Tải ảnh trên icloud về máy tính

     

Tải hình ảnh từ iCloud về iPhone (đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone) đang giúp bạn có thể lấy lại toàn bộ hình ảnh từ trước mang đến giờ. Chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản, bạn hoàn toàn rất có thể download ảnh từ iCloud về iPhone, iPad, máy tính. Tập san Tin Tức 24h vẫn hướng dẫn bạn 4 cách tải hình ảnh từ iCloud về iPhone và máy tính xách tay siêu nhanh, hết sức dễ – cùng xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Tải ảnh trên icloud về máy tính


Làm ráng nào nhằm đồng tập ảnh và video clip từ iCloud về iPhone, thiết bị tính

iCloud là năng lượng điện toán đám mây có thể chấp nhận được người cần sử dụng iPhone hoàn toàn có thể sao lưu không hề ít ảnh, video, tệp âm thanh,… Và bạn có thể tải từ sản phẩm này qua lắp thêm kia vô cùng dễ dàng. Tuy vậy để đồng bộ ảnh và video từ iCloud về iPhone thì bạn cần phải kích hoạt tuấn kiệt tải hình ảnh từ iCloud. Giải pháp kích hoạt công dụng này như sau:

Bước 1: bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt >> chọn mục hình tượng Ảnh vào phần hiển thị.Bước 2: trên đây, bạn sẽ thực hiện việc kiểm tra Ảnh iCloud đã kích hoạt giỏi chưa. Nếu không hãy kích hoạt tác dụng này cho iPhone >> chọn mục Tải về với Giữ lại phiên bản Gốc là rất có thể hoàn tất việc cấu hình thiết lập đồng tập hình ảnh từ iCloud qua iPhone.
*
Cách đồng bộ ảnh và video từ iCloud về iPhone, thiết bị tính, ipad tablet khá 1-1 giản

4 biện pháp tải ảnh từ iCloud về iPhone cùng máy tính cực kì đơn giản

Cách tải ảnh từ iCloud về iPhone qua cài đặt đặt

Để tải hình ảnh từ iCloud về iPhone qua mục download đặt, bạn cần bật chính sách sao lưu ảnh trên thiết bị. Đồng thời buộc phải phải bảo đảm an toàn bạn đang áp dụng cùng một ID táo khuyết và mật khẩu trên iPhone cùng cả iCloud. Quá trình làm sau đây:

Bước 1. Vào mục Cài đặt > tên iPhone của bạn.Bước 2. đụng vào iCloud >> chọn Ảnh.Bước 3. Kích hoạt Ảnh iCloud và chọn Tải xuống cùng giữ bản gốc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thêm Mới Và Kích Hoạt Bàn Phím Iphone 6 S / 6S Plus

*

Lưu ý: phương pháp download ảnh từ iCloud về iPhone này không được cho phép bạn chọn lọc ảnh. Bạn phải tải xuống tất cả các ảnh và clip từ iCloud. Đây cũng là cách khiến cho bạn giải đáp thắc mắc: làm cầm nào tôi có thể tải về toàn bộ hình ảnh từ iCloud?

Cách tải hình ảnh từ iCloud về iPhone qua iCloud.com

Nếu bạn cần tải một số ảnh và video có chọn lọc từ iCloud, bạn cũng có thể tham khảo phương pháp tải ảnh từ iCloud về iPhone qua iCloud.com. Quanh đó ra, chúng ta có thể chuyển hình ảnh từ iCloud lịch sự PC hoặc Mac. Cách làm như sau:


*

Cách tải hình ảnh từ Album được share xuống iPhone

Bạn cũng rất có thể tải hình ảnh từ iCloud về iPhone, máy tính xách tay với mục chia sẻ. Bí quyết làm như sau:

*

Cách tải hình ảnh trên website iCloud xuống Mac hoặc Windows PC

Để tải hình ảnh trên website iCloud xuống Mac hoặc Windows PC chúng ta làm như sau:

Bước 1: Vào trình chăm chút web và gõ iCloud.comBước 2: Đăng nhập tài khoản iCloud và lựa chọn Photos.Bước 3: chọn những hình ảnh bạn hy vọng tải xuống.Bước 4: nhấn vào biểu tượng tải về ở góc cần để bắt đầu tải xuống.Bước 5: nếu khách hàng tải nhiều hình ảnh cùng lúc, iCloud sẽ lưu bọn chúng trong một tệp tin ZIP.

Bài viết đã bật mí 4 cách tải hình ảnh từ iCloud về iPhone với máy tính. Chúc chúng ta thành công.