Tải game không cần mật khẩu

Có một thủ thuật sử dụng iPhone khá thú vị nhưng mà không phải người nào cũng biết, kia đó là người dùng hoàn toàn có thể mua game ko bắt buộc Apple ID, giỏi App Store. Để triển khai thủ thuật này các bạn chớ làm lơ phần nhiều hướng dẫn biện pháp cài game mau lẹ từ bỏ App Store về thứ không buộc phải mật khẩu tiếp sau đây nhé!

Cách cài game không buộc phải mật khẩu từ bỏ App Store 

Mọi tín đồ đầy đủ biết thông thường nhằm tải game giỏi vận dụng ngẫu nhiên từ bỏ App Stores về lắp thêm đều nên hỗ trợ mật khẩu đăng nhập Apple ID của người tiêu dùng. Tuy nhiên, hiện nay iPhone đang được cho phép thực hiện cảm ứng ID Touch (từ bỏ iPhone 6s trsống lên) hoặc Face ID (từ iPhone X trsinh hoạt lên) vắt buộc phải nhật mật khẩu đăng nhập Apple ID nlỗi thông thường. 

Để tắt chức năng nhập Apple ID khi download game về iPhone, bạn hãy truy vấn mục Cài đặt >> Face ID và Mật mã nhằm tắt hào kiệt này đi. Sau kia nhằm bật tác dụng thực hiện chạm màn hình ID trên iPhone để auto thiết lập game về máy chúng ta triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Thứ nhất, chúng ta truy cập mục Cài đặtrồi di chuyển xuống bên dưới lựa chọn mục iTunes và App Store.

You watching: Tải game không cần mật khẩu


*

Cách 2: Tại kho ứng dụng App Store, bạn chọn mục Cài đặt mật khẩu phía bên dưới phần Apple ID, nhấn chọn để liên tiếp thiết đặt. 


*

Bước 3: Do người tiêu dùng không thiết lập cấu hình password mang đến mục Giao dịch cài đặt và tải in-tiện ích nên tại đoạn tùy chỉnh Free Downloads sẽ sở hữu được màu sắc xám. 


*

khi kia chúng ta chỉ việc lựa chọn Yêu cầu sau 15 phút ít rồi tiếp nối kích hoạt tắt Yêu cầu mật khẩu đi là đã thành công mua game không phải Apple ID về lắp thêm rồi kia.

See more: 11+ Cách Ngủ Nhanh Của Lính Mỹ Ngủ Trong Vòng 2 Phút, Cách Ngủ Nhanh Trong 1

Cách mua game ko đề nghị App Store bên trên iPhone 

Bên cạnh thủ pháp sở hữu game không buộc phải Apple ID, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể xem thêm mẹo cài game không đề nghị truy cập vào App Store lập cập. Đây là 1 trong những bản lĩnh tương đối thú vị được tích đúng theo sẵn trên iPhone mà lại chưa hẳn ai ai cũng biết. Dưới trên đây vẫn là phía dẫn cụ thể giải pháp thực hiện cài đặt ứng dụng trên iPhone ko đề xuất App Store:

Bước 1: Ngay tại màn hình hiển thị chính của iPhone, bạn vuốt từ vị trí trung tâm màn hình xuống để mngơi nghỉ mục Spotlight Search.

See more: Ea Announces Plants Vs


*

Cách 2: Tại ô tìm kiếm kiếm, bạn nhập thương hiệu game ước ao thiết lập về iPhone. Sau lúc hiển thị đúng game bạn muốn download thì hãy thừa nhận lưu ban vào hình tượng ứng dụng game kia. 


*

Cách 3: Sẽ tất cả một màn hình hiển thị pop-up tương tự như nlỗi trên App Store đã chỉ ra, người dùng dấn chọn Nhận rồi nhập liên can Apple ID cùng password hoặc Face ID để sở hữu ứng dụng về iPhone lập cập. 


vì vậy trong bài viết trên đây vẫn lý giải nkhô cứng người tiêu dùng 2 thủ thuật hữu dụng và khôn cùng độc đáo kia chính là thiết lập game không nên Apple ID với không yêu cầu dùng App Store. Những mẹo nhỏ này để giúp đỡ các bạn tiết kiệm ngân sách thời gian đáng kể cố đến câu hỏi nhập lên tiếng theo cách truyền thống lâu đời đấy.


Thủ thuật mua game ko phải Apple ID cùng ko cần App Store
4.5 (90%) 2 votes
Previous Post

Hướng dẫn gửi danh bạ tự Android thanh lịch iPhone cùng ngược lại

Next Post

iPhone tất cả thu thanh cuộc hotline được không? Cách ghi âm cuộc gọi bên trên iPhone?