Tải game identity v

     

1. You will first enter the game as a detective, who receives a mysterious letter inviting him to lớn investigate an abandoned manor and search for a missing girl.

Bạn đang xem: Tải game identity v

2. Join the Thrilling Party! Welcome lớn Identity V, the first asymmetrical horror mobile game developed by NetEase.

3. With a gothic art style, mysterious storylines and exciting 1vs4 gameplay, Identity V will bring you a breathtaking experience.

Xem thêm: Hiện Phần Trăm Pin Iphone X, Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin Trên Iphone


*
*
*
*

Trong 4 bước đối chọi giản, tôi đang chỉ cho mình cách thực hiện Identity V.apk trên điện thoại của công ty sau khi chúng ta tải xuống xong.

Bước 1: thiết lập xuống Identity V.apk trên thiết bị của chúng ta

.

Bước 2: cho phép ứng dụng của bên thứ tía trên đồ vật của bạn.

. Identity V.apk, Đi cho tới Trình đơn> cài đặt đặt> Bảo mật> và lựa chọn mối cung cấp không xác định để chất nhận được điện thoại cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài cửa hàng Google Play. Trên android 8.0 Oreo, các bạn sẽ được nhắc có thể chấp nhận được trình coi sóc hoặc trình làm chủ tệp của bạn thiết lập APK lần đầu tiên bạn cố gắng làm như vậy.

Bước 3: Đi tới folder Trình cai quản tệp / thư mục cài đặt xuống để setup tệp

Xác xác định trí Identity V.apk tệp các bạn vừa download xuống. Một khi bạn đã xác định vị trí Identity V.apk file, nhấp chuột nó với nó sẽ bước đầu quá trình cài đặt bình thường. Nhấn "Có" lúc được nói về ngẫu nhiên điều gì. Tuy nhiên, hãy nhớ đọc toàn bộ lời kể trên màn hình.

Bước 4: hưởng thụ -

Identity V hiện đã có được cài bỏ lên thiết bị của bạn.

Tệp android có an toàn không?

Tệp apk thường bình an như tệp .exe windows pc, điều đặc trưng nhất cần chú ý là chúng ta nên luôn tải xuống từ những trang web đáng tin cậy. Đừng lo. Gương của cửa hàng chúng tôi rất an toàn

.../Trang chủ/

Identity V v1.0.47 apk Tải về Gương


trên iTunes:
không tính tiền Trên iTunesGương:Tải về cho game android