Tải file lên google drive

Việc sử dụng Google Drive vào quá trình, học tập tập… mang về vô vàn tác dụng cơ mà không dịch vụ tàng trữ như thế nào hiện nay có được. Với Google Drive sầu, chỉ cần có thông tin tài khoản Google, các bạn sẽ có ngay 15GB dung tích miễn giá thành. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái up tài liệu lên Google, nhất quán tài liệu từ máy vi tính lên Google… Không hồ hết vậy, nơi trên đây còn giúp các bạn lưu trữ dữ liệu an toàn, bảo mật…

Với đông đảo chúng ta đã từng sử dụng Google Drive sầu, tốt gồm gọi biết về laptop, thì vấn đề sử dụng phương tiện này sẽ khá dễ dàng. Tuy nhiên, cực kỳ đa số chúng ta new lần đầu tiên sử dụng vận dụng này. Do vậy, các bài toán bạn không biết cách thực hiện. Trong đó, biện pháp up file lên Google Drive cũng là 1 Một trong những vụ việc. Vậy, làm cho cầm cố làm sao để lấy các tài liệu, hình hình ảnh, video… lên ứng dung này? Nội dung nội dung bài viết sau đây đang đáp án giúp bạn.

You watching: Tải file lên google drive


Video share phương pháp up tệp tin lên Google Drive sầu sử dụng máy tính

Trong văn bản video này, Đỗ Bảo Nam Blog triển khai trên máy vi tính. Tuy nhiên bên trên Smartphone, các thao tác làm việc bạn tiến hành trọn vẹn giống như. quý khách hàng chỉ việc thiết lập vận dụng Google Drive. Sau đó đăng nhập vào tài khoản và làm việc. Nếu các bạn gặp mặt khó khăn lúc up tệp tin lên Google Drive sầu bởi năng lượng điện thoại, chúng ta có thể phản hồi thẳng đọc tin của khách hàng bên dưới đoạn phim của bản thân mình. Còn nếu bạn sử dụng trên laptop, bạn hãy xem thêm video bên dưới đây:


Video về phong thái cần sử dụng Google Drive được chia sẻ trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog.

Cách up file lên Google Drive bằng Smartphone và thiết bị tính

Với Google Drive sầu, chúng ta cũng có thể upload rất nhiều file, thư mục, tốt các tư liệu. Chỉ đề xuất tệp tin của doanh nghiệp không có vi khuẩn, thì việc up tệp tin lên Google Drive sầu khôn xiết dễ dàng và đơn giản. Bạn rất có thể thiết lập lên những file nặng nề đến mặt hàng vài GB, miễn là dung tích bộ nhớ lưu trữ của doanh nghiệp được cho phép. Và để giúp đỡ chúng ta cũng có thể thuận tiện upload những tài liệu lên Drive, Đỗ Bảo Nam Blog đang giải đáp bạn chi tiết, khá đầy đủ vào hình ảnh minch họa tiếp sau đây.

Cách up file lên Google Drive sầu bằng máy tính

Với các tệp tin, hoặc thỏng mục, hình ảnh, video…, bí quyết up file các bạn triển khai hoàn toàn tương tự nhau. Sau khi đăng nhtràn vào trang Google Drive, bạn chỉ việc tiến hành theo quá trình sau:

Cách 1: Chọn địa điểm đề nghị up tệp tin lên Google Drive

Quý khách hàng hoàn toàn có thể up những tư liệu lên Home của Drive sầu. Tuy nhiên, nhằm vấn đề quản lý trong tương lai dễ dàng hơn, chúng ta nên tạo nên các tlỗi mục trước. Sau kia, bạn lựa chọn thỏng mục nên up file. lấy ví dụ như, Đỗ Bảo Nam Blog gồm một thỏng mục thương hiệu Excel. Thì trong thư mục này, tôi chỉ up những tài liệu về Excel, như những bài xích tập Excel…

Cách 2: Upload file/thư mục lên Google Drive

khi vẫn chọn địa chỉ buộc phải up, thì các bạn chỉ việc cliông xã vào vệt cộng (+). Sau kia, chúng ta chọn sở hữu tệp tin, hoặc thỏng mục lên. Nếu các bạn chỉ có một vài ba file nào đó, thì bạn lựa chọn mua tệp tin. Nếu bạn có nhu cầu cài cả một thư mục làm sao, thì chúng ta chọn thư mục. Sau lúc lựa chọn dứt, chúng ta chỉ cần cliông chồng vào nút Tải. Và chỉ như vậy là ngừng. Nếu file của doanh nghiệp bao gồm dung lượng to, thì bạn cần ngóng chút thời hạn nhằm tệp tin được download lên Drive.

See more: Uống Nước Giá Đỗ Có Tốt Không ? Tác Dụng Của Nước Ép Giá Đỗ, Giá Đậu


*
Sau Lúc đang chọn tlỗi mục bắt buộc up, bạn clichồng vào vệt +
*
Sau đó, lựa chọn up tlỗi mục, hoặc tài liệu, hay 1 tệp tin như thế nào đó… Và tiếp theo sau, bạn chỉ việc đợi nhằm up file lên Google Drive

Cách up tệp tin lên Google Drive bằng năng lượng điện thoại

Việc up ảnh, video clip tuyệt những tài liệu lên Google Drive bởi năng lượng điện thoại cũng trọn vẹn giống như. Bạn chỉ việc cài vận dụng Google Drive về điện thoại thông minh. Đối với các điện thoại cảm ứng thông minh chạy Android, áp dụng này đã có tải sẵn. Đối cùng với iphone, các bạn chỉ việc thiết lập áp dụng trên App Store.

Sau lúc thiết lập về, cũng tương tự thường xuyên lệ bạn cần đăng nhập tải khoản. Cũng như trên máy tính, chúng ta có thể up được tương đối nhiều nhiều loại file, nhỏng hình họa, đoạn phim, thỏng mục giỏi những các loại tài liệu không giống. Quý khách hàng cũng tiến hành theo 02 bước tương tự như làm việc bên trên.

See more: Share Key Office 2013 Professional Plus 2018 Mới Nhất

Bước 1: Chọn thỏng mục nên up ảnh/video/tài liệu lên Google Drive sầu Cách 2: Cliông chồng vào lốt +, kế tiếp chọn tệp tin buộc phải up

Chỉ với 02 bước đơn giản dễ dàng điều này, bạn đã có thể chuyển được các tệp tin, tư liệu, hình ảnh, video… lên Google Drive. Nếu tài khoản Google các bạn cũng đăng nhập trên máy vi tính, thì các tư liệu cũng biến thành được đồng nhất, với chúng ta cũng có thể sở hữu về trên laptop một biện pháp dễ dàng và đơn giản.


Chuyên mục: Chia sẻ