious (một nhóm các chiến binh tinh nhuệ nhất với mỗi phong cách chiến đấu riêng của họ và mini-game). Xung quanh ra, bạn chơi sẽ rất có thể sử dụng các đối tượng người tiêu dùng và các loại vũ khí lúc chiến đấu.

Trong Game chúng ta không chỉ đóng vai vào nhân vật dụng Po mà các bạn có còn hoàn toàn có thể nhập vai vào các nhân đồ dùng khác là 12 nhỏ giáp. Chú sếu Crane có ưu thế tiến công từ trên cao,Tigress sẽ sở hữu được tốc độ và sức mạnh của một bé cọp; Viper sẽ có khả năng cắn nọc độc của loại rắn và hoàn toàn có thể “tàng hình” qua mặt quân thù và bọ ngựa chiến Mantis có chức năng ngụy trang tốt nhất và những cú tấn công tê liệt quân thù mạnh mẽ. Monkey với kĩ năng leo trèo của loài khỉ sẽ cho phép anh ta đu dây trong môi trường xung quanh và sử dụng đuôi làm vũ khí.

Từ cỗ phim Kung Fu Panda game được tái hiện tại lại cùng với 13 màn đùa với hình ảnh trong game được thiết kế theo phong cách cực kì rất đẹp mắt. Game Kung Fu Panda ngoài chế độ chơi đối kháng còn tích hòa hợp thêm chế đội chơi phối hợp giành cho các bạn muốn chơi trò chơi với đa số chúng ta bè.

Yêu cầu hệ thống trong trò chơi Kung Fu Panda

Kung Fu Panda Game hoàn toàn có thể được chạy trong máy vi tính với thông số kỹ thuật dưới đây

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10CPU: Intel bộ vi xử lý core 2 Duo T5870 2.0GHz, AMD Athlon 64 X2 Dual vi xử lý core 4000+RAM: 1 GB hoặc hơnHDD: 6 GBGPU: Nvidia GeForce 7600 GT 256MB, AMD Radeon X1550Phiên bạn dạng DirectX: DX 9