Sửa lỗi âm thanh win 7

     
Trong quá trình thao tác làm việc và sử dụng laptop có hệ quản lý điều hành win 7, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp một số trong những lỗi nhỏ dại khiến công việc của bạn bị loại gián đoạn. Trong số ấy lỗi mất music của win 7 là lỗi phổ biến và liên tục xảy ra.

Bạn đang xem: Sửa lỗi âm thanh win 7

Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này, hãy cùng máy vi tính An phát theo dõi bài viết dưới đây.

*

Hình ảnh mất âm nhạc trên vật dụng tính

Khởi đụng lại sản phẩm tính.

Việc thứ nhất bạn buộc phải làm chính là khởi cồn lại sản phẩm tính của bản thân xem như thế nào. Có khá nhiều trường hòa hợp win 7 gặp lỗi vì chưng các ứng dụng xung hốt nhiên với nhau khiến cho máy tính hoạt động không giỏi và bất ổn định. Việc khởi cồn lại máy tính xách tay là cách dễ dàng và đơn giản và hối hả nhất để lấy máy tính của người sử dụng về trạng thái chuyển động ổn định.Hãy kiểm tra lại coi loa vi tính đã được nhảy lên chưa bằng phương pháp kiểm tra nút Power, hoặc Of/Off, kế tiếp là nút âm lượng - Volume trên loa.

Kiểm tra Volume nghỉ ngơi Windows

Nếu kiểm soát loa thứ tính của người tiêu dùng đã được nhảy hết và âm lượng đã được để ở tầm mức độ nghe được nhưng mà máy tính của công ty vẫn không thông báo thì hoàn toàn có thể vấn đề là ở âm thanh của Windown.Bạn kiểm soát kỹ xem âm lượng có đã để ở chế độ tắt âm tốt không. Nếu thanh âm lượng đang để tắt thì bạn hãy bật nó lên.

Xem thêm: Cách Làm Phim Hoạt Hình Trên Giấy, Cách Làm Phim Hoạt Hình Bằng Giấy


*
Kiểm tra Volume bị rè ở Windown
Sau khi chỉnh ngừng mà vẫn không nghe được thì làm việc thanh hệ thống, các bạn hãy nhấn vào phải vào hình tượng hình loa, tiếp đến chọn Volume Mixer. Giả dụ chỉnh hoàn thành rồi mà chúng ta vẫn ko nghe thấy gì thì có thể cắm tai nghe vào máy tính thử xem và kiểm soát lại. Nếu như bạn nghe được thì hãy thực hiện theo bí quyết dưới đây: bấm vào phải vào biểu tượng âm lượng trên máy vi tính một đợt nữa và bấm chọn Playback devices. Lựa chọn Properties với lựa chọn chế độ Use this device, trường thích hợp này áp dụng cho laptop có loa ngoài không tồn tại tiếng nhưng cắn tai nghe vào theo con đường line out thì vẫn đang còn tiếng.

Cài đặt lại driver âm thanh

Trường hợp sau khi cắm tai nghe vào máy vi tính nhưng vẫn không tồn tại âm thanh thì lỗi này là vì driver âm nhạc trên vật dụng tính của công ty đã bị lỗi. Chúng ta hãy thiết lập lại driver music theo công việc dưới đây:

Gỡ quăng quật driver âm nhạc và thiết lập lại:

Vào ô tra cứu kiếm của Windows cùng gõ Device Manager để mở Device Manager, tiếp theo sau bạn lựa chọn mục Sound, clip and game controllers, bấm chọn Audio Controller và lựa chọn delete trên keyboard để xóa driver đi.Sau đó các bạn hãy khởi rượu cồn lại máy vi tính và tiến hành setup lại driver âm thanh sau khoản thời gian khởi cồn lại, Windows sẽ nhận biết bị thiếu hụt driver âm nhạc và đã tiến hành tự động cài để lại. Nếu không, bạn hãy download driver music và tiến hành việc setup lại.
*

Rút ra và cắn lại jack audio.

Đây cũng là một trong những cách khắc phục và hạn chế lỗi music trong win 7 mang ý nghĩa ,có thể tại sao là do máy tính bị lag chỗ nào đó trong quá trình truyền biểu đạt từ máy vi tính sang loa ngoài. Để kiểm soát bạn triển khai như sau:Rút chân cắm của tai nghe, loa thoát khỏi lỗ Audio trên máy tính.Cắm lại dịu nhàng, sau đó rút ra luôn xem laptop có âm nhạc hay khôngNếu máy vi tính chỉ không tồn tại tiếng mặc nghe nhạc, đoạn clip mà âm thanh hệ thống vẫn còn sử dụng được với máy bao gồm cài ứng dụng Internet download Manager - IDM thì lý do chính có thể là phần mềm này bắt link tải và làm mất âm thanh của máy tính. Cùng với trường hòa hợp này, bạn chỉ việc mở IDM, vào Downloads> Options >File types.Thông thường ở vào mục Automatically start downloading the following this types bạn chỉ cần xóa MP3, MP4. Cơ mà để chắc chắn rằng nhất thì rất có thể xóa hết tất cả, dìm OK với khởi cồn lại máy.Hy vọng cùng với những thông tin hữu ích sống trên bạn sẽ dễ dàng tìm ra và triển khai cách hạn chế lỗi music trong win 7 trên laptop của mình. Chúc chúng ta thành công.