Sid meier's civilization® vi việt hóa

     

Civilization 6 với cái tên vừa đủ Sid Meier’s Civilization VI là game chiến thuật kinh khủng do studio Firaxis Games, Aspyr hợp tác và phạt triển. Trò chơi được vạc hành vì chưng 2K trò chơi vào tháng 10 năm 2016.

Bạn đang xem: Sid meier's civilization® vi việt hóa

Bạn đang xem: download về game sid meier's civilization 5 miễn phí

Mục lục

1 Giới thiệu về trò chơi Civilization 62 Cấu hình yêu thương cầu để chơi Civilization 6 Việt Hóa PC4 phía dẫn cài đặt game Civilization 6 Việt Hóa Full cho PC

Giới thiệu về trò chơi Civilization 6

Đây là một game giải pháp thời gian thực nổi tiếng. Bạn sẽ lãnh đạo một nền văn minh cải cách và phát triển qua các thời kỳ, chế tạo thành phố, phát triển quân đội và phát đụng chiến tranh. Bằng cách chiếm những vùng khu đất và giật lấy tài nguyên của các đạo quân khác.


*

Đặc điểm nổi bật của trò chơi

Chiêm ngưỡng hồ hết điều kỳ lạ của đế chế trải rộng trên phiên bản đồ!Mở khóa cải tiến để tăng speed diễu hành của nền văn minh của công ty thông qua kế hoạch sử.Tương tác với những nền thanh nhã khác biến hóa theo thời gian.Khá niệm về một đơn vị chức năng trên mỗi vỏ hộp được cung cấp bởi những cơ chế mới.Song song với chế độ nhiều người chơi truyền thống, bạn cũng có thể chơi với anh em hoặc chơi hợp tác ký kết trong nhiều trường hợp khác nhau.Civilization VI cung cấp cho những người chơi có tay nghề những cách mới để tạo và trả lời nền văn minh của họ để tối đa hóa thời cơ thành công

Cấu hình yêu thương cầu để chơi Civilization 6 Việt Hóa PC

Game không đòi hỏi 1 cấu hình hình quá cao nên bằng hữu có thể yên vai trung phong tải về nhé. Cơ mà trước khi tải hãy tham khảo qua các thông số mặt dưới đây.

Cấu hình buổi tối thiểu để chơi

Bộ xử lý: Intel chip core i3 2.5GHz hoặc AMD Phenom IIRAM: 4 GBHệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10Card đồ gia dụng họa: AMD 5570 1GBN or Vidia 450 1GBDirectX: 11Dung lượng trống: 12 GB

Cấu hình đề xuất để có trải nghiệm tốt nhất

Bộ xử lý: chip core i5-4xxx 2.5Ghz or AMD FX8350 4.0 GhzRAM: 8 GBHệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 64-bitĐồ họa: AMD 7970 2GB or NVidia 770 2GBDirectX: 11Dung lượng trống: 12 GB

Download game Civilization 6 Full Việt Hóa Full Fshare

Ngay dưới đây là liên kết tải Civilization 6 Việt hóa Fshare 1 liên kết duy nhất cho bằng hữu nhé. Hãy click để tải ngay lập tức về và trải nghiệm thôi nào!

Hướng dẫn thiết đặt game Civilization 6 Việt Hóa Full mang đến PC

Bước 1: Đầu tiên bn tiến hành giải nén file vừa tải.Sao đó Mount file có tên codex-sid.meiers.civilization.vi.rise.and.fall.iso ra hoặc giải nén với winrar.

Bước 2: Chạy file cài đặt trong đos để triển khai cài game. Rồi chọn đường truyền và Install.

Xem thêm: Kem Dưỡng Ẩm Clinique Giá Bao Nhiêu, Kem Dưỡng Ẩm Clinique Moisture Surge 100H 50Ml

Bước 4: Giờ đến phần Crack. Vào folder CODEXBaseBinariesWin64Steam copy toàn cục file trong những số đó và dán đè vào Sid Meiers Civilization VI Rise and FallBaseBinariesWin64Steam.

Đến đoạn này là bạn cũng có thể vào chơi game được rồi đấy. Nếu bạn muốn trải nghiệm bản Việt Hóa thì xem tiếp mặt dưới nhe!

Hướng dẫn Việt Hóa Civilization VI

Đâu tiên bạn phải Update lên phiên bạn dạng mới nhất Civilization VI v1.0.0.220. Giải nén file Civilization VI v1.0.0.220 Patch.

Bước 1: Copy tệp tin Civilization VI v1.0.0.220 Patch vào trong folder setup game

Bước 2: Chạy tệp tin Patch lên với ấn Start.

Bước 4: Sao chép các file có trong folder Civilization VI v1.0.0.220 PatchCrackBaseBinariesWin64Steam rồi dán vào thư mục Win64Steam trong file cài đặt game Sid Meiers Civilization VI Rise and FallBaseBinariesWin64Steam. Oke thế là dứt phần Update.

Bước 5: Tiếp bạn thực hiện copy File Civilization VI Việt Hóa và tệp tin master.zip vào đường dẫn cài đặt game

Bước 6: tiếp nối chạy Civilization VI Việt Hóa.exe để thực hiện việt hóa. OK xong xuôi thì bấm Play nhằm chơi luôn luôn nhé!

Lời kết

Trên đây là tất tần tật về trò nghịch đặc sắc Civilization 6 này rôì đó. Bằng hữu nào có thắc mắc thì cứ để lại bình luận đên dưới để chúng mình giải đáp nhé. Chúc bằng hữu chơi game vui vẻ!

Thường xuyên theo dõi và quan sát Đông Tà Tây Độc để cập gần như tựa Game Offline hay và xuất sắc tuyệt nhất nhé!