Top 7 game cờ tướng hay nhất trên điện thoại android, ios

     

Cờ tướng mạo trên những thiết bị di động là game mô rộp chơi cờ tướng mạo với đồ họa đẹp mắt, sáng sủa, khiến cho bạn có gần như phút giây giải trí với đồng đội hoặc luyện tập cùng với máy vi tính hằng ngày. Sau đó là top 5 phiên bạn dạng game cờ tướng mạo Offline hay nhất.

Bạn đang xem: Top 7 game cờ tướng hay nhất trên điện thoại android, ios


Chinese Chess

*

Chinese Chess có tương đối nhiều cấp độ nghịch từ dễ mang lại khó, phù hợp tất cả các đối tượng, từ những người dân mới ban đầu luyện tập đến những người đùa thành thục bộ môn này.

Game sẽ cho chính mình đấu đầu với 6 cấp độ dễ khó khác nhau và do thiết yếu máy điều khiển: 

A Lucky Child ( rất Dễ): tương đương trình độ cho những người mới chơi.

Pretty Girl (Dễ): Tương đương trình độ chuyên môn người đùa tầm 1 năm đổ lại.

Gentleman (Trung bình): Tương đương chuyên môn người chơi có không ít năm ghê nghiệm.

Master (Khó): Đây đang được xem như là bậc thầy của trò chơi cờ tướng, buộc phải dành cả chục năm để thành thuần thục nó.

Grand Master (Cực khó): Ai đạt mức mức này đều phần đông không gồm đối thủ, trình độ chuyên môn ngang khoảng với các tuyển thủ cao tay trên cầm cố giới.

Genius (Chuyên gia): Bất khả thua thảm trong lĩnh vực cờ tướng, tới cả độ những tuyển thủ quốc tế còn phải dè chừng.

*

Trò nghịch này có tương đối nhiều cách chơi. Fan chơi hoàn toàn có thể chọn lựa cách chơi một tín đồ hay nhì người,… có thể lưu lại ván chơi, đồng thời người chơi cũng rất được gợi ý những nước cờ phù hợp.

Cờ tướng tá Zing Play

*

Zingplay là ứng dụng game cung cấp cho người chơi nhiều trò hấp dẫn, trong số ấy trò chơi Cờ tướng tá Zingplay đang nhận rất nhiều phản hồi lành mạnh và tích cực và thu hút đông đảo nhiều fan tham gia. Với phiên bạn dạng mới này, mọi người chơi phần đa được thách đấu với hàng tỷ kỳ thủ tự khắp chỗ trên khắp nạm giới. Trước từng ván, tín đồ chơi có thể đặt ra nấc cá cược vừa lòng lý. Trò chơi cờ tướng tá này đều phải có cả 2 phiên bản online cùng cả offline nhé.

Trong mỗi ván chơi, người chơi đều yêu cầu trải qua ba tiến trình sau: Khai cuộc, Trung cuộc và Tàn cuộc.

Khai cuộc

Một màn khởi đầu tốt để giúp người đùa giành điểm mạnh nhiều hơn, nhằm đưa địch thủ vào cầm cố bị động, phải chuẩn bị công tác phòng thủ.

Trung cuộc 

Là dịp giữa màn chơi, khi 2 bên bắt đầu có sự cân bằng, sẽ trong công cuộc ăn miếng, trả miếng nhau.

Tàn cuộc 

Khi màn chơi sắp kết thúc, cũng chính là lúc lực lượng hai bên bị tiêu tốn khá nhiều, nên nhanh chóng dứt ván đấu nếu không muốn bị kẻ địch chiếu túng và thua cuộc.

Xem thêm: Style Proshow Producer Best 2018, Best Style Proshow Producer 2018

Link tải:

Tải Cờ tướng - Zingplay mang đến Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=gsn.zingplay.cotuong&hl=en_US&gl=US

Tải Cờ tướng tá - Zingplay cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/c%E1%BB%9D-t%C6%B0%E1%BB%9Bng-c%E1%BB%9D-%C3%BAp-c%E1%BB%9D-th%E1%BA%BF/id1508094142

*

Bên cạnh đó, có tương đối nhiều sự kiện được tổ chức triển khai trong game, fan tham gia có thời cơ nhận được phần lớn quà hấp dẫn. Quan sát chung, đồ họa cờ tướng mạo Zingplay đẹp mắt mắt, tín đồ chơi thuận lợi di chuyển các quân cờ cấp tốc chóng.

Chinese Chess Classic

*

Game Chinese Chess Classic bao gồm nhiều cơ chế khác nhau cho mình lựa chọn:

Chinese Chess Teaching: Dạy cách chơi cờ tướng tá dành cho những người chưa biết gì cũng tương tự những nước đi, những quân bài cơ phiên bản nhất.

Watching system: 

Xem gợi ý và coi công việc của những người chơi khác tấn công cờ để học hỏi và giao lưu và trau dồi kinh nghiệm.

