Cách đăng ảnh, video hd lên facebook bằng điện thoại, máy tính rõ nét

     

Facebook là mạng thôn hội, dùng để chia sẻ thông tin cho phần đông người. Khi chúng ta có hầu như bức ảnh đẹp, chúng ta có những clip hay bạn có nhu cầu cho bằng hữu của bạn được biết. Vậy thì bạn chỉ việc đăng bọn chúng lên là xong. Thật đơn giản dễ dàng đúng không nào. Tuy nhiên, so với những các bạn mới thực hiện Facebook, độc nhất là cần sử dụng bằng điện thoại cảm ứng thì chắc hẳn rằng việc đăng ảnh, album ảnh hay đoạn phim còn gặp gỡ nhiều bối rối. Để cho chúng ta thực hiện thành thành thục và lập cập hơn. Mình đã hướng dẫn rõ ràng cho chúng ta cách đăng ảnh, album hình ảnh và đoạn clip lên Facebook trên smartphone Android tức thì sau đây.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung nội dung bài viết bao gồm:

Cách đăng ảnh, tập hình ảnh lên Facebook bằng điện thoại cảm ứng AndroidCách đăng đoạn phim lên Facebook bằng smartphone AndroidNhững sự việc liên quan đến ảnh Facebook.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh, video hd lên facebook bằng điện thoại, máy tính rõ nét

Những sự việc mình phân chia sẻ hôm nay là những vấn đề cơ phiên bản nhất so với những người tiêu dùng Facebook. Hoàn toàn có thể nói, chưa thực hiện được những bước này thì bạn không phải là người tiêu dùng Facebook.

1. Giải pháp đăng ảnh, album ảnh lên Facebook bằng điện thoại Android.

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Ngay ở đầu trang chủ Facebook, các bạn đã thấy ngay mẫu chữ “ảnh”. Các bạn hãy click vào đó.

 

*

 

Bước 2: sau khi click vào “ảnh” kết thúc thì thư viện các bạn mở ra. Bạn chỉ việc chọn hình ảnh nào bạn thích đăng, tiếp đó ấn vào “xong”. Hình hình ảnh sẽ được tải lên trên bài bác bạn chuẩn bị đăng.

 

*

 

 

Bước 3: Ảnh được load lên xong, bạn có thể Tag thêm tên bạn bè, hay biểu đạt trạng thái, sống đâu…tùy thích. Khi bạn cảm thấy ưa thích thì click vào “ đăng”. Bài viết của các bạn sẽ được đăng lên ngay sau đó. Bạn cũng có thể đăng một ảnh hoặc nhiều hình ảnh trong một bài bác đăng.

 

*

 

2. Cách đăng album ảnh trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Bước 1: các bạn vào trang cá nhân, kéo xuống phía bên dưới phần áp dụng bạn click vào “ xem vớ cả”.

Xem thêm: Game Xe Tải Chở Hàng Từ Xa Offroad Cargo Truck Driving, Game Lái Xe Tải Chở Hàng Đường Dài

 

*

 

Bước 2: toàn bộ các áp dụng được mở ra, chúng ta tìm và click vào “ảnh”.

 

*

 

Bước 3: Ảnh trong Facebook của công ty trước kia hiện lên, các bạn click vào “ album ảnh”.

 

*

 

Bước 4: bạn click vào “ chế tác Album”.

 

*

 

Bước 5: Bạn thực hiện tạo bộ ảnh của mình bằng việc đặt tên mang đến Album và biểu lộ thêm về Abum mà chúng ta sắp đăng, lựa chọn chế độ bằng hữu cho ảnh. Tiếp đó bạn click vào “ tạo” ở góc trên cùng bên phải.

 

*

 

Bước 6 : Một album được tạo ra, tiếp đến bạn click vào album bạn vừa tạo ra để chọn hình ảnh cho album. Sau khi chọn hình ảnh xong bạn chỉ việc “xong” là ok.

 

*

 

3. Giải pháp đăng clip lên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Android.

Cách đăng video clip cũng tương tự như đăng ảnh lên Facebook. Bởi cả đoạn clip và ảnh đều bên trong thư viện của bạn. Khi bạn click vào hình ảnh thì tất cả ảnh và đoạn phim đều hiện tại lên. Bạn chỉ việc chọn video bạn muốn đăng, ngóng cho video clip tải lên chấm dứt bạn ấn vào “đăng tải”. Như vậy, bạn đã đăng hình ảnh xong, bạn chỉ việc đợi video clip load lên là được. Do video thường nặng đề xuất tùy vào độ dài của video mà quá trình tải lên nhanh hay chậm.

Kết luận: bạn thấy đăng ảnh, abum hình ảnh có khó khăn không? tất cả đều là hầu hết thao tác đơn giản dễ dàng và dễ dàng làm. Chỉ so với đăng abum ảnh phải trải qua một số trong những bước phực tạp rộng một chút. Mặc dù nhiên, đấy là những kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản để bạn áp dụng Facebook. Vì chưng vậy, nếu chưa nắm vững đoạn nào chúng ta cứ bình luận lại đến mình, mình đã hướng dẫn bỏ ra tiết, rõ ràng hơn mang đến bạn. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.