Sửa lỗi usb is not accessible

Đây là một trong những lỗi thịnh hành thường chạm mặt bên trên máy tính Windows lúc hệ điều hành quản lý cần thiết truy vấn dữ liệu trên ổ cứng ngoài:

E: is not accessible. The tệp tin or directory is corrupted and unreadable.(Ổ E: không thể truy vấn được. File hoặc thỏng mục bị hư và quan trọng gọi được).

You watching: Sửa lỗi usb is not accessible

Bạn hoàn toàn có thể gặp mặt lỗi này sau thời điểm nỗ lực msinh sống vật dụng gì đó từ USB. Hoặc, tùy trực thuộc vào phương pháp máy tính của bạn được cấu hình thiết lập, lỗi hoàn toàn có thể mở ra ngay lập tức sau khi gắn thêm ổ cứng vào máy tính xách tay.

Lỗi “not accessible” này rất có thể xảy ra bất kể cơ hội nào, trong cả khi bạn vừa mới áp dụng ổ gần đây. Đầu thông tin lỗi là địa điểm quan trọng đọc được dữ liệu, vì vậy nó hoàn toàn có thể là E:, H:, K:, v.v…

Thông báo lỗi "The File or Directory is Corrupted & Unreadable"

Nguim nhân lỗi "The File or Directory is Corrupted and Unreadable"

Có một số trong những nguyên do khiến cho bạn cũng có thể gặp gỡ lỗi này:

Ổ được kéo ra nhưng ko ngắt kết nối một cách an toànPhần mềm ô nhiễm và độc hại sẽ nhiễm vào ổỔ cứng xung quanh bị lỗi về phương diện đồ dùng lý

Lỗi này có thể xảy ra bên trên ngẫu nhiên hệ điều hành và quản lý Windows như thế nào. Các bước tiếp sau đây vận dụng đến Windows 10 trsống về trước.

Cách sửa lỗi “The File or Directory is Corrupted and Unreadable”

Cách rất tốt để khắc phục lỗi “The File or Directory is Corrupted and Unreadable” là triển khai các bước hạn chế sự chũm này, theo lắp thêm tự:

1. Chạy lệnh chkdsk trên ổ cứng

Thực hiện tại việc này bằng phương pháp mlàm việc Command Prompt cùng với quyền admin cùng nhập lệnh sau, thay thế sửa chữa cam kết từ bỏ ở đầu cuối bằng cam kết trường đoản cú của ổ vẫn hiển thị lỗi:

chkdsk /r e:Lưu ý: Chạy lệnh chkdsk là giải pháp khắc phục và hạn chế có không ít kĩ năng thành công xuất sắc duy nhất mang đến lỗi này. Nếu bạn bỏ lỡ đoạn này, rất có thể nhì gợi ý tiếp theo sau tiếp sau đây sẽ không tác dụng bởi vì ổ vẫn không thể gọi được.


2. Quét ổ cứng bởi chương trình sa thải phần mềm độc hại

Nếu phần mềm ô nhiễm và độc hại là nguyên nhân gây nên lỗi, bài toán xóa phần mềm kia có thể phục sinh quyền truy cập vào ổ. Tmê man khảo: Gỡ vứt tận cội ứng dụng ô nhiễm và độc hại (malware) trên máy vi tính Windows 10 để hiểu thêm cụ thể.

See more: Cách Active Win 7 Ultimate 64 Bit Siêu Dễ Làm, Cách Active Win 7 Vĩnh Viễn Bằng Windows Loader

3. Format ổ

Nếu ổ tất yêu hiểu được, bài toán chúng ta có thể format nó dường như không khả thi lắm, mà lại cho dù sao cũng thử thao tác làm việc này.

Có thể thử format ổ để khắc phục sự cố

Lưu ý: Định dạng đã xóa hầu như vật dụng ngoài ổ! Trước khi bạn ngừng bước này, thử khôi phục tệp tin từ bỏ ổ bằng công tác khôi phục tệp tin.


Nếu nguyên nhân mang đến lỗi “The file or directory is corrupted & unreadable” là do ổ bị hư về khía cạnh trang bị lý, bài toán thay thế sửa chữa ổ cảm thấy không được để Phục hồi dữ liệu và ngnạp năng lượng lỗi. Trong trường phù hợp này, các bạn sẽ cần được thay thế ổ.

See more: Cách Tính Can Chi Theo Tuổi — Âm Lịch, Tính Cung Mệnh Và Can Chi Theo Năm Sinh

Kiểm tra danh sách USB cùng ổ cứng ngoài rất tốt của Quantrisở hữu.com để biết các khuyến nghị.


5 ★ 2