Beginner"s Guide: 

Dành cho tất cả những người mới tập chơi hoặc có tác dụng quen cùng với phiên bạn dạng trên máy PC hoặc mobile.

Stand-alone battle: 

Chế độ đùa 1 - 1 với máy. Đòi hỏi các bạn phải tứ duy giải pháp rất các cùng với sự rèn luyện thọ năm.

Endgame Challenge: 

Chế độ nghịch với máy tuy vậy với một nấc độ rất siêu khó, ngang tầm những tuyển thủ chuyên nghiệp quốc tế.

Friends matchup: 

Chơi với chúng ta bè. Bạn chỉ việc rủ 1 fan nữa là có thể bắt đầu, bằng cách đưa ID của ván trò chơi đó mang lại họ.

Game này không tính phiên bạn dạng offline còn có cả phiên bản online game: Thách đấu với những người chơi khác, hồ hết người có thể bạn xa lạ biết. Đặc biệt, cơ chế này gồm bảng xếp thứ hạng được cập nhật liên tục, giúp chúng ta cũng có thể tìm người chơi đúng với trình độ của mình.

Link tải:

Tải Chinese Chess Classic trên nền tảng Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chinesechess.qmxxq.boardgames&hl=en_US&gl=US

Chinese Chess Master

Với Chinese Chess Master, bạn chơi rất có thể tham gia thẳng vào các trận trò chơi cờ tướng online khôn cùng hack não và những kỹ thuật, mặt khác cung cấp cho tất cả những người tham gia nhiều bốn liệu đáng quý trong cỗ môn cờ tướng.

Chinese Chess Master có khả năng đánh giá trình độ chuyên môn chơi cờ tướng của khách hàng thông qua số trận bàn chiến hạ và thua, đôi khi game cờ tướng online này có tính năng ghi lại phần nhiều dấu ấn lịch sử, đồ họa cùng music vô thuộc sống động. Chinese Chess Master cũng có cả phiên phiên bản game cờ tướng tá offline nữa nhé.

Link tải:

Chinese Chess Master mang lại IOS: https://apps.apple.com/us/app/chinese-chess-master/id421334438?mt=12

Cờ tướng tá Offline

Cờ tướng tá Offline cho phép người dùng ghép bạn, dễ dàng dàng chọn lựa các cấp bậc cũng tương tự tìm ra những địch thủ có trình độ chuyên môn chơi cân xứng với chuyên môn của mình. Kề bên đó, tín đồ chơi hoàn toàn có thể nhận được đóng góp góp chủ kiến về lối chơi cũng như giải pháp từ những người chơi khác nhằm trao đổi kinh nghiệm, nâng cấp kỹ năng.

Link tải:

Tải trò chơi Cờ tướng mạo Offline mang đến hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gnik.chinese.chess&hl=vi&gl=US

*

Cờ Úp

Đây được xem như là phiên phiên bản mới về sau của cờ tướng, với công dụng cung cấp cho người chơi hai giao diện: nghịch online 1 - 1 với sản phẩm công nghệ và chơi với các bạn bè. Cờ úp có tương đối nhiều phòng chơi khác nhau, được tùy chỉnh thiết lập với hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn, tạo cảm giác thú vị và mới mẻ.

Đây là tựa game cờ tướng tá bắt buộc fan chơi phải kê cược tiền ảo (thắng một ván thì sẽ được gấp đôi, còn lose thì vẫn mất tổng thể số tiền cược) mới có thể ban đầu ván đấu. Chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn những chính sách chơi từ bỏ cơ phiên bản đến đại cao thủ, miễn là tương xứng với trình độ chuyên môn của mình. Dĩ nhiên, càng lên cao, thì nấc độ đang càng khó, khiến cho người chơi cạnh tranh thắng và cho nên vì thế tiền cược cũng sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên, phía trên lại là game miễn phí, hàng ngày người chơi sẽ nhận thấy số chi phí ảo nhất định bằng cách thực hiện nhiệm vụ hoặc đăng nhập mỗi ngày nên bạn không cần bận tâm hết tiền nhé!

Link tải:

Tải Cờ tướng Úp mang lại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kms.cotuongup&hl=en_US&gl=US

Tải Cờ tướng mạo Úp cho iOS: https://apps.apple.com/vn/app/co-tuong-up/id774416911

*

Việc chơi game, tải ứng dụng game cờ tướng offline có lại cảm hứng thích thú, vừa giải trí, vừa tập luyện trí tuệ, đồng thời nâng cao sự nhậy bén với bộ môn nổi tiếng này.

*

Hãy thử thiết lập game Chinese Chess bên trên PC hoặc tải ứng dụng trên smartphone nhằm thể hiện tài năng của bản thân với những quân bài đầy ma lực, bạn sẽ nhận được hầu như niềm vui bất ngờ cùng với số đông phút giây thư giãn, thanh thanh lọc lại bộ óc. Nếu như bạn là người yêu thích thể loại game này, hãy cài đặt game cờ tướng mạo về máy vi tính để thuộc thử sức cùng những "kỳ thủ" nhé.