Sử dụng google drive

*


*
*

*

Danh mục thực đơn... Trang nhà Giới thiệu -- Thông tin tầm thường -- Khách mặt hàng -- Tin tức long vân Kiến thức Công nghệ -- Tài liệu kỹ thuật Trải Nghiệm Đăng nhập Liên hệ

Google Drive sầu với phần nhiều tác dụng khôn cùng có ích cho tất cả những người cần sử dụng cùng với cỗ dung tích vô hạn. Nhờ vậy, chúng ta có thể gìn giữ rất nhiều sản phẩm công nghệ từ hình hình ảnh, bạn dạng vẽ, các chủng loại kế hoạch công việc, Clip với truy cập dữ liệu của chúng ta ở bất cứ đâu bao gồm liên kết Internet.

You watching: Sử dụng google drive

Làm nhà được google drive sầu sẽ giúp bạn thành thục hơn các khả năng vào văn uống chống. Hãy thuộc Long Vân chinh phục phần lớn khả năng của áp dụng Google Drive nhằm trở thành người dùng bài bản nhé.

*

Tìm phát âm về ứng dụng Google Drive

Google Drive là một kênh dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây được cho phép bạn cài đặt xuống và thiết lập lên các tệp. Với Google Drive, chúng ta hoặc bạn khác hoàn toàn có thể truy cập những tệp trên những vị trí khác biệt với từ bỏ những thứ khác biệt.

Google Drive sầu là chỗ an toàn để lưu lại ngẫu nhiên tệp tin như thế nào, không có giới hạn một số loại tệp và toàn bộ tài liệu được mã hóa, trải đời bạn cấp quyền cho tất cả những người khác truy cập, chỉnh sửa hoặc xem những tệp.

*

Rất có công dụng các bạn sẽ không nên các dung tích rộng một TB trừ khi chúng ta đã áp dụng Google Drive nhằm sao lưu giữ ổ cứng máy tính, tương tự như các thư viện hình họa hoặc đoạn Clip to. Trong hầu như các ngôi trường thích hợp, bạn không nên upgrade từ bỏ dung lượng tàng trữ 15 GB miễn phí tổn được hỗ trợ.

Bắt đầu cùng với Google Drive

Quý khách hàng đề nghị có tài khoản Google, để có quyền truy vấn vào Google Drive. Nếu bạn ko tài giỏi khoản Google, bạn có thể đăng ký thuận tiện bằng cách chế tạo tài khoản bắt đầu trường đoản cú website thông tin tài khoản. Tài khoản người dùng là miễn phí cùng tài khoản công ty lớn hoặc công ty hoàn toàn có thể được cung ứng vày người chủ sở hữu của khách hàng.

lúc chúng ta tài giỏi khoản Google, chúng ta cũng có thể thiết lập lên, tàng trữ và chia sẻ những tệp của bản thân bằng Google Drive bởi bố cách thức khác nhau:

Google Drive trực tuyến

Ứng dụng máy tính Google Drive

Ứng dụng cầm tay Google Drive

Trong lúc Apple, iCloud cùng Microsoft, OneDrive cung ứng các thiên tài cùng ứng dụng tương tự, Google Drive là một trong những loại dịch vụ tàng trữ đám mây nhất đối đầu và cạnh tranh với DropBox bằng phương pháp mở rộng ra các nền tảng gốc rễ phần mềm hệ thống không nhiều thịnh hành hơn. Google Drive được tích thích hợp tương đối nhiều vào ChromeOS (Chromebook), cũng tương tự tất cả sẵn cho nhiều bạn dạng phân phối hận máy tính để bàn Linux không giống.

Cách sử dụng Google Drive

Để sử dụng Google Drive từ ngẫu nhiên trình để mắt tới website tiến bộ nào, chỉ cần mở trình coi ngó các bạn chọn và điều hướng đến drive.google.com. Nếu các bạn không đăng nhập vào Google, bạn sẽ được yên cầu nhập công bố singin tài khoản Google của bản thân mình để đăng nhập.

*

Trang nhà Google Drive sầu tất cả hình ảnh người tiêu dùng (UI) dễ dàng và đơn giản. Các phím tắt chức năng ở phía trên cùng bên bắt buộc của hành lang cửa số trình chuẩn y chất nhận được các bạn điều chỉnh thiết lập, thực hiện kiếm tìm kiếm văn bản Google Drive sầu cùng cai quản hoặc chia sẻ tệp. Bao gồm những bản lĩnh sau:

Nhấn vào ô Search box với nhập từ khóa nhằm thực hiện tìm kiếm câu chữ Google Drive sầu của người sử dụng.

Nhấn vào biểu tượng

*
Google Apps để truy vấn những hình thức khác của Google, như Gmail hoặc YouTube, Goolge Photo, Calendar,...

nhấp vào biểu tượng hình chuông thông tin giúp thấy những thông tin vào thông tin tài khoản.

See more: Chia Se Acc Vip Miễn Phí 2021 ❤️️ Tặng 1001 Nick Vip Free Game

Nhấn vào hình tượng Google Account nhằm đăng nhập với thoát ra khỏi tài khoản của người tiêu dùng.

Nhấn vào hình tượng bánh răng setting cho thiết đặt Google Drive.

Nhấp vào nút ít dấu cùng (New) nhằm tạo thành tệp bắt đầu với cùng 1 trong các áp dụng được liên kết, tạo nên tlỗi mục new và tải tệp và thư mục lên đám mây của doanh nghiệp.

Nhấp hình tượng share để gửi một bản sao có thể chia sẻ tệp của chúng ta trực tiếp qua gmail.

Nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng xóa để di chuyển tệp hoặc tlỗi mục từ bỏ đám mây của người sử dụng vào thùng rác rến.

Dọc phía phía trái của hành lang cửa số trình phê duyệt là 1 trong tkhô cứng bên tổ chức ngôn từ cùng những thiên tài theo bố cục tổng quan. Với các nút kĩ năng nhỏng sau:

*

Nhấn vào tab My Drive sầu giúp xem với làm chủ những tệp được tàng trữ trên đám mây của người sử dụng.


Nhấn vào tab Computers để thấy và cai quản toàn bộ các máy vi tính với sản phẩm cầm tay được nhất quán hóa với thông tin tài khoản Google Drive của bạn.


Nhấp hoặc dìm Được share với tôi giúp thấy với thống trị những tệp khác được lưu trữ bên trên những tài khoản Google Drive khác đã làm được share với chúng ta.


Nhấp hoặc dấn Nâng cấp dung tích và để được đưa mang lại trang web chứa những gói giá bán lưu trữ cung cấp lớn hơn.

Hy vọng qua bài bác share này, bạn sẽ nắm rõ từng tuấn kiệt và thuần thục bí quyết sử dụng Google Drive. Nếu thấy hay hãy nhờ rằng chia sẻ với tìm hiểu thêm các bài viết về technology năng lượng điện toán thù đám mây của Long Vân nhé.

See more: Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Tái Bản 2020), Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

Cửa Hàng chúng tôi Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân hiện tại có khuyến mãi thuê mướn VPS Windows cùng với giá thấp, bao gồm cần sử dụng test miễn chi phí cùng với các hình thức cho mướn hệ thống ảo. Nếu bạn có nhu cầu, hãy tương tác để được hỗ trợ miễn mức giá nhé.


Chuyên mục: Chia sẻ