Setting gta 5 cho máy yếu

     
trong số những lý do khiến GTA V trên PC nên hoãn không còn lần này đến lần khác là do phiên bản này có sự đầu tư công trạng cẩn thận hơn so với console Lúc rất nhiều cụ thể nhỏ dại độc nhất rất nhiều đề xuất trải qua khâu cách xử lý những lần.

Bạn đang xem: Setting gta 5 cho máy yếu

Vì cố, bạn nghịch sẽ được chứng kiến thành thị Los Santos cùng Blaine Country với 1 hình ảnh chuẩn phân giải 4K cùng 60fps.Những screenshot trên siêu đẹp nhất cùng ko chi phí công Rockstar dời ngày ra mắt những lần nhằm cải tiến đồ họa. Tuy nhiên, mong muốn từng trải là 1 chuyện tuy thế liệu laptop của bạn tất cả đáp ứng nhu cầu được yên cầu hay là không thì lại là một vụ việc chóng mặt không giống. Quả đúng giống như những gì tưởng tượng, đòi hòi mang lại phiên phiên bản PC lần này không hẳn trực thuộc dạng dễ thsinh hoạt tí nào. Mọi trải nghiệm cấu hình Hartware các cao chết giả ngưởng, phải chắc chắn là những game thủ đang yêu cầu “khốn đốn” nhằm upgrade loại PC của chính bản thân mình.Bạn đang xem: Setting gta 5 mang lại trang bị yếuCấu hình buổi tối thiểuHệ điều hành: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Paông xã 1, Windows Vista 64 Bit Service Paông xã 2 (ý kiến đề nghị card NVIDIA nếu chạy nền Vista OS).You watching: Cách đùa gta 5 cho sản phẩm cấu hình thấpCPU: Intel Vi xử lý Core 2 Quad CPU Q6600 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-bộ vi xử lý Core Processor (4 CPUs) 2.5GHz.RAM: 4GB.See more: Dầu Hào Dùng Để Làm Gì ? Cách Làm Dầu Hào Đơn Giản Các Món Ăn Ngon CùngGPU: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11).See more: Ego Là Ai, Descartess Theory Of kích hoạt, Ego Marvel Là AiCấu hình phân tích gameCPU: Intel Chip Core i7-2600kRAM: 16 GBHệ điều hành: Windows 7 (64-bit)GPU: AMD 7970 3GB GDDR5 (driver version: Omega-14.12)Sau Khi ra mắt trên PC vào trong ngày 14/4 vừa rqua, GTA V được xã hội gamer Review rất lớn.

Xem thêm: Truy Vấn Cơ Sở Dữ Liệu Cần Biết, Truy Vấn Cơ Sở Dữ Liệu Là Gì

Tuy rằng game ra đã làm được 2 năm, chưa hẳn chính vì vậy nhưng mà độ hot của game bị sụt giảm. Rockstar đã và đang giữ lại lời hứa vị đấy là một trong những phiên bản port game unique chứ không hề như GTA IV. Cho dù là một trong những lỗi nhỏ dại, ko chính vì như vậy mà lại hưởng thụ của game bị ảnh hưởng. Dưới đây là một vài ba chức năng cơ bản trong tùy chỉnh của GTA V bản PC.
*

Các tính năng cơ bảnAPI: DirectX 10/10.1/11Vsync: Đã bậtAnti-Aliasing: Đã bậtAspect Ratio: Có thể điều chỉnhLocked FPS: Không bậtMouse acceleration: Không bậtAdjustable FOV: Có bậtBorderless Window: Có bậtcũng có thể nói rằng nên thọ lắm rồi (cỡ nhị năm) bắt đầu có một game giới thiệu nhiều lựa chọn như thế. Thậm chí, chắt lọc để chạy game nghỉ ngơi chính sách DX10 cũng lộ diện. Rõ ràng Rockstar sẽ nhắm đến các cấu hình, các đối tượng người chơi cũng như năng lực mở rộng khi port GTA V lên PC. Còn giờ là menu tùy chỉnh cấu hình của game: