So sánh windows 10 và windows 7

Windows 7 đã tất cả lộ diện từ rất lâu với nó là 1 trong những Một trong những hệ quản lý điều hành thịnh hành độc nhất vô nhị của Microsoft. Nhưng nó vẫn vừa bị khai tử vào đầu xuân năm mới 20trăng tròn vừa mới rồi và Microsoft đã tuim bố sẽ không hỗ trợ phiên bản update cho nó nữa. Và đã đến lúc bạn phải chuyển qua một hệ quản lý new tất cả bảo mật thông tin an toàn với giao diện tiến bộ hơn. Nếu nlỗi bạn còn đã lừng khừng nên cần sử dụng Win 7 tuyệt Win 10, thì đây chính là một bài viết so sánh nkhô giòn dành cho bạn.

You watching: So sánh windows 10 và windows 7


Giao diện: Menu Start cùng ứng dụng

*
*
*

Mặc mặc dù Windows 10 gồm toàn bộ các tính năng được cải thiện, mà lại Windows 7 vẫn đồng ý cho kĩ năng tương thích vận dụng xuất sắc rộng. Trong Khi Photoshop, Google Chrome với một vài ứng dụng phổ biến khác vẫn có thể vận động giỏi trên cả Windows 10 cùng Windows 7, một số ứng dụng cũ của bên máy tía đã chuyển động giỏi rộng bên trên Windows 7. Đó rất có thể là những ứng dụng quản lý bán hàng, làm chủ email… Đây là lý do thiết yếu phân tích và lý giải tại sao phần lớn công ty ko tăng cấp lên hệ điều hành quản lý Windows 10.

Tuy nhiên, Microsoft vẫn đang thực hiện các bước nhằm sa thải tài năng tương thích của Windows 7. Ví dụ như ứng dụng Microsoft Office 2019 bắt đầu cần yếu vận động được trên Windows 7. Trên thực tiễn, chúng ta gần như là quan trọng kiếm tìm thấy một dòng máy tính xách tay Windows mới làm sao được phân phối vào khoảng thời gian 2019.

See more: How To Download And Install Mathtype 7


Còn so với kĩ năng tương xứng chơi trò chơi, Microsoft cũng tích hợp áp dụng Xbox trên Windows 10. Như vậy cũng được cho phép bạn cũng có thể truyền phân phát nội dung trường đoản cú Xbox One sang trọng PC và thân những tab bên trên câu chữ của Xbox Live sầu. Dường như, chúng ta có thể tra cứu thấy một số tựa game phổ cập của Microsoft nlỗi Forza 7 hoặc State of Decay để cài đặt xuống ngay lập tức vào Microsoft Store bên trên Windows 10.

See more: Windows 7 Ultimate 64 Bit Iso Download, Windows 7 Ultimate 64

Vậy bạn nên sử dụng Win 7 tốt Win 10 – Có buộc phải cập nhật Windows xuất xắc chưa?

Có tương đối nhiều lý do giúp cho Windows 7 để lại một kỉ niệm rất đẹp trong tim chúng ta, tuy nhiên với một môi trường Internet luôn luôn chứa đựng đông đảo khủng hoảng rủi ro về những phần mềm độc hại và virut máy tính xách tay thì việc sử dụng một phiên phiên bản Windows mới sẽ giúp đỡ dữ liệu quan trọng đặc biệt của khách hàng được bình yên hơn. Trong khi cũng có một số cách biến hóa giao diện Windows 10 của người sử dụng mang đến giống cùng với hệ điều hành và quản lý Windows 7 ái mộ của bạn.