Vào tối qua, Epic Games Store chính thức phát hành miễn phí game bom tấn ARK Survival Evolved cùng các phiên bản bổ sung DLC cho những ai yêu thích game sinh tồn, thời gian nhận miễn phí kéo dài đến hết ngày 18 tháng 6 năm 2020.

You watching:

Ark Survival Evolved là một game sinh tồn được cộng đồng đánh giá là hay và hấp dẫn nhất trên PC, bạn bị mắc kẹt trên bờ của một hòn đảo bí ẩn, nơi bạn phải học cách sống sót. Người chơi phải vận dụng hết khả năng của mình để giết hoặc thuần hóa các sinh vật nguyên thủy đi lang thang trên hòn đảo, gặp gỡ và hợp tác với những người chơi khác để sinh tồn. Dưới đây là cách nhận game Ark Survival Evolved miễn phí vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Cách tải và chơi miễn phí game Ark Survival Evolved trên PC

*

Ark Survival Evolved – Game bom tấn trên máy tính

Hướng dẫn tải và chơi miễn phí game Ark Survival Evolved

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải phần mềm Epic Games Launcher và sau đó cài đặt chúng trên máy tính, đăng nhập tài khoản như bình thường. Trường hợp chưa có thì hãy đăng ký tài khoản Epic Games theo hướng dẫn tại đây.=> Tham khảo hướng dẫn tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản Epic Games thành công, tại giao diện chính phần mềm bạn di chuyển qua tab Store và chọn Ark Survival Evolved trong danh sách Free Games giống như hình minh họa bên dưới của Taimienphi.

See more: Chia Sẻ Kết Nối Di Động Bằng Cách Chia Sẻ Ứng Dụng Qua Bluetooth

*

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống đưa bạn tới nơi nhận miễn phí game Ark Survival Evolved, tại đây chọn View Offers để đến với danh mục Editions => nhấn chọn nút Get có giá tiền bị gạch ngang và chữ Free nằm ngay bên cạnh.

*

Bước 4: Trong bảng Checkout, bạn kiểm tra lại thông tin đơn hàng ở Order Summary phía bên tay phải, đơn hàng thanh toán phải là 0 đồng => click chọn Place Order. Xuất hiện thông báo Thanks You ! nghĩa là bạn đã nhận miễn phí game Ark Survival Evolved, bổ sung thêm chúng vào bộ sưu tập của mình.

See more: Chữ Nhỏ Trên Đầu, Số Nhỏ Dưới, Kí Tự Đặc Biệt Chữ Nhỏ

*

Bước 5: Để chơi cài đặt và chơi game Ark Survival Evolved thì bạn di chuyển qua tab Library => chọn trò chơi trong danh sách và sau đó tiến hành cài đặt như bình thường.

*

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-ark-survival-evolve-58995n.aspx Game Ark Survival Evolved có dung lượng cài đặt tương đối nặng so với những máy có cấu hình thấp, nếu bạn đang có ý định trải nghiệm trò chơi một cách mượt mà và không giật lag, hãy xem qua cấu hình chơi game ARK Survival Evolved, so sánh hệ thống xem mình có cần phải nâng cấp để phù hợp với yêu cầu của trò chơi không nhé.

Từ khoá liên quan:

tai game Ark Survival Evolved mien phi
Chuyên mục: Phần Mềm