Sửa lỗi máy in offline

Hướng dẫn khám phá nguyên ổn nhân cùng gợi ích biện pháp hạn chế và khắc phục sự cầm vật dụng in bị offine tại nhà nhanh chóng, hiệu quả.

You watching: Sửa lỗi máy in offline


*

Máy in bị offline là 1 trong những giữa những sự ráng hay gặp mặt cùng gây rất nhiều trở ngại cho tất cả những người cần sử dụng.Chinch do vậy, nó cần được được khắc phục gấp rút để không xẩy ra cách quãng bài toán in ấn và dán. Dưới đó là một số trong những nguim nhân với cách khắc chế đồ vật in bị offline.

Khắc phục lắp thêm in bị offline

1. Chọn không đúng driver

Chọn bất ổn driver hoàn toàn có thể khiến vật dụng in bị lỗi offline. Do đó, trước lúc thực hiện thứ in, người tiêu dùng buộc phải để ý thiết lập driver. Việc cài đặt driver rất dễ dàng. Tuy nhiên, nếu như thiết bị không có driver thì rất cần được thiết lập bản cân xứng tách thứ in bị offline.

See more: Những Bức Ảnh Bí Ẩn Nhất Thế Giới, 10 Bức Ảnh Bí Ẩn Đến Nay Vẫn Chưa Có Lời Giải Đáp

2. Máy in liên tục bị lỗi offline

Máy in bị liên tiếp gặp gỡ lỗi offline có thể vị 3 ngulặng nhân sau:

Driver bị lỗi: Trong trường thích hợp này, các bạn triển khai gỡ vứt driver cũ và download lại driver mới thế nào cho cân xứng với lắp thêm in. Để vấn đề thiết lập được đúng mực, chúng ta nên cài các trình điều khiển mới nhất từ nhà chế tạo và setup cùng rất khi thiết đặt lại sản phẩm in. Cáp usb kết nối giữa máy vi tính và máy in bị lỗi. Sợi cáp usb bị lỏng hoặc dây liên kết bị đứt đã khiến cho thứ in bị offline. Do đó, bạn cần soát sổ và cầm cố mới dây. Máy tính bị lỗi hoặc bị virus: Cần cài đặt lại laptop nhằm trang bị sống tâm lý sạch virut với hoạt động giỏi. Máy in liên kết sang một vật dụng trung gian. Hãy bảo đảm an toàn sự liên kết thông liền thân hai máy tính cùng nhau.

3. Máy tính không liên kết được với vật dụng in

Hai laptop không bắt gặp nhau rất có thể vày các đồ vật ngơi nghỉ những khối hệ thống mạng workgroup khác nhau. Do đó, bạn cần phải chỉnh cho các trang bị tình về cùng một workgroup. Service workstation: Trong máy tính lệnh service workstation bị disable, vày vậy các bạn nên enable lại servives này laptop và sản phẩm công nghệ in new kết nối được cùng nhau.

See more: Dead Cells Free Download » Dead Cells Free Download, Free Download » Dead Cells

*

4. Máy in bị offline cơ mà lúc khởi động máy tính xách tay lại thì hoạt động được

Nguyên ổn nhân đa phần là do service print spooler vào máy tính xách tay bị disable. Với sự núm này, các bạn vào service bằng cách thừa nhận tổng hợp phím windows + R-> open services -> Ok-> Print spooler-> propertis-> enable -> Ok.

*

Lưu ý Khi khắc phục thiết bị in bị offline:

Chắc chắn vật dụng in kết nối đúng với tất cả driver phù hợp. Đèn báo bên trên lắp thêm in luôn luôn nghỉ ngơi tâm lý màu xanh lá cây lá cây. Đảm bảo máy in bao gồm vỏ hộp mực cùng còn mực. Cáp kết nối thứ in cùng máy tính xách tay tốt. Chọn mực cùng giấy in một số loại tốt…

Chuyên mục: Chia sẻ