Call of duty: black ops 2

     

Call of Duty là tựa game phun súng cực kỳ offline nổi tiếng trong làng mạc game. Đây không thể là cái thương hiệu xa lạ so với những người yêu thích trò chơi bắn nhau nữa rồi. Và trong những phiên bản hấp dẫn nhất được không ít người đùa ưa chuộng chắc hẳn rằng phải nói tới Call of Duty đen Ops 2 . Trong bài viết dưới đây, hãy cùng indotech.vn mày mò về cách tải gọi of Duty black Ops 2 Full Crack nhanh chóng, dễ dàng nhất nhé!


Những đánh giá về call of Duty black Ops 2

Ưu điểm của gọi of Duty đen Ops 2

Không gồm quá nhiều bất ngờ khi gọi of Duty black Ops 2 nhận ra nhiều review tích cực không hề kém cạnh gì với các phiên bạn dạng khác. Đa số các trang nhận xét đều giành bộ quà tặng kèm theo cho tựa game này thang điểm 8/10.

Bạn đang xem: Call of duty: black ops 2

Nhin chung, gọi of Duty black Ops 2 đươc đánh giá cao nghỉ ngơi chế độ chiến dịch với một cốt truyệnn rẽ nhánh cho người chơi tự do thoải mái lựa chọn. Chính vì vậy sẽ dẫn đến hoàn thành khác nhau. Đây cũng chính là một điểm không giống nhau so với các phiên bản trước đó.

Chế độ Multiplayer vẫn luôn là tâm điểm của gọi of Duty black Ops 2 còn Treyarch cũng đã loại bỏ hệ thống killstreak va thay bằng scorestreak giúp tín đồ chơi có thể nâng cao tinh thần bè lũ hơn. League Play tất cả vai trò như một khối hệ thống match – making tự động hóa xếp những người dân chơi có chuyên môn tương đương nhau. Đặc biệt, hotline of Duty black Ops 2 còn khá nổi bật với cách thức Pick 10 tạo cho sự đa dạng mẫu mã trong lựa chọn các nhân vật mà tín đồ chơi hy vọng muốn.

*
Những nhận xét về call of Duty đen Ops 2

Nhược điểm của call of Duty đen Ops 2

Kể từ khi xuất bản phiên bạn dạng Call of Duty Modern Warfare 2, nhà desgin game đã cần nhận về các sự chỉ trích trong vấn đề rập khuôn một bí quyết từ phiên phiên bản này qua phiên phiên bản khác nhằm mục tiêu thu tác dụng từ phía bạn chơi. Và hiển nhiên thì call of Duty black Ops 2 cũng ko năm ngoài điều đó.

Xem thêm: Lịch Khuyến Mãi Mobifone Khuyến Mãi Tháng 7 Khuyến Mại, Ở Nhà Không Ngại

Bên cạnh đó, call of Duty đen Ops 2 cũng có thể có những giảm bớt về mặt thứ họa. Việc khắc họa những nhân vật không thật sự hợp lý và không tạo nên nhiều tuyệt hảo cho bạn dùng tuy nhiên đã có tương lai sẽ sử dụng technology DirectX 11 như trước đó. Đặc biệt là nhân đồ gia dụng phản diện chính và chế độ zoombie gồm sự bổ sung cập nhật mode mới nhưng lại không tạo nên được nhiều tuyệt hảo như hồ hết gì nhưng mà nhà sản xuất đã quảng cáo.

Hướng dẫn cài Call of Duty đen Ops 2 Full Crack

Chỉ đề nghị một thao tác dễ dàng là các bạn đã có thể cài game về máy và chiến rồi. Xem xét là các bạn hãy thừa nhận “Get link” trước khi tải nhằm không phải chờ đón quá lâu.

*
Hướng dẫn cài Call of Duty black Ops 2 Full Crack

Link sở hữu Call of Duty đen Ops 2: https://www.fshare.vn/file/JKZ2ZICXCKM5?token=1588049234

Hướng dẫn cài đặt Call of Duty black Ops 2 Full Crack

Sau lúc đã mua Call of Duty black Ops 2 về máy, các bạn hãy tiến hành quá trình theo phía dẫn sau đây để hoàn chỉnh việc thiết lập nhé:

Bước 1: triển khai giải nén file vừa được tải xuống bằng vận dụng Winrar

Bước 2: sau thời điểm đã bung file xong, tìm với chạy file setup.exe để bước đầu cài đặt. Chọn băng thông trống là 25GB nhé.

Bước 3: sau thời điểm chọn chấm dứt thì nhận Install. Thời điểm này, screen sẽ xuất hiện thêm một bảng yêu cầu mua Visual C++ 2008 thì chúng ta chỉ đề nghị chọn Next rồi tích vào mục “I agree…” và download đặt. Sau khi setup hoàn thành thì thừa nhận Finish.

Bước 4: Vào game theo Campaign, Multiplayer hay Zoombies sống ngoài screen Desktop

Như vậy là chúng ta đã dứt việc sở hữu Call of Duty đen Ops 2 và cài đặt tựa game này rồi. Hiện thời thì chiến thôi nào!

Tìm gọi về cấu hình Call of Duty black Ops 2

Dưới đấy là thông tin về cấu hình Call of Duty đen Ops 2 mà lại nhà phát hành đã chào làng mà fan chơi hoàn toàn có thể tham khảo để sở hữu những đề xuất game quyến rũ và mềm mại nhất:

OS: Windows Vista SP2 or Windows 7. Windows XP is not supportedProcessor: intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz or AMD Phenom X3 8750 2.4 GHzMemory: 2 GB for 32-bit OS or 4 GB for 64-bit OSGraphics: Nvidia GeForce 8800GT 512 MB or ATI Radeon HD 3870 512 MBDirectX: Version 9.0cHard Drive: 16 GB Sound: DirectX 11.0c compatible