Cách tải chiến dịch huyền thoại trung quốc trên android và ios

     

Khác với game phun súng mắt nhìn thứ tuyệt nhất như Đột Kích, Chiến Dịch huyền thoại (CDHT) là tựa game cung cấp súng với ánh mắt thứ ba, mang màu sắc riêng biệt. Đây là game xuất bản ở thị trường Việt bên dưới trướng của Garena với sẽ áp dụng thẻ garena làm cho thẻ nạp tiền chính.Bạn vẫn xem: Chiến dịch huyền thoại cho android

Bạn đang xem: Hình hình ảnh chiến dịch huyền thoại


*

Chiến dịch huyền thoại

Về cốt truyện

Chiến Dịch lịch sử một thời lấy toàn cảnh tương lai trong thời điểm 2026, một nhóm chức bí mật tên là Cobra sẽ bất ngờ tấn công diện rộng trên toàn nỗ lực giới, đi đến đâu bọn chúng sẽ quét sạch đến đó cùng mang bãi bể nương dâu ở khắp nơi. Dẫn đầu đội quân Cobra là tướng tá quân Z, một kẻ được hiểu đã bị tiêu diệt trong một cuộc chiến tranh nhưng bằng cách nào này lại sống sống và chỉ huy đội quân xâm lăng thế giới.

Bạn đang xem: Cách tải chiến dịch huyền thoại trung quốc trên android và ios

Và để cứu cố kỉnh giới, các tổ quốc đã họp bàn cùng lập ra một đội nhóm gồm hầu hết tay súng cừ khôi nhất thế giới gọi là Falcon.

Vào game, bạn chơi đã vào vai chỉ đạo của Falcon, dẫn dắt đội của chính mình chống lại đội quân hùng khỏe khoắn Cobra.

Về hình ảnh hình ảnh

Game tất cả đồ họa 3 chiều vô cùng bắt mắt và hấp dẫn, tạo thành hình nhân thiết bị khá nhiều dạng, sắc nét. Hệ thống vũ khí chiến đấu đa phần là là súng cực kỳ hoành tráng, trang bị sộ…

Về Gameplay

Lối chơi của Chiến Dịch Huyền Thoại tập trung vào 3 chế đô chơi bao gồm đó là Chiến Dịch, Thách Đấu với PK

+ Chiến dịch: chế độ cơ phiên bản nhất của game cùng là chỗ để ngươi chơi cày lên cấp, tìm thêm nhiều vật phẩm và rèn luyện tài năng chiến đấu của mình.

Xem thêm: Entity Là Gì ? Tại Sao Entity Là Xu Hướng Seo Trong 2021? Entity Là Gì

+ Thách đấu: gồm 2 chính sách là thách đấu thường với thách đấu thưởng. Thách đấu thường fan chơi thách thức mức điểm cao bằng phương pháp hoàn thành càng những màn chơi càng tốt. Các màn chơi tiếp nối liên tiếp cho đến bao giờ người đùa bị hạ thì dừng lại. Xong xuôi một màn đùa và bước sang một màn nghịch mới, tín đồ chơi sẽ không còn được hồi lại số máu sẽ mất.

Thách đấu thưởng thì người chơi lại tranh tài phân hạng cùng fan chơi khác với phân thắng chiến bại dựa cào trang bị hạng.

+ chính sách PK: Có những lựa lựa chọn là tranh tài trận đấu 1 chọi 1, 2 chọi 2, dịch chuyển tự do. Toàn bộ các nhân đồ vật tham gia vào trận đấu PK mọi do các người nghịch điều khiển. Đây là chính sách biểu dương tài năng của fan chơi, là đấu trường cho mọi gamer Chiến Dịch lịch sử một thời thi thố tài năng.

Để sắm sửa những vật phẩm này thì nhớ mua thẻ garena nạp game nhé. Mách nhau bạn showroom mua mau lẹ và bình an đó là indotech.vn - Website hỗ trợ thẻ garena online, thẻ trò chơi online giá rẻ cho cộng đồng game thủ Việt vào và ngoại trừ nước